Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Năm Cánh Trắng Họng Hồng Mang Đến Một Vẻ Đẹp Dòng Đột Biến, Giả Hạc 5 Cánh Trắng Họng Hồng, Hàng Đài kiến thức mới năm 2023

Năm Cánh Trắng Họng Hồng Mang Đến Một Vẻ Đẹp Dòng Đột Biến, Giả Hạc 5 Cánh Trắng Họng Hồng, Hàng Đài – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

5 cánh trắng họng hồng là dòng lan phi điệp đột biến tuy nhiên giá của nó thấp hơn nhiều dòng 5 cánh trắng khác. Tuy chúng không sở hữu vẻ đẹp thu hút như nhiều dòng khác nhưng có lượng hoa nhiều nên vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Cùng tìm hiểu về dòng lan phi điệp này qua những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Năm cánh trắng họng hồng

Nguồn gốc 5 cánh trắng họng hồng mắt xước

Lan phi điệp 5 cánh trắng họng hồng có nguồn gốc từ Đài Loan nên thường được mọi người gọi tắt là hàng Đài. Dòng này có thể được nhân giống bằng phương pháp tự nhiên như bằng đỉnh sinh trưởng trong phòng thí nghiệm hoặc phương pháp keiki. 

*
*

Tuy nhiên đối với dòng 5 cánh trắng đột biến thì tiêu chí lựa chọn là yêu cầu họng hoa trắng sạch và không bị ám màu. Khi bị ám màu thì giá trị chắc chắn sẽ bị giảm đi rất nhiều dù cho có đẹp tới đâu đi nữa. Đó là lý do các dòng bệt với họng và mũi màu luôn có mức giá thấp hơn rất nhiều so với các dòng 5 cánh trắng mũi, họng xanh sạch. Chính vì thế mà lan phi điệp 5 cánh trắng họng hồng mặc dù sở hữu vẻ đẹp khá thu hút nhưng lại có mức giá không cao.

Ngoài vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ thì lan phi điệp 5 cánh trắng họng hồng còn nổi bật với mùi hương khá thơm đậm và có khả năng lưu giữ tương đối lâu. Nếu trong sân hay khuôn viên nhà có một giò lan phi điệp 5 cánh trắng họng hồng thì đảm bảo bạn sẽ cảm nhận rõ mùi thơm lan tỏa ra xung quanh. Vì thế nếu chỉ với mục đích chơi lan thưởng ngoạn thì 5 cánh trắng họng hồng là một lựa chọn tuyệt vời khi vừa đáp ứng tiêu chí đẹp, thơm lại có mức giá không cao.

Lan phi điệp 5 cánh trắng họng hồng có giá bao nhiêu?

Nhìn chung của 5 cánh trắng họng hồng không có quá nhiều biến động. Mức giá của dòng lan này khá ổn định chứ không lên xuống liên tục như nhiều dòng lan đột biến khác. Theo như thông tin được đăng tải tại nhiều trang và các hội nhóm lan thì 5 cánh trắng họng hồng có giá khoảng từ 200 nghìn đến 300 nghìn đồng cho một chậu hoa khoảng tầm 40 đến 50 cm. 

So với mặt bằng chung của các dòng 5 cánh trắng thì 5 cánh trắng họng hồng có mức giá quá rẻ. Vì vậy ai cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình giò lan 5 cánh trắng họng hồng để thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm lan phi điệp.

Xem thêm: Top 3+ Máy Nén Khí Puma 8Kg Là Gì? Các Dòng Máy Nén Khí Puma 8Kg Nên Dùng

Đối với dòng 5 cánh trắng họng hồng tự nhiên thì giá sẽ thường cao hơn, rơi vào khoảng tầm từ 300 nghìn cho đến 500 nghìn đồng cho một chậu hoa. Lý do là bởi hàng tự nhiên không bị tác động của chất hóa học kích thích nên mặt bông đẹp hơn và cũng thơm hơn. Các dòng 5 cánh trắng họng hồng hàng Đài Loan do có thuốc kích thích nên mặt bông thường không đều và không đẹp bằng hàng tự nhiên. 

Khi mua lan phi điệp 5 cánh trắng họng hồng cần chú ý điều gì?

Lan phi điệp 5 cánh trắng họng hồng có mức giá không cao nên khi mua khá yên tâm là không lo bị lừa gạt. Tuy nhiên người mua nếu muốn chọn loại hàng tự nhiên thì cần phải biết cách phân biệt với hàng Đài Loan. Nếu không có kinh nghiệm phân biệt thì tốt nhất nên tìm mua của những địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo mua được đúng loại mà mình mong muốn. 

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về dòng lan 5 cánh trắng họng hồng. Với mức giá không cao, bạn hoàn toàn có thể chọn mua cho mình giò lan phi điệp 5 cánh trắng họng hồng để bổ sung vào vườn lan nhà mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button