Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

MÁY GIẶT CỬA NGANG SAMSUNG KHÔNG VẮT kiến thức mới năm 2023

MÁY GIẶT CỬA NGANG SAMSUNG KHÔNG VẮT – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

sửa máy giặt tại đà nẵng

Trong quá trình sử dụng, đôi khi máy giặt cửa ngang Samsung của bạn đã giặt xong nhưng khi lấy ra phơi lại phát hiện quần áo vẫn còn nguyên nước do máy giặt không vắt. Hãy tham ngay bài viết dưới đây của Điện lạnh thanh tùng để tìm hướng khắc phục nhé!

1. Kiểm tra quần áo cần được sắp xếp cân bằng

Nếu quần áo hoặc chăn mềm dồn về một bên có thể gây mất cân bằng, làm cho máy không vắt được. Cần phân phối lại quần áo, chăn mềm bằng cách tách chúng ra cho từng cái lại vào trong máy.

may-giat-cua-ngang-samsung-khong-vat-duoc

Quần áo cần được sắp xếp cân bằng khi cho vào lồng giặt.

2. Kiểm tra lắp đặt máy cho cân bằng

Nếu máy chưa cân bằng, điều chỉnh lại chân máy giặt. Bạn vui lòng lắp máy trên bề mặt bằng phẳng, vững chắc, không sử dụng chân đế rời.

may-giat-cua-ngang-samsung-khong-vat-duoc

Máy giặt không vắt có thể do vị trí đặt máy không cân bằng.

3. Kiểm tra vệ sinh bơm xả và ống xả

Nếu còn nước trong lồng giặt, máy sẽ không vắt được, kiểm tra ống xả lắp đặt đúng cách không, có bị xoắn hay gập lại không. Bạn vui lòng vệ sinh bơm xả ở phía trước và ống xả sau lưng máy.

may-giat-cua-ngang-samsung-khong-vat-duoc

Nếu còn nước trong lồng giặt, khiến cho máy giặt không thể vắt quần áo.

Hy vọng, thông tin ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xử lý tình trạng máy giặt cửa ngang Samsung không vắt quần áo cho gia đình. Nếu quý khách cần tư vấn hay sửa chữa vui lòng liên hệ thợ sửa máy giặt tại đà nẵng theo số hotline 0934.972.892 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button