Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Mô tơ điện 3 pha Việt Hung sử dụng vật liệu của nước nào? kiến thức mới năm 2023

Mô tơ điện 3 pha Việt Hung sử dụng vật liệu của nước nào? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp xúc nhiều khách hàng chúng tôi nhận thấy khi mua sản phẩm mô tơ điện 3 pha Việt Hung khách hàng thường chỉ quan tấm tới giá cả ( ưu tiên giá rẻ) rồi đến thương hiệu và phần lớn mua hàng do người bán hàng tư vấn. Chính vì vậy mặc dù đã xác định thương hiệu để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhưng khi so sánh giá cả khách hàng lại thường phân vân & đôi khi dẫn đến lựa chọn sản phẩm không đúng với yêu cầu của mình (chất lượng ko được như ý)

mô tơ Việt Hung sử dụng vật liệu nước nào

Vậy trước khi lựa chọn sản phẩm mô tơ điện 3 pha của thương hiệu nào đó chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu về nguồn gốc vật liệu của thượng hiệu sản suất ra sản phẩm đó, vì cho dù thương hiệu tầm cỡ nào đi nữa, dây truyền hiện đại đến đâu, đội ngũ kỹ thuật giỏi thế nào thì chất lượng vật liệu là mấu chốt quyết định đến chất lượng sản phẩm: Đó là độ ổn định, độ bền bỉ, khả năng hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Mô tơ điện 3 pha Việt Hung sử dụng vật liệu của nước nào?

Nhiều mô tơ điện trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc vậy vật liệu gần như 100% là từ Trung Quốc, thậm chí tệ hơn còn sử dụng dây điện từ bằng dây nhôm tôn silic kém chất lượng và phôi nhôm đúc mạch roto nhiều tạp chất.

Còn vật liệu chế tạo mô tơ điện 3 pha Việt Hung cơ bản bao gồm:

1- Dây đồng ( dây điện từ) được nhập khẩu trực tiếp từ Nga ( lượng nhập về thường không ồ oạt mà phải theo kế hoạch sản suất vì giá thành đắt và phải đặt hàng, hợp đồng theo kế hoạch)

2- Nhôm (sử dụng đúc mạch rô to) cũng được nhập trực tiếp từ Nga, cũng như dây điện từ vật liệu này đắt tiền và yêu cầu độ tinh khiết không có tạp chất

3- Tôn silic ( sử dụng sản xuất sato) Cũng nhập trực tiếp từ Nga

4- Vỏ mô tơ thông thường bằng gang được đúc trong nước hoặc bằng thép đối với mô tơ phòng nổ.

5- Vòng bi từ các hãng SKF FAG của Đức hay Nachi – Nhật

mô tơ Việt Hung

Vậy mô tơ 3 pha Việt Hung dùng vật liệu chất lượng cao

về cơ bản dùng nhân công Trong nước vận hành dây chuyền sản xuất của Hungary, sử dụng vật liệu nhập ngoại chủ yếu là Nga ( đất nước có nguồn tai nguyên lớn và chất lượng nhất thế giới – nổi tiếng về độ bền)

Chính vì vậy lượng hàng sản xuất ra không quá lớn mặc dù nhu cầu cao vì còn phụ thuộc và nguồn nguyên vật liệu nhập về từ Nga.

Bài viết trên là chút thông tin hữu ích giúp khách hàng có thêm kiến thức để đánh giá về chất lượng mô tơ điện trên thị trường một cách đầy đủ hơn.

Cần tư vấn xin liên hệ Mr Viên: 0989678899

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button