Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy sục khí ao nuôi cá giá rẻ chất lượng cho bạn tham khảo kiến thức mới năm 2023

Máy sục khí ao nuôi cá giá rẻ chất lượng cho bạn tham khảo – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các dòng máy sục khí nuôi cá hiệu quả nhất hiện nay

Máy sục khí ao nuôi cá cung cấp oxy đáng tin cậy, hiệu quả

 • Một nguồn oxy được tạo ra tại chỗ mạnh mẽ, đáng tin cậy bất kể môi trường – lạnh hay nóng, khô hay ẩm
 • Cung cấp oxy chi phí thấp cho nhu cầu quanh năm liên tục với oxy được sản xuất ngay tại trang trại
 • Trong khi máy hoạt động mạnh mẽ như vậy thì dong rêu tảo biển độc hại cũng bị đánh tan thanh lọc môi trường nước thúc đẩy sử phát triển của các sinh vật.

Máy đánh sóng tạo khí tạo oxy ao cá

máy sục khí ao nuôi cá

 

 • Đây là sản phẩm máy sục khí ao nuôi cá thế hệ mới được cải tiến từ dòng sản phẩm máy sục khí và trang bị thêm thanh đánh sóng giúp khả năng tạo sóng càng mạnh mẽ.
 • Đặc biệt có thanh đánh như vậy nên thức ăn thừa trong ao hay rác thải sẽ được đánh trôi dạt vào bờ giúp quá trình vệ sinh ao hồ được dể dàng hơn, nhanh hơn.
 • Lượng oxy hòa tan nhiều phủ đều trên diện rộng.

Máy sục khí dạng bơm đài phun nước

Máy sục khí tạo sóng

 • Đây là sản phẩm máy sục khí cho ao nuôi cá theo cơ chế hút nước ao đẩy lên cao rồi cho rơi tự do để tạo oxy cho cá. Đây là sản phẩm vừa tạo được oxy cho ao hồ vừa tạo được vẻ đẹp mỹ quan cho khung cảnh. Đường kính nước rơi có thể lên đến 10m và đẩy cao lên đến 3,4 m.
 • Với ưu điểm hoạt động nhịp nhàng nhưng vẫn tạo ra lượng oxy vừa đủ để giúp cho quá trình sống và phát triển của cá cải thiệt tốt hơn.
 • Giá máy bơm tạo oxy ao cá lại thấp hơn so với những dòng máy đánh sáng đã nêu trên nên nếu ao hồ của bạn nuôi tôm hoặc cá với mật động vừa phải không cần phải tạo ra quá nhiều oxy thì đây là sản phẩm thích hợp cho bạn.

Máy thổi khí con sò thổi khí sục tạo sóng

máy thổi khí con sò veratti

 • Sản phẩm máy thổi oxy ao tôm, cá dạng con sò này hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Do đặc điểm nổi bật là máy được đặt trên cạn và thổi khí vào đường dẫn khí được lắp đặt gầm dưới ao đây là sản phẩm máy sục khí nuôi cá tạo được lương oxy đều khắp mặt ao.

PAYBACK TIỀM NĂNG KHI BẠN SỬ DỤNG THÊM SẢN PHẨM MÁY SỤC KHÍ CHO AO NUÔI CÁ
Tăng sản lượng so với thời gian hoàn vốn cho đầu tư thiết bị oxy

Lợi ích của chương trình quản lý oxy chủ động

 • Mật độ thả tăng và năng suất sản xuất
 • Tỷ lệ chuyển đổi thực phẩm tăng dẫn đến tiết kiệm chi phí từ việc sử dụng thức ăn được cải thiện
 • Tỷ lệ cá chết tối thiểu do tỷ lệ bệnh giảm và stress cá
 • Chất lượng nước tốt hơn
 • Tốc độ tăng trưởng tối ưu
 • Năng lực sản xuất tăng do thời gian chu kỳ giảm
 • Tiết kiệm chi phí bơm do tuần hoàn nước giảm
 • Lợi nhuận cao hơn do tăng trọng lượng trung bình và chất lượng cá cao hơn

Giống như con người, các loài thủy sinh cần oxy để tồn tại. Trong nuôi trồng thủy sản, oxy được khuếch tán vào nước để tăng mật độ thả và năng suất sản xuất. Nồng độ oxy hòa tan cao hơn thường xuyên dẫn đến tỷ lệ tử vong thấp hơn và tỷ lệ chuyển đổi thực phẩm cao hơn. Để duy trì các điều kiện tăng trưởng tối ưu, điều cần thiết là sử dụng một hệ thống quản lý oxy tích cực.

Cung cấp oxy nguyên chất trực tiếp vào nước làm tăng mức DO quan trọng nhanh hơn khả năng của các hệ thống khuếch tán trong không khí. Do đó, mức DO cao hơn thường xuyên dẫn đến tỷ lệ tử vong thấp hơn, tỷ lệ chuyển đổi thực phẩm tốt hơn và khả năng tăng mật độ thả giống. Oxy hòa tan là yếu tố quan trọng nhất để đạt được kết quả tăng lên và cải thiện lợi nhuận cuối cùng.

Xem trực tiếp các sản phẩm máy sục khí ao nuôi cá tại đây

Bài viết liên quan:

Máy sục khí tạo sóng.

Máy sục tạo oxy chuyên dụng cho ao cá tôm.

Máy tạo oxy ao cá.

Trên đây là một số dòng máy tạo oxy cho cá đang được sử dụng nhiều và đã được kiểm định về tuổi thọ ổn định. Nếu bạn có thắc mắc gì về thông số kĩ thuật hay muốn tư vấn để mua một chiếc máy thích hợp với giá máy sục khí ao cá phải chăng hãy liên hệ ngay với chung tôi qua các thông tin sau:

Website  bomcongnghiep.online

SDT:0976554969

VPGD: Số 20 Ngõ 21 Tây Kết – Hà Nội

À mà thỉnh thoảng bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi có thể bận máy bạn có thể để lại tin nhắn. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ gọi lại cho bạn sau nhé!!!

 Cảm ơn các bạn đã quan tâm !!!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button