Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

nguyên lý hoạt động nhà thông minh kiến thức mới năm 2023

nguyên lý hoạt động nhà thông minh – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tín hiệu RF chứa 2 loại thông tin chính đó là ID (định danh) của thiết bị và một loại thông tin hành động nữa là ON/ OFF.

Thiết bị đầu cuối nhận lệnh và thực thi. Đây là nơi cụ thể hóa một lệnh (trong trường hợp nhày là mặt nạ 3 phím chạm).

Thiết bị điện thông minh độc lập thì thực hiện những tác vụ độc lập hoàn toàn với hệ thống.

An ninh:

Đó là sự kết hợp ăn ý giữa Hub controller và  những thiết bị điện thông minh giao tiếp chính xác với Bộ điều khiển trung tâm bằng sóng RF hay hồng ngoại như công tắc từ tính, cảm biến hồng ngoại, báo khói, báo nhiệt v.v…

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button