Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Mô-đun cung cấp (Supply module) trong hệ thống xử lý khí xả Bosch kiến thức mới năm 2023

Mô-đun cung cấp (Supply module) trong hệ thống xử lý khí xả Bosch – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Supply module – Mô-đun cung cấp có nhiệm vụ cung cấp cho hệ thống xả với lượng AdBlue® tối ưu, giúp xử lý khí xả động cơ đốt trong một cách hiệu quả.

Mô-đun cung cấp (Supply module) chịu trách nhiệm cung cấp urê được sử dụng để khử oxit nitơ trong hệ thống xả. Hệ thống SCR (Chuyển đổi xúc tác chọn lọc) giúp các nhà sản xuất xe tuân thủ các yêu cầu về khí thải hiện tại và tương lai cho động cơ đốt trong.

Đặc tính ưu việc của mô-đun cung cấp Supply module

 • Đo lường chính xác tốc độ dòng chảy để đáp ứng các yêu cầu pháp lý trong tương lai về khí thải động cơ
 • Cải thiện hiệu suất nhờ tốc độ phân phối lên đến 18 kg/h
 • Đảm bảo độ tin cậy của hệ thống tối đa trong mọi tình huống lái xe ngoài đường cao tốc
 • Khả năng thích ứng với linh hoạt nhờ có nhiều biến thể mô-đun cung cấp có sẵn

Mô-đun cung cấp đảm bảo cung cấp lượng AdBlue® phù hợp

Với sự kết hợp của công nghệ bơm màng (diaphragm pump) và van điện từ được chuyển mạch tích cực, mô-đun cung cấp sẽ cung cấp phân phối AdBlue® chính xác, đáng tin cậy và lý tưởng để sử dụng với hệ thống DI-SCR. Nhờ vào khái niệm hệ thống không cần hồi lưu, chi phí hệ thống được giảm xuống và AdBlue® được phân phối có thể được đo lường rất chính xác.

Việc tăng độ chính xác này là đặc biệt cần thiết để cũng đáp ứng các yêu cầu trong tương lai liên quan đến việc giám sát hệ thống định lượng. Mô-đun cung cấp đã được thiết kế theo cách không cần thiết phải làm khô trong điều kiện đóng băng (<-11 °C). Cùng với bộ gia nhiệt điện hiệu quả, điều này đảm bảo sự sẵn sàng hoạt động nhanh chóng của hệ thống định lượng.

Ở phía đầu vào, mô-đun cung cấp được trang bị một bộ lọc để lọc AdBlue®. Bộ lọc cung cấp cho bơm màng và các van bảo vệ hiệu quả chống lại sự nhiễm bẩn. Điều này làm giảm yêu cầu lọc trong bể AdBlue® và cho phép hoạt động đáng tin cậy trong các ứng dụng ngoài đường cao tốc. Các chức năng phần mềm sáng tạo hoàn thành khái niệm và giảm hơn nữa chi phí hệ thống cũng như cho phép tích hợp các ứng dụng dịch vụ được kết nối mới nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Tốc độ định lượng lên đến 18 kg/h
 • Áp suất vận hành 9 bar
 • Tuổi thọ 35.000 giờ sử dụng trên đường hoặc 15.000 giờ sử dụng địa hình
 • Điện áp hoạt động 12 V hoặc 24 V

Lợi ích của mô-đun cung cấp

 • Giúp đạt được các mục tiêu phát thải hiện tại và tương lai thông qua độ chính xác và hiệu quả tối đa
 • Thiết kế bền bỉ, mạnh mẽ dành cho xe thương mại trong các ứng dụng trên đường và địa hình
 • Tích hợp xe linh hoạt nhờ các biến thể mô-đun cung cấp khác nhau
 • Các chức năng phần mềm sáng tạo cho phép các khái niệm và dịch vụ giám sát mới cho các nhà sản xuất và khách hàng cuối cùng

Bản quyền thuộc về XecoV, đề nghị không sao chép cho mục đích thương mại!
Khi sao chép cho mục đích phi thương mại từ XecoV, đề nghị ghi rõ nguồn: “XecoV.Com”. Xin Cảm Ơn!


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Trang chủ
 • Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button