Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy cho cá Koi ăn tự động SunSun CFF 106 kiến thức mới năm 2023

Máy cho cá Koi ăn tự động SunSun CFF 106 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Máy cho cá koi ăn tự động giúp người chơi cho cá ăn đúng giờ, đúng liều lượng góp phần giảm quỹ thời gian chăm sóc cá mà vẫn đảm bảo cá phát triển đều và đúng lộ trình đặt ra. Ngay cả những người chơi có nhiều thời gian, việc sử dụng máy cho cá koi ăn tự động cũng đem lại rất nhiều giá trị. Thái Hoà Aquarium là đơn vị phân phối máy cho cá ăn tự động SunSun chính hãng.

Những ưu điểm nổi bật của máy cho cá koi ăn tự động SunSun CFF 106

 • Đây là một sản phẩm có thiết kế thực dụng, hướng tới người dùng nhất trong các sản phẩm mà Thái Hoà phân phối trước đây. Máy gọn gàng, chỉn chu, đầy đủ chức năng và rất dễ sử dụng.
 • Độ hoàn thiện chi tiết cao, các khớp nối gắn kết mạnh mẽ, không bị dơ, các phím bấm cảm ứng nhạy, phần che nắp cám và che mặt điều khiển được tính toán kỹ hơn để đảm bảo cho việc để ngoài trời. Cửa sạc được bịt bằng một nút cao su cho thấy hãng rất chăm chút, dù chỉ là 1 sản phẩm bình dân.
 • Thể tích bình chưa cám phù hợp với hầu hết người chơi, cách vận hành của máy cũng sẽ hạn chế việc kẹt cám, hiện tượng xảy ra thường xuyên với các dòng sản phẩm khác.
 • Chân đế vững trãi, có thiết kế cả phần cố định trên cả bề mặt cứng và bề mặt mềm khó kiểm soát.
 • Việc cài đặt chưa bao giờ dễ dàng đến như thế. Nếu phải so việc cài đặt của 1 số sản phẩm trước đây thì thực sự là 1 trời 1 vực luôn.
 • Có pin Lithium tích điện, hết điện chỉ cần cắm sạc là dùng bình thường. Hoặc cũng có thể cắm điện dùng trực tiếp.
Máy cho cá Koi ăn tự động SunSun CFF 106W

Hướng dẫn sử dụng máy cho cá koi ăn tự động SunSun CFF 106

 • Trước tiên là phần lắp đặt, thực sự rất dễ dàng, quý người chơi có thể tham khảo catalogue gửi kèm hoặc xem video hướng dẫn phía dưới. Máy gồm 1 bình chứa cám có nắp, đặt lên 1 bộ trục quay có bảng điều khiển, 3 chân dế tách rời được gắn vào nhau theo các khớp vòng, sau đó đặt máy lên, gắn lưỡi bắn thức ăn vào. Nếu đặt trên bề mặt cứng, bạn có thể dùng ốc vít bắn thẳng chân đế xuống sàn, nế để trên bề mặt cỏ, đất, cát, bạn sử dụng các chân nhựa cỡ lớn đi kèm để cố định máy. Nói chung là rất dễ dàng, nhìn là lắp được.
 • Tiếp theo tới phần cài đặt, phần này khá dễ dàng so với các phiên bản trước đây, quý người chơi có thể xem video bên dưới hoặc catalogue đính kèm. Chúng tôi có thể hướng dẫn sơ bộ như sau: Trên màn hình hiển thị ban đầu có giờ hệ thống, thời lượng pin và các chữ tiếng anh gợi ý. Bắt đầu bằng việc nhấn phím SET để cài đặt giờ hệ thống, khi nhấn 2 lần giờ sẽ nhấp nháy, nhấn lên hoặc nhấn xuống để điều chỉnh giờ, nhấn tiếp phím SET, phần phút sẽ nhấp nháy, nhấn lên xuống để điều chỉnh phút, vậy là xong phần cài đặt giờ hệ thống theo giờ tại thời điểm đó. Tiếp theo nhấn tiếp phím SET, sẽ hiện ra phần cài đặt của lần cho ăn thứ 1, với số 1 hiển thị phía bên trên, bạn cũng nhấn set để cài đặt giờ cho ăn lần 1 như trên, sau khi cài xong giờ phút, bạn nhấn SET tiếp, sẽ đến phần cài đặt lượng thức ăn, thông số từ 0-20S, với 0 là không cho ăn, 20S là máy sẽ đưa cám ra trong vòng 20S, bạn cứ sử dụng rồi sau đó sẽ tính toán được lượng thức ăn phù hợp. Tiếp tục cài đặt cho các lần 2,3,4,5,6. Bạn cũng có thể chỉ đặt 2-3 lần trong ngày, các lần còn lại để 0.
 • Cuối cùng là 1 số lưu ý khi sử dụng. Bạn nên đặt tại vị trí vững chắc, nếu không thể bắn vít cố định thì nên lấy đá, hoặc gạch chèn vào phần chân, cố gắng giữ máy thẳng đứng. Bổ sung cám xong nhớ đạy nắp cẩn thận, sạc xong nhớ bịt nút cao su lại để tránh đầu sạc bị hoen gỉ, cài đặt xong nhớ gạt phần che mưa mặt cảm ứng. Buổi sáng nên cho cá ăn khi trời đã sáng hẳn, buổi chiều nên dừng cho ăn khi trời đã tối, để ý thay đổi cài đặt giờ cho ăn theo mùa. 1 tuần cố gắng cho ăn tay vài lần để theo dõi tình trạng của cá.
 • Theo dõi thời lượng pin hiển thị trên mặt Led để cắm sạc đúng lúc. Căn dặn trẻ nhỏ để tránh trường hợp trẻ nghịch làm rơi máy hoặc đổ cám xuống hồ koi.

Bảng thông số và giá máy

 • Model: SUNSUN CFF 106
 • Kích thước: 370x310x400mm
 • Thể tích bình chứa cám: 6L
 • Kích thước hạt cám phù hợp: 3-10mm
 • Số bữa ăn có thể cài đặt: 1-6 bữa/ngày
 • Thông số pin: 2200mA
 • Nguồn đi kèm: 12V1.66A
 • Giá bán: 1.750.000 đ

Bảo hành 1 tháng đổi mới 

 • Đổi mới với các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 1 tháng. Đối với các sản phẩm gồm nhiều phần như điều khiển, chuyển nguồn, trục máy thì hỏng phần nào sẽ được đổi mới phần đó.
 • Không bảo hành trong trường hợp vỡ, biến dạng, cắt dây điện, để phần điều khiển, chuyển nguồn ngập nước đối với sản phẩm có điều khiển, chuyển nguồn.
 • Trước khi gửi bảo hành, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ các vấn đề như nguồn điện vào, vệ sinh các kết nối dạng giắc cắm 4 chân, vệ sinh kỹ trục máy bơm. 80% các trường hợp gửi ra bảo hành rơi vào trường hợp kể trên. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi chỉ vệ sinh sạch sẽ và gửi lại cho quý người chơi. Mọi chi phí phát sinh khách chịu.
 • Có bán lẻ phụ kiện thay thế.

Ship toàn quốc

 • Miễn phí ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button