Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Nha Khoa Trẻ – đơn vị trồng răng implant uy tín Hà Nội kiến thức mới năm 2023

Nha Khoa Trẻ – đơn vị trồng răng implant uy tín Hà Nội – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

 

Một trong những dịch vụ nha khoa mới nổi trong những năm gần đây, đó là trồng răng Implant. Phương pháp này giúp cho răng phục hình lại mà nguyên nhân là do gãy rụng vì trong quá trình ăn uống và vệ sinh bạn không chú ý và quan tâm tới. Vậy trồng răng Implant ở đâu cho uy tín, tất cả sẽ được chia sẻ tại bài viết dưới đây 

1. Trồng răng Implant là gì? Trồng răng implant có ưu và nhược điểm gì?

Tổng quan về việc trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng trong thời buổi hiện đại ngày nay. Phương pháp này sử dụng công nghệ trồng răng với trụ implant để thay thế răng đã mất. Đặc biệt các trụ có chất liệu titanium được trồng trực tiếp vào xương hàm rồi sau đó là đến một khớp nối Abutment sẽ được gắn lên trên trụ Implant.

Bạn đang xem: Nha Khoa Trẻ – đơn vị trồng răng implant uy tín Hà Nội

Vậy phương pháp trồng răng Implant tiên tiến như vậy thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm gì nhỉ? 

Ưu điểm của việc trồng răng Implant

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này mang lại là có thể thay thế được chiếc răng cũ đã mất và đặc biệt là chiếc răng Implant có độ bền rất là cao. Bởi vì chân răng Implant sẽ liên kết trực tiếp với xương hàm nên điều đó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tiêu xương tụt lợi

Nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant

Bởi vì kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi kỹ thuật cao nên đó cũng là lý do mà chi phí của phương pháp này cao hơn so với các dịch vụ khác. Những đi liền với chi phí cao là răng của bạn sẽ tránh được nhiều bệnh lý về răng miệng.

  • Thời gian điều trị lâu, mất thời gian  

 Bên cạnh việc điều trị thì thời gian chờ để có răng sứ thường rơi vào từ 3 tuần đến 2 tháng. Và đó cũng là nguyên nhân mà bạn phải đến nha khoa từ 3 – 4 lần để hoàn thành 

Với ưu và nhược điểm rõ ràng như vậy thì quy trình trồng răng Implant gồm những bước nào?

2. Quy trình trồng răng Implant an toàn và hiệu quả tại Nha khoa trẻ

Quy trình trồng răng tại Nha Khoa Trẻ

Một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này là Nha Khoa Trẻ. Đây là đơn vị Nha khoa uy tín Hà Nội top đầu mà bạn nên lựa chọn. Dưới đây là quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa Trẻ mà bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn 

Đầu tiên, đến với Nha Khoa Trẻ, bạn sẽ được bác sĩ khám để xem răng của bạn có phù hợp với phương pháp này không. Bên cạnh đó, nếu có bệnh lý bên ngoài bác sĩ cũng sẽ tư vấn các phương pháp điều trị trước khi trồng răng

  • Bước 2: Xây dựng và tiến hành trồng răng

Bác sĩ tại đơn vị sẽ xây dựng một kế hoạch điều trị sau đó sẽ gửi cho bạn tham khảo trước khi tiến hành.

Trong quá trình tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê để bạn không còn cảm giác đau nhức nữa. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng máy khoan chuyên dụng trực tiếp trồng răng vào vị trí mà bạn yêu cầu.

Xem thêm: Tác Dụng Của Lá Dứa Chữa Bệnh Tiểu Đường, Hiệu Quả Bất Ngờ, Bạn Đã Biết Chưa ?

Thêm nữa, bác sĩ sẽ lấy dấu răng để chế tạo răng sứ trong thời gian chờ trụ Implant chắc chắn.

  • Bước 3: Phục hình răng sứ trên trụ Implant và dặn dò thời gian khám lại

Sau khoảng 4 -5 tuần bạn qua nha khoa, để bác sĩ kiểm tra trụ xem ổn định chưa. Nếu trụ đã chắc chắn bác sĩ sẽ gắn thân răng phục hình lên trụ.

Bác sĩ sẽ theo dõi và lên lịch trình khám cụ thể cho bạn. Việc của bạn là chỉ cần tuân thủ và đến tái khám đúng thời gian quy định là được.

Xem thêm: Giời Leo: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Giời Leo

3. Những lý do nên chọn Nha Khoa Trẻ để làm răng Implant 

Nha Khoa Trẻ – đơn vị uy tín, an toàn và giá tốt ở Hà Nội

Một trong những lý do tạo nên uy tín của Nha Khoa Trẻ phải kể đến các bác sĩ cũng như là đội ngũ ý tá đều là những người trẻ đã có kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao và vỗ cùng nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự ở Nha Khoa Trẻ cũng thường xuyên được trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng liên quan tới ngành. 

Đi cùng với đó là các thiết bị góp phần hỗ trong quá trình điều trị. Nha Khoa Trẻ hiện là 1 trong những đơn vị có thiết bị máy móc hiện đại và tiến nhất hiện nay. Từ đó có thể giúp các bác sĩ có thể đưa ra kết luận chính xác và liệu trình rõ ràng được chi tiết hơn.

Đặc biệt nguyên vật liệu để làm răng tại Nha Khoa Trẻ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy bệnh nhân có thể tránh được những bệnh liên quan đến răng miệng mà nguyên nhân lại từ nguyên liệu rởm 

Trên đây là những thông tin ít ỏi về vấn trồng răng Implant có hiệu quả không và đơn vị uy tín và an toàn trồng răng tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ một trong những thông tin sau để được tư vấn chi tiết hơn nha

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0901 334 334

Website: nhakhoatre.com

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button