Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Mùa mưa đến giặt quần áo thế nào để khô nhanh, thơm lâu kiến thức mới năm 2023

Mùa mưa đến giặt quần áo thế nào để khô nhanh, thơm lâu – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mùa mưa đến là nỗi kinh hoàng với nhiều gia đình vì việc giặt quần áo trở nên vô cùng khó khăn. Bạn có bí quyết để giặt quần áo mùa mưa khô nhanh, thơm lâu chưa? Tham khảo ngay 3 máy giặt gợi ý của Công nghệ Nhật trong bài viết dưới đây nhé.

Máy giặt Nhật Panasonic

Máy giặt Nhật Panasonic mang đến cho người dùng mùa mưa tính năng giặt ngâm cực kỳ tiện lợi. Trong khi quần áo mùa mưa có xu hướng khó khô do không khí có độ ẩm cao, quần áo lại dễ bị hôi do phơi lâu ngày, tính năng giặt ngâm mang lại cho quần áo của bạn hương thơm lưu lâu vào từng sợi vải.

Mùa mưa đến giặt quần áo thế nào để khô nhanh, thơm lâu?
Tính năng sấy khô ngay sau khi giặt

Máy giặt Nhật Panasonic còn có tính năng giặt sấy khô nên sau khi giặt xong, bạn có thể lựa chọn giặt sấy để quần áo giặt xong khô ngay, có thể cất ngay. Quần áo giặt xong khô ngay cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian phơi, tiết kiệm không gian phơi quần áo một cách đáng kể.

Máy giặt Nhật Toshiba

Ngoài máy giặt Nhật Panasonic, máy giặt Nhật Toshiba cũng là một trong những chiếc máy giặt giúp quần áo giặt mùa mưa thơm lâu và khô nhanh hơn. Lý do là máy cho phép người dùng lựa chọn tốc độ quay vắt nên người dùng có thể lựa chọn tốc độ quay vắt tối đa.

Mùa mưa đến giặt quần áo thế nào để khô nhanh, thơm lâu?

Lựa chọn được mức vắt khô với từng loại vải

Đồng thời, máy giặt Nhật Toshiba cũng có tính năng giặt sấy khô như máy giặt Panasonic nên chúng ta cũng lựa chọn được chế độ giặt sấy khô để giảm thời gian phơi tối đa.

Giặt quần áo bằng máy giặt Mitsubishi

Cuối cùng, một thương hiệu máy giặt Nhật mang lại cho bạn tính năng giặt sấy khô và khả năng giặt quần áo xong quần áo khô ngay là máy giặt của thương hiệu Mitsubishi.

Mùa mưa đến giặt quần áo thế nào để khô nhanh, thơm lâu?

Nhiều chế độ giặt cho các loại vải khác nhau

Mitsubishi Nhật Bản cung cấp đến 13 chế độ giặt quần áo cho các loại quần áo khác nhau và với mỗi chế độ giặt khác nhau, người dùng lại có thể tùy chọn mức nước giặt, tốc độ giặt cũng như mức vắt khô khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn mức vắt khô tương đương cho loại vải cần giặt: vải lanh, vải lụa, vải coton hoặc loại vải khác mà bạn sử dụng.

Ngoài ra, để giặt quần áo nhanh khô, bạn cũng có thể sử dụng máy sấy quần áo hoặc máy hút ẩm chế độ sấy khô quần áo để làm quần áo nhanh khô hơn.

Nên chọn mức giặt hoặc mức quay – vắt cao nhất để giảm thiểu lượng nước trong quần áo, sau đó mới tiến hành đem phơi để quần áo không bị hôi do trời mưa kéo dài, độ ẩm không khí cao.

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button