Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Nguồn gốc Morris và sức ảnh hưởng đến đa vũ trụ của Marvel | Thiennhan kiến thức mới năm 2023

Nguồn gốc Morris và sức ảnh hưởng đến đa vũ trụ của Marvel | Thiennhan – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Với sự kết thúc của Giai đoạn 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, khán giả đã được xem một số mục mới như WandaVision, Loki, The Falcon và The Winter Soldier. và sắp tới là 2 phim Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn thế nào Những cái vĩnh cửu. Bằng cách nào Shang-Chi sẽ có tác động lớn đến đa vũ trụ Marvel. Hãy cùng Chekov tìm hiểu nhé!

[related_posts_by_tax title=””]

Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn nên giới thiệu một nhân vật có thể có tác động đến đa vũ trụ MCU. Mặc dù không xuất hiện trong trailer nhưng phim dự kiến ​​sẽ có sự xuất hiện của một sinh vật tên là Morris với nhiều khả năng đặc biệt.

Morris là ai và anh ta có liên quan như thế nào đến thần thoại Hundun của Trung Quốc?

Bộ Lego tiết lộ rằng Morris là một sinh vật nhỏ không mặt, có cánh và bốn chân. Việc nó được đóng gói với nhân vật Katy có thể là một dấu hiệu cho thấy Morris sẽ là bạn đồng hành của nhân vật Awkwafina trong phim. Tuy nhiên, Marvel vẫn chưa tiết lộ Morris là ai.

Tuy nhiên, thiết kế mà Marvel chọn cho Morris khiến khán giả liên tưởng anh ta với một vật thể trong truyền thuyết cổ đại Trung Quốc có tên Hundu và Dijiang. Trong nhiều câu chuyện thần thoại cổ đại, Hunun được mệnh danh là vị thần đã tạo ra vũ trụ. Hundun cùng với nhiều người cai trị các vùng khác nhau trên thế giới. Cuộc đời của Hundun đã kết thúc khi cố gắng loại bỏ đặc điểm không có khuôn mặt. Sự thay đổi này đã giết chết Huntun, biến vị thần thành một phiên bản khác.

Hundun được miêu tả là một nhân vật nhân từ, nhưng có một số câu chuyện mô tả anh ta theo cách khác. Theo đó, Hundun là một trong Tứ ác, một nhóm ác thần tàn phá vũ trụ. Có nhiều lời giải thích cho sự tồn tại này, nhưng tất cả đều coi Hundun là một vị thần hỗn mang lâu đời hơn cả trời đất.

Morris có thể ảnh hưởng đến đa vũ trụ như thế nào?

Vậy Morris có liên quan gì đến Hundun MCU? Việc Marvel chọn con thú đặc biệt này trong thần thoại Trung Quốc có thể là một dấu hiệu cho thấy nó có thể có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với bộ phim mà còn đối với toàn bộ đa vũ trụ. Dù sao, mối liên hệ của Hund với sự khởi đầu của vũ trụ là cần thiết, vì vậy sẽ có ý nghĩa nếu những huyền thoại này liên quan đến sự hiểu biết của Morris về giống loài.

Có thể Morris là biệt danh do Katy hoặc Shang-Chi đặt cho sinh vật này, và Morris là thành viên của một chủng tộc cổ đại giống như thần có trước đa vũ trụ MCU. Nếu thực sự có những khả năng này, Morris có thể du hành đến nhiều thực tại khác nhau và thậm chí tàn phá Đa vũ trụ MCU. Ảnh hưởng vũ trụ có thể là lý do Morris trở thành một chủ thể tiếng Quan Thoại / WenWu.

Morris có phải là một sinh vật của Nexus không?

Cả truyện tranh và phim đều sử dụng khái niệm mối liên hệ, ý tưởng rằng có những người nhất định trong vũ trụ có thể thay đổi dòng thời gian và tương lai. Những thay đổi về đường đi của họ trong dòng thời gian tạo ra thứ mà Loki gọi là “sự kiện liên kết”. Trong truyện tranh, một người có thể gây ra những thay đổi như vậy được gọi là “sinh vật liên kết”.

Scarlet Witch cũng gợi ý về kết nối với MCU thông qua quảng cáo Nexus cho WandaVision. Một nhân vật khác phù hợp với mô tả về mối liên hệ là Loki, đặc biệt là vì có rất nhiều biến thể của thần lừa gạt trong MCU. Morris Shang-Chi có thể sẽ là nhân vật thứ ba.

Shang-Chi và The Legend of The Ten Rings sẽ tiếp tục cuộc hỗn chiến của MCU Giai đoạn 4

Thông qua Morris, Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn dường như tiếp tục chủ đề hỗn loạn giai đoạn 4. Nó bắt đầu trong WandaVision, khi Scarlet Witch biết được sự thật về khả năng Chaos Magic của mình, thứ mà trước đây cô ấy đã sử dụng để tạo ra thế giới tưởng tượng cho chính mình.

Từ này được nhắc đến một lần nữa trong cả The Falcon và Winter Soldier và Loki khi Chaos được cho là mục tiêu của Flag-Smashers. Sylvie cũng nói với Loki rằng “vũ trụ muốn tự do, vì vậy nó thể hiện trong sự hỗn loạn.” Nếu Maurice là một sinh vật của sự hỗn loạn, thì Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn có thể là bộ phim Marvel tiếp theo nắm lấy những ý tưởng này trước khi Doctor Strange 2 đưa tình trạng hỗn loạn lên một tầm cao mới. điên cuồng

Chỉ còn vài ngày nữa là Shang-Chi và The Legend of The Ten Rings chính thức ra rạp, nhưng có lẽ tôi và các fan Marvel tại Việt Nam đã phải “chờ dài cổ” sau 45 ngày mới được xem phim mới. Chính sách của Marvel và Disney. Bất chấp điều đó, Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn vẫn là một cột mốc đáng nhớ trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

>> Xem thêm: Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn nhận được đánh giá tích cực

* Bài đóng góp của Chekov gửi tới DienAnh.Net.

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức hậu trường và hậu trường phim nhanh nhất, chính xác nhất nhé!


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button