Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Me Mode là gì? Hướng dẫn sử dụng Me Mode trên Insta360 X3 kiến thức mới năm 2023

Me Mode là gì? Hướng dẫn sử dụng Me Mode trên Insta360 X3 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

WinWinStore – Hướng dẫn sử dụng Me Mode trên Insta360 X3, tính năng tự quay bản thân cho các hoạt động thể thao hoặc vlog.

Insta360 X3 mới ra mắt có kèm theo một tính năng mới tên là Me Mode, đây là một tính năng mà thiết bị sẽ tự động khóa khung hình và đưa bạn là trung tâm của video. Lúc này gậy selfie cũng sẽ tàng hình và bạn có thể quay video mà không cần lo lắng mình không lọt vào khung hình cuối. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái quay các video chơi thể thao, đặc biệt là trượt tuyết, trượt ván, chạy bộ hoặc kể cả khi quay vlog.

Dưới đây sẽ là cách truy cập và sử dụng Me Mode trên Insta360 X3:

  1. Đầu tiên bạn cần có gậy selfie tàng hình từ Insta360. Có thể tìm mua tại đây
  2. Gắn gậy tàng hình vào Insta360 X3 qua cổng 1/4-inch bên dưới máy.
  3. Chuyển qua Me Mode với thao tác chọn chế độ, chọn Single Lens -> Me Mode
  4. Chọn độ phân giải, góc nhìn và tỉ lệ
  5. Bấm nút quay và bắt đầu kéo dài thân gậy tàng hình ra. Lúc này bạn nên để ngang bụng 1 góc 90 độ để có hiệu ứng lấy hết toàn thân
  6. Có một mẹo khác là bạn kết nối Insta360 X3 tới điện thoại và mở ứng dụng của Insta360 để preview, sau đó chọn góc mà bạn thích hoặc bạn cũng có thể thay đổi các thông số Me Mode tại điện thoại nhanh chóng mà không cần hạ máy camera xuống thiết lập.

Như vậy là xong, bạn đã có thể quay được các video Me Mode tự focus bản thân, phù hợp cho các nội dung thể thao hoặc quay vlog.

Camera 360 độ Insta360 X3 hiện đang được bán tại WinWinStore với giá 11.550.000đ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button