Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy lọc nước của Tân Á Đại Thành đến với thầy trò huyện miền núi Vĩnh Thạnh, Bình Định kiến thức mới năm 2023

Máy lọc nước của Tân Á Đại Thành đến với thầy trò huyện miền núi Vĩnh Thạnh, Bình Định – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

21/04/2022

Mới đây, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp với Báo Tiền Phong trao tặng các sản phẩm là máy lọc nước, bồn chứa nước cho các trường mẫu giáo và tiểu học trên địa bàn huyện miền núi Vĩnh Thạnh (Bình Định).


Các điểm trường vừa nhận được quà tặng bao gồm 4 trường mẫu giáo và 2 trường tiểu học. Được biết, đây là các điểm trường còn khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch.

Các sản phẩm được trao tặng cho các trường

Sau khi được nhận quà tặng, thay mặt cho các giáo viên công tác tại trường mẫu giáo Vĩnh Thịnh, cô Lê Thị Diễm Hằng gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và ban tổ chức chương trình đã trao tặng máy lọc nước, giúp cho học sinh và giáo viên nhà trường có được nguồn nước sạch để sinh hoạt hàng ngày. Cô Hằng cho hay, trong khi dịch COVID-19 đang phức tạp, món quà này thực sự ý nghĩa.

Hoạt động trao tặng quà này nằm trong chuỗi chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn”. Đây là hoạt động xã hội quy mô lớn nhằm góp phần cải thiện đời sống của nhân dân, đồng bào dân tộc vùng khó khăn do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức. Chương trình nhằm hỗ trợ các huyện nghèo, các vùng khó khăn cải thiện chất lượng nước sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chương trình có sự hỗ trợ, chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và các bộ ngành, chính quyền và Đoàn Thanh niên các địa phương liên quan. Chương trình cũng có sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và các Người đẹp của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Việc lựa chọn các địa phương thực hiện chương trình căn cứ theo Quyết định 275/QĐ-TTg 2018 ngày 07/3/2018 của Thủ tướng chính phủ về phê duyệt danh sách huyện nghèo và huyện thoát nghèo. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ thực hiện tại các địa bàn khó khăn, bị thiên tai khác. Chương trình được tổ chức tại các xã của hơn 85 huyện, thuộc 30 tỉnh thành.

Theo báo Tiền Phong

 

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button