Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy khoan và vấn đề căn bản cho người mới bắt đầu kiến thức mới năm 2023

Máy khoan và vấn đề căn bản cho người mới bắt đầu – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tìm hiểu về máy khoan là việc đầu tiên và quan trọng nhất để chọn cho mình sản phẩm khoan phá thích hợp sử dụng trong gia đình, công trình hay làm việc ngoài trời.
Máy khoan cầm tay là công cụ khoan, đục mạnh mẽ và đa năng sử dụng rất phổ biến khi sửa chữa, khoan lắp từ dân dụng đến chuyên nghiệp. Tìm hiểu về máy khoan như chủng loại, tính năng, thương hiệu nổi tiếng và nơi phân phối uy tín là hết sức cần thiết. Đây cũng là những việc cơ bản nhất mà người mới sử dụng nào cũng nên quan tâm.
1. Có bao nhiêu loại máy khoan trên thị trường?
Máy khoan tay hiện nay đa dạng về xuất xứ và chủng loại đáp ứng hầu hết nhiệm vụ khoan gỗ, tường, kim loại và cả vặn vít. Tìm hiểu về máy khoan bạn nên nắm bắt cách phân loại sản phẩm đơn giản và dễ nhận biết nhất cho mọi người đó là:
Máy khoan dùng điện:

Nổi bật nhờ mẫu mã đa dạng và giá bán rẻ, đây là những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với đầy đủ tính năng khoan lắp, sửa chữa và đục phá. Ở phiên bản dùng điện có 3 dòng máy chính đó là máy khoan xoay chuyên dùng khoan gỗ sắt tốc độ cao. Máy khoan động lực và máy khoan búa có lực đập mạnh mẽ dùng khoan tường, bê tông và chất liệu cứng.

Máy khoan dùng pin:

This is the image description

Được yêu thích nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, không có dây dẫn nên di chuyển linh hoạt thích hợp khi làm việc nơi chật hẹp hay trên cao. Ở phiên bản này có 2 dòng sản phẩm chính là máy khoan vặn vít dùng pin có khả năng khoan siêu tốc kết hợp vặn vít nhạy bén. Dòng thứ hai là máy khoan bê tông dùng pin có hiệu suất cao và lực đập lớn dùng trong xây dựng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button