Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Mũi khoan bậc sọc thẳng phủ Titan – Makita – D-46436 kiến thức mới năm 2023

Mũi khoan bậc sọc thẳng phủ Titan – Makita – D-46436 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

SƠ LƯỢC VỀ MŨI KHOAN BẬC SỌC THẲNG KIM LOẠI MAKITA D-46436

  • Makita luôn đi đầu là một trong những hãng sản xuất đồ công cụ lao động hàng đầu với nhiều thiết kế sản phẩm đa năng đi kèm với chất lượng bền bỉ theo thời gian.
  • Trong thời đại công nghiệp hóa mạnh mẽ hiện nay thì nhu cầu khoan cắt của mọi người là rất lớn vì ngày càng có nhiều công trình, dịch vụ sửa chữa trang trí nhà cửa.
  • Mũi khoan bậc sọc thẳng kim loại Makita D-46436 được sản xuất và phân phối chính hãng của Makita có độ bền bỉ cực kì cao.
  • Mũi khoan được thiết kế vô cùng nhỏ gọn tinh tế, dễ dàng tháo lắp và sử dụng cũng như bảo quản trong một thời gian khá dài.
  • Đầu mũi khoan có độ xoắn đều theo dạng bậc sọc thẳng các tầng giúp mũi khoan đi sâu vào bên trong tâm điểm cần khoan, hiệu quả mang lại tối đa cho công việc của chúng ta.
  • Mũi khoan được làm từ chất liệu kim loại cao cấp vô cùng bền đẹp khiến cho mũi khoan có thể hoạt động trong một thời gian rất dài với lực khoan cực kì lớn.
  • Bên ngoài mũi khoan được phủ một lớp sơn sáng bóng chống gỉ sét cũng như tăng độ hiệu quả giúp mũi khoan đi sâu vào bên trong.
  • Mũi khoan được chế tác cực kì khéo léo và tinh tế vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài.
  • Tuy có chất lượng thuộc top đầu và được sản xuất và phân phối chính hãng của Makita nhưng mũi khoan lại có một mức giá vô cùng phải chăng khiến cho sản phẩm rất được lòng nhiều người tiêu dùng.
Mũi khoan bậc sọc thẳng kim loại Makita D-46436

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ MŨI KHOAN BẬC SỌC THẲNG KIM LOẠI MAKITA D-46436

Hãng  Makita 
D-46436
Đường kính mũi Ø4 – 12mm
Chiều dài mũi  45mm
Tổng kích thước  65mm
Kiều chuôi cặp  Lục giác 1/4″ (NZ)

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button