Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Mua sắm điện máy Online và những điều cần biết kiến thức mới năm 2023

Mua sắm điện máy Online và những điều cần biết – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mua sắm điện máy trực tuyến hiện không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Bên cạnh những lợi ích không nhỏ mà như giá rẻ và dễ dàng thì cũng không ít những phiền toái. Có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm không đúng chất lượng, giao hàng chậm chễ hoặc thậm chí chuyển tiền mà không nhận được hàng. Tips to save money nhấn mạnh rằng chúng ta phải tránh những rủi ro thực sự bị lừa đảo khi mua sắm. Hãy là một người mua sắm thông thái bằng cách lưu ý những điều sau:

1. Chọn đơn vị uy tín

Nếu bạn mua sắm quần áo hay các vật dụng nhỏ rẻ thì điều này khá đơn giản, tuy nhiên nếu mua sắm hàng điện tử hay mỹ phẩm thì cần đặc biệt lưu ý. Đầu tiên người tiêu dùng cần chọn trang mua sắm uy tín, hàng hoá sản phẩm bán cần được kiểm định chất lượng theo quy định, chủng loại đa dạng cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt. Để xác minh điều này bạn có thể sử dụng chính các công cụ tìm kiếm để hỗ trợ. Hãy gõ những thông tin cơ bản của trang mua bán kèm theo một số từ khóa khác như “khiếu nại”, “vi phạm”, “gian dối”, “bị xử lý”… bạn sẽ có vô số thông tin để kiểm tra lại về uy tín việc bán hàng online của trang đang dự tính mua hàng. Rõ ràng, nếu một Website bị có nhiều ý kiến phàn nàn, khiếu nại từ người tiêu dùng khác thì không nên tin tưởng.

2. Rẻ thôi đừng rẻ quá, tiền nào của đó

Vốn dĩ việc mua sắm trực tuyến giá đã rất ưu đãi, nhưng không nên quá chạy theo về giá để ra quyết định mua hàng. Hãy cẩn thận với những món hàng giá quá thấp. Hàng điện tử lại càng nhạy cảm hơn. Rất có thể món hàng bạn mua không còn nguyên đai nguyên kiện, hàng trưng bày, đổi trả, hàng nguồn gốc không rõ ràng. Cũng nên cân nhắc thêm về chính sách bán hàng và sau bán hàng như chính sách đổi trả sản phẩm, chính sách giao hàng see. 

Tại Điện Máy Tín Phát các sản phẩm điện tử điện lạnh được đổi trả tới 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất. Giao hàng nhanh chóng trong vòng 2 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng.

3. Kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng

Khi nhận sản phẩm, bạn có quyền không nhận nếu hình thức và chất lượng không đúng yêu cầu. Không ai có thể biết được sản phẩm có bị lỗi trên đường vận chuyển đến cho bạn không.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button