Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Nguyên nhân điều hòa lg không nhận tín hiệu điều khiển và cách khắc phục từ a kiến thức mới năm 2023

Nguyên nhân điều hòa lg không nhận tín hiệu điều khiển và cách khắc phục từ a – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

 Một lỗi rất hay gặp ở điều hòa LG mà bạn cần phải biết để có thể hiểu và khắc phục sự cố khi gặp đó là lỗi điều hòa LG không nhận tín hiệu điều khiển từ xa. Chi tiết được TIGERTRANSLATE chia sẻ bên dưới đây mọi người đón đọc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đã khắc phục sửa điều hòa LG không nhận điều khiển giúp hàng nghìn khách hàng đảm bảo sửa xong máy hoạt động tốt, điều khiển nhận chính xác.

1. Điều hòa LG không nhận tín hiệu do hỏng điều khiển từ xa

Khi điều hòa LG nhà bạn không nhận điều khiển điều bạn cần làm ngay là kiểm tra điều khiển xem còn tốt hay không, kiểm tra màn hình điều khiển có lên nguồn hay không như sau :

+ Kiểm tra ngay pin điều khiển xem có còn không nếu hết thay thế đôi Pin mới

+ Kiểm tra xem bên trong Pin với lò xo tiếp xúc Pin với mạch bên trong bó bị han rỉ không làm vệ sinh sạch sẽ.

+ Kiểm tra hồng ngoại của điều khiển còn phát sang không bằng cách đưa mắt hồng ngoại về hướng máy quay điện thoại rồi bấm bất kỳ phím nào trên điều khiển nếu thấy màn hình máy quay sáng là điều khiển phát tia hồng ngoại tốt.

2. Điều hòa LG lúc điều khiển được lúc không do dây điện kết nối bị kém

Ở điều hòa LG bo mạch điều khiển với bo mạch chính được kết nối thông qua các dây điện nhỏ khi sử dụng thời gian các dây này rất hay bị mô ve kém chất lượng dẫn đến sử dụng điều khiển lúc nhận lúc không.

=> Với lỗi này bạn chỉ cần thay thế dây mới.

3. Điều hòa LG không nhận khiển do hỏng mạch

Với lỗi này hỏng mahcj bạn cần chuyên môn để kiểm tra và sửa chữa bo mạch đường nhận tín hiệu từ mặt nhận về bo mạch.

=> Để khắc phục lỗi này bạn cần có chuyên môn về nguyên lý máy cũng như chuyên môn điện tử, chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành haowcj gọi ngay cho chúng tôi TIGERTRANSLATE để được trợ giúp.

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button