Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy sưởi gốm bù ẩm Nhật loại nào tốt? Điện Máy An Gia kiến thức mới năm 2023

Máy sưởi gốm bù ẩm Nhật loại nào tốt? Điện Máy An Gia – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Máy sưởi gốm Nhật nội địa mới được thị trường Việt Nam đón nhận không lâu. Tuy nhiên sản phẩm này càng được nhiều đóng nhận và quan tâm. Bởi tính năng ưu việt về sưởi ấm, tính năng bù ẩm chống khô da độc quyền và công nghệ khử mùi hiệu quả. Độ an toàn cao. Cùng điện máy An Gia tìm hiểu máy sưởi gốm bù ẩm nhật loại nào tốt?

Máy sưởi gốm bù ẩm Nhật bản

Công nghệ sưởi gốm là gì?

Trước hết trước tiên chúng ta phải đi tìm hiểu sưởi gốm là gì? Công nghệ này như thế nào?

Máy sưởi gốm nói chung là sử dụng công nghệ chất liệu gốm để truyền dẫn nhiệt. Trong các máy sưởi gốm có một đĩa gốm dẹt hình tròn là thiết bị phát nhiệt. Khi vận hành thì đĩa gốm nào nóng lên nhờ điện năng từ thanh kim loại nói với đĩa gốm. Trong máy sẽ có một quạt gió hút hơi nóng từ thanh gốm đó và lưu thông ra bên ngoài. Giúp làm ấm phòng.

Với công nghệ sưởi gốm này thì sẽ không gây ra hiện tượng đốt cháy oxy, không gây khô da, nên rất an toàn cho người sử dụng trong không gian kín. Bởi tính năng này mà sưởi gốm đã được áp dụng từ rất lâu tại Nhật Bản, hiện nay thị trường Việt Nam cũng có một số đơn vị bán hàng mới nhưng chưa thực sư phổ biến + với đó là công nghệ chưa được hoàn thiện như hàng Nhật Bản nên vẫn chưa được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nhiều.

Công nghệ sưởi gốm bù ẩm là gì?

Cho đến nay chỉ duy nhất dòng máy sưởi gốm Nhật có tính năng bù ẩm, tạo ẩm, cân bằng ẩm. Trong máy sưởi gốm sẽ có 1 hệ thống bánh xe bù ẩm. Thêm vào đó là có hệ thống cảm biến ẩm. Nếu máy đo lường được độ ẩm thấp, sẽ tự động cấp ẩm. Hệ thống bánh xe bù ẩm lúc này sẽ hoạt động. Lấy nước từ bình nước và tạo ra hơi ẩm chạy theo quạt gió thổi cùng với hơi ấm ra ngoài, giúp không gian phòng không bị khô, tốt cho da, mắt và họng nhất là trẻ em và người già.

tudong-lam-sach
Công nhệ tạo ẩm giúp chống khô da

Những ưu điểm của máy sưởi gốm Nhật

Máy sưởi gốm Nhật như đã nêu trên có rất nhiều ưu điểm cần phải kể đến:

  1. Với chất liệu gốm đất nung đặc biệt giúp làm ấm dịu không gay gắt và tốt cho sức khoẻ con người, không tạo ra các chất động hại như dòng điện hay bóng đèn.
  2. Không tạo ra ánh sáng chói mắt như các dòng sưởi bình thường hay gặp
  3. Công nghệ tiết kiệm điện tối ưu.
  4. Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn như Ion hoặc Nano mạnh mẽ.
  5. Tính năng bù ẩm thông minh giúp chống khô da họng khi mùa lạnh về.
  6. Rất ít khi gặp lỗi, và lỗi rất dễ sửa.
  7. Vệ sinh thay thế dễ dàng các linh kiện.
  8. Thanh gốm chất lượng cao sử dụng thời hạn lên tới 20 năm.
  9. Hình thức nhỏ gọn, dễ dàng mang đi nhiều nơi. Thiết kể nhỏ gọn, thời trang và bắt mắt.

Có nên mua sưởi gốm của Nhật bản không?

Máy sưởi gốm của Nhật là sản phẩm rất phổ dụng bên nước bạn. Ở Việt Nam hiện nay chưa có nhiều đơn vị bán hàng có chất lượng được như hàng nội địa nhật. Tính năng sưởi ấm vượt trội, độ an toàn cao, tốt cho sức khoẻ là điều không ai có thể phủ nhận sau khi dùng. Vì thế sở hữu một chiếc máy sưởi gốm nhật là điều rất tốt.

cong-nghe-suoi-gom-antoan

Nhược điểm máy sưởi gốm nhật

Máy sưởi gốm nhật có nhược điểm theo điện máy An Gia là điện áp 100v. Chúng ta phải cắm thêm một cục đổi nguồn nữa với chạy được. Thêm vào đó là Việc chọn được chiếc máy đẹp giá tốt không hề đơn giản. Trên thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị bán hàng lướt giá tốt. Hàng mới thì giá hơi cao. Đây cũng là cản trở khi sử dụng sản phẩm này.

Máy sưởi gốm bù ẩm Nhật Loại nào tốt?

Sau khi tìm hiểu và phân tích ở trên chúng ta có lẽ đưa ra đượ quyết định cho riêng mình. Điện Máy An Gia sẽ giới thiệu cho bạn 2 mẫu máy sưởi gốm tốt nhất bạn nên mua.

Máy sưởi gốm Sharp

Máy sươi gốm Sharp có thể nói là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Nhật lựa chọn nhất, tính năng sưởi ấm tốt, bù ẩm khoẻ thêm vào đó là giá thành mềm hơn. Tính phổ dụng cao nên đây là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Nhật bản. Còn về date, năm sử dụng thì đa số các máy không có cải tiến nhiều theo các năm. Tính năng vẫn là sưởi ấm, bù ẩm , diệt khuẩn. Chỉ có chút cải tiền về hình thức cho hiện đại và bắt mắt hơn.

kich-thuoc-may-suoi-gom-sharp

Máy sưởi gốm panasonic

Về cơ bản thì Máy sưởi gốm Panasonic và Sharp không có sự khác biệt quá nhiều. Panasonic có một ưu việt hơn chính là cảm biến cảm nhận hành động con người khá thông minh. Có nghĩa là máy sẽ có cảm biến hoạt động của con người, khi quá lâu không thấy hoạt động nào thì hệ thống cảm biến này sẽ phát hiện và ngắt máy để tránh tốn điện, và tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

cong-nghe-hanh-dong-con-nguoi
Công nghệ cảm biến hành động con người cao cấp

Hiện nay phổ dụng nhất thì có 2 thương hiệu trên là điện máy An Gia thấy nó tốt, bền và được nhiều người chọn mua nhất.

Nếu bạn cần thông tin về máy sưởi gốm nhật có thể liên hệ với chúng tôi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button