Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Nhà Hợp Hướng Vợ Không Hợp Hướng Chồng Hóa Giải Như Thế Nào? kiến thức mới năm 2023

Nhà Hợp Hướng Vợ Không Hợp Hướng Chồng Hóa Giải Như Thế Nào? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

(mayphatdienvogia.com.vn) Hướng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Mỗi khi quyết định mua một ngôi nhà nào đó đã được xây dựng thì người ta coi hướng nhà là yếu tố tiên quyết trong quyết định chọn mua. Trên thực tế, rất nhiều hộ gia đình gặp phải tình huống trớ trêu nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng. Vậy cách hóa giải như thế nào? – Hãy theo dõi kỹ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng

Anh Hoàng qua một vài thông tin chia sẻ từ bạn bè, người thân đã tìm đến chúng tôi với mong muốn giải đáp thắc mắc : “Vợ chồng anh đang có ý định mua một căn chung cư cao cấp tại Hà Nội, nhưng đang gặp phải một vấn đề đó là hướng tòa nhà chung cư đó hợp với tuổi của vợ anh còn anh lại không“. Vậy phải làm cách nào để có thể giải quyết vấn đề này một cách khéo léo, khiến việc mua chung cư của ảnh không bị ảnh hưởng gì nhiều?

Đây cũng là một vấn đề lan giải mà chúng tôi tin chắc rằng ắt hẳn sẽ có nhiều hộ gia đình cũng rơi vào tình trạng tương tự. Phong thủy chia cung mệnh con người ra làm 2 bao gồm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Những người khi sinh ra có cung mệnh Tây tứ trạch thì sẽ hợp với các hướng tây, tây bắc, tây nam, đông bắc. Còn với những người thuộc cung mệnh Đông tứ trạch thì các hướng hợp lại là hướng bắc, nam, đông và đông nam. Thế nhưng mỗi ngôi nhà chỉ có một hướng chính duy nhất, có thể hóa giải hướng nhà để cân bằng cả 2 cung mệnh bằng nhiều cách.

Bạn đang xem: Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng

2. Cách tìm hướng nhà cho gia chủ

1, Tìm Thiên Can:

Có tất cả 10 Thiên Can là: Canh, Tân, Nhâm, Quí, Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ.

Số tận cùng là số Không: a0 – Canh

“ Một : 1 – Tân“ Hai : 2 – Nhâm“ Ba : 3 – Quí“ Bốn : 4 – Giáp“ Năm : 5 – Ất“ Sáu : 6 – Bính“ Bẩy : 7 – Đinh“ Tám : 8 – Mậu“ Chín : 9 – Kỷ

*

Hướng nhà là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với may mắn và tài lộc của gia chủ

2, Tìm Bản Mệnh: Dựa vào bảng Lục Thập Hoa Giáp (chu kỳ 60 năm) duới đây ta biết đuợc bản mệnh:

1- Hải trung KIM: Giáp Tý, Ất Sửu

2- Lộ trung HỎA: Bính Dần, Đinh Mão

3- Đại lâm MỘC : Mậu Thìn, Kỷ Tị

4- Lộ bàng THỔ : Canh Ngọ, Tân Mùi

5- Kiếm phong KIM: Nhâm Thân, Quí Dậu

6- Son đầu HỎA: Giáp Tuất, Ất Hợi

7- Giản hạ Thủy: Bính Tý, Đinh Sửu

8- Thành đầu THỔ: Mậu Dần, Kỷ Mão

9- Bạch lạp KIM: Canh Thìn, Tân Tị

10- Dương liễu MỘC: Nhâm Ngọ, Quí Mùi

11- Tuyền trung THỦY: Giáp Thân, Ất Dậu

12- Ốc thượng THỔ: Bính Tuất, Đinh Hợi

13- Tích lịch HOẢ: Mậu Tý, Kỷ Sửu

14- Tòng bách MỘC: Canh Dần, Tân Mão

15- Tràng lưu THỦY: Nhâm Thìn, Quí Tị

16- Sa trung KIM: Giáp Ngọ, Ất Mùi

17- Sơn hạ HỎA: Bính Thân, Đinh Dậu

18- Bình Địa MỘC: Mậu Tuất, Kỷ Hợi

19- Bích thượng THỔ: Canh Tý, Tân Sửu

20- Kim bạch KIM: Nhâm Dần, Quí Mão

21- Phú đăng HỎA: Giáp Thìn, Ất Tị

22- Thiên hà THỦY: Bính Ngọ, Đinh Mùi

23- Đại trạch THỔ: Mậu Thân, Kỷ Dậu

24- Thoa xuyến KIM: Canh Tuất, Tân Hợi

25- Tàng giá MỘC: Nhâm Tý, Quí Sửu

26- Đại khê THỦY: Giáp Dần, Ất Mão

27- Sa trung THỔ: Bính Thìn, Đinh Tị

28- Thiên thượng HỎA: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi

29- Thạch lưu MỘC: Canh Thân, Tân Dậu

30- Đại hải THỦY: Nhâm Tuất, Quí Hợi

Dùng bảng Thập Thiên Can để đối chiếu xem tuổi mình thuộc Âm (-) hay Dương (+):

Canh : Dương (+)Tân : Âm (-)Nhâm : Dương (+)Quí : Âm (-)Giáp : Dương (+)Ất : Âm (-)Bính : Dương (+)Đinh : Âm (-)Mậu : Dương (+)Kỷ : Âm (-)

Sau đó dùng bảng đối chiếu sau đây sẽ biết đuợc tuổi mình thuộc huớng gì:

1- Hướng Đông: Quái Chấn hành Mộc thuộc âm (-)

2- Hướng Tây : Quái Đoài hành Kim thuộc âm (-)

3- Hướng Nam : Quái Ly hành Hỏa thuộc dương (+)

4- Hướng Bắc : Quaí Khảm hành Thủy thuộc dương (+)

5- Hướng Đông Bắc: Quái Càn hành Mộc thuộc dương (+)

6- Hướng Đông Nam: Quái Tốn hành Hỏa thuộc âm (-)

7- Hướng Tây Bắc: Quaí Kiền hành Thủy thuộc âm (-)

8- Hướng Tây Nam: Quái Khốn hành Kim thuộc dương (+)

*

Xem hướng nhà nên xem theo tuổi chồng, vì chồng là người đàn ông trụ cột của gia đình

Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng hóa giải như thế nào?

Xét về mặt ngũ hành bát quái, đây là một vấn đề lớn nằm trong phong thủy Bát trạch. đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu sự tương tác giữa tuổi của gia chủ với phương vị của ngôi nhà. Phương vị của ngôi nhà được hiểu đơn giản là hướng chính của ngôi nhà, cụ thể đối với các căn hộ chung cư chính là hướng của ban công.

Để giải đáp câu hỏi Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng hóa giải như thế nào?, trong bài viết này chúng tôi chỉ xin đề cập đến trường hợp những người đang có ý định mua một căn hộ chung cư những gặp phải vấn đề hướng nhà chỉ hợp hướng vợ không hợp hướng chồng và đang mong muốn tìm cách hóa giải, bởi chung cư là một trong những loại hình nhà ở mới mọc lên trong thời gian gần đây, chưa có nhiều tư liệu viết về nó.

Xem thêm: Tìm Bạn Bốn Phương, Hẹn Hò, Kết Bạn Bắc Ninh 2/2022, Gay Trung Niên Bắc

Trong trường hợp người chồng có cung mệnh Tây tứ mệnh hợp với các hướng có tây và bắc còn người vợ lại mang cung mệnh Đông tứ mệnh hợp với các hướng có đông và nam mà hướng căn hộ lại chỉ hợp với chồng thì có nhiều cách để hóa làm hài hòa phương diện.Tất cả các cách hóa giải đều tuân theo một nguyên tắc bài trí căn hộ sao cho người vợ luôn có sinh khí từ hướng chính mệnh của mình để cả 2 tránh được tối đa các yếu tố tuyệt mệnh.

Ví dụ như chính hướng ban công là hướng tây không hợp với cung mệnh của người chồng là Đông tứ trạch thì có thể đặt thêm nhiều chậu cây cảnh ở ban công, như vậy sẽ giúp dung hòa được lượng ánh sáng vào phòng một cách vừa phải. Ở phía cửa ra vào là hướng phụ nên treo thêm đèn hoặc gương để ánh sáng chiếu từ đó ra căn phòng để hạn chế tối đa yếu tố hướng phụ,biến hướng phụ của ngôi nhà thành hướng hợp với hướng người chồng. Ngoài ra trong ngôi nhà thì két sắt là nơi chứa tài lộc,tập trung năng lượng nhiều nhất. Vì thế nên để két sắt ở trong phòng ngủ của hai vợ chồng để căn phòng luôn được ấm áp, có được những giấc ngủ an lành.

*

Ngoài các yếu tố kể trên, thiết kế nội thất căn hộ chung cư cũng là một điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống của cả 2 vợ chồng sau khi vào ở. Trong một ngôi nhà, căn bếp chiếm vị trí quan trọng trong lòng mỗi người bởi nó là nơi mà các bà nội trợ trổ tài nấu những món ăn ngon nhất cho gia đình mình, là nơi cả gia đình quây quần cùng bên nhau ăn một bữa cơm ngon… Đây được coi là nơi giữ “lửa” trong nhà, vì thế vị trí căn bếp trong một căn hộ chung cư cũng là một yếu tố đáng để lưu tâm. Trong trường hợp nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng hoặc ngược lại, bạn nên để vị trí của căn bếp theo hướng chính của căn hộ, như vậy sẽ rất đẹp.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng nó có thể giải đáp hết những thắc mắc đang gặp phải của gia đình bạn. Chúc gia đình bạn có một cuộc sống hạnh phúc trong căn nhà đã chọn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button