Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy bơm nước CNP – Máy bơm trục đứng CNP kiến thức mới năm 2023

Máy bơm nước CNP – Máy bơm trục đứng CNP – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

CNP là nhà sản xuất máy bơm nước chuyên nghiệp. Chuyên phát triển, kinh doanh các loại máy bơm ly nước tâm đa cấp inox không gỉ. Công ty luôn luôn đổi mới kinh doanh, chất lượng sản phẩm và quản lý sau hơn 20 năm thành lập. Công ty bắt tay vào con đường phát triển kinh doanh theo quy mô công nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, kinh doanh chuyên nghiệp. Hình thành một  đội ngũ quản lý sản xuất, quản lý chất lượng và hệ thống quản lý tiếp thị chuyên nghiệp. Công ty có sản lượng 400.000 máy bơm/năm.

Máy bơm của CNP được áp dụng cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, khai thác mỏ. Cấp nước thành phố, thủy lợi, kỹ thuật hóa dầu, nước sinh hoạt và nước nóng cho các tòa nhà cao tầng. Xử lý nước công nghiệp, lọc nước, công nghiệp dược phẩm, nồi hơi, hệ thống điều hòa không khí …

Sản phẩm chính

  • Máy bơm ly tâm dạng đứng CNP CDLCNP CDLF Series
  • Bơm chìm bằng thép không gỉ CNP QY series
  • Bơm ly tâm đa chức năng loại trục ngang CNP CHL Series
  • Máy bơm ly tâm dạng ly tâm CNP CDLK series
  • Máy bơm ly tâm CNP đơn MS
  • Máy bơm ly tâm trục đứng ngang đơn ZS
  • Máy bơm ly tâm đơn tầng SWB

– Xem thêm giá và thông số kỹ thuật của máy bơm CNP : CNP CDLCNP CDLF Series

Các sản phẩm trên tiên tiến trên toàn thế giới như CHLK , CDL, CDLF đã được chứng nhận CE xác minh vào năm 2002. CDL và CHL được ủy quyền liên quan đến nước uống an toàn sản phẩm Trung Quốc phù hợp với giấy chứng nhận thẩm quyền y tế vào năm 2004. Máy bơm CNP được coi là sản phẩm công nghệ cao của Khoa học và Công nghệ Sở tỉnh Chiết Giang tháng năm 2005 Năm 2006. Máy bơm CNP của chúng tôi đã nổi tiếng và các sản phẩm quốc gia miễn phí kiểm tra, công ty CNP được ủy quyền như là doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm quốc gia.

Hình ảnh bơm trục đứng CNP CDL và CDLF
Máy bơm nước CNP CHL
Hình ảnh máy bơm trục ngang CNP CHL và CHLF

Công nghệ

Máy bơm nước CNP có sức mạnh công nghệ tuyệt vời với thiết bị tiên tiến. Thiết kế các sản phẩm với phần mềm CAD, CFD… Công ty đã chi hơn 30 triệu nhân dân tệ để mua thiết bị gia công và thử nghiệm tiên tiến trong năm 2004. Thành lập trung tâm thử nghiệm tiêu chuẩn và trung tâm sản xuất tiêu chuẩn hạng nhất.

Công ty được ủy quyền là doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Chiết Giang. Doanh nghiệp đổi mới xuất sắc của tỉnh Chiết Giang. Cơ sở sản xuất tiên tiến của tỉnh Chiết Giang. Năm 2006, công ty được ủy quyền như là doanh nghiệp mô hình bằng sáng chế của tỉnh Chiết Giang. Công ty được liệt kê trong kế hoạch nâng cao và phát triển sản phẩm mới của Bộ Thương mại Trung Quốc. Công ty được ca ngợi bởi Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc, Ủy ban kinh tế và thương mại của tỉnh Chiết Giang, Ủy ban kinh tế và thương mại của Hàng Châu.

Tiêu chuẩn chất lượng của máy bơm CNP

Chính sách chất lượng của công ty là Xây dựng thương hiệu với sự trung thực và mạnh mẽ. Theo đuổi sự hoàn hảo, đổi mới và tiến bộ. Nguyên tắc làm việc là không có gì là tốt nhất mà chỉ là hoàn thiện sản phẩm. Công ty xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo trong nội bộ. Năm 2000, công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9002. Năm 2003, thông qua ISO9001: 2000 chứng nhận. Năm 2006, đã thông qua chứng nhận hệ thống môi trường ISO14000. Trong năm 2007, thông qua hệ thống đo lường ISO 100122003. Công ty quản lý để tối ưu hóa và phân phối tài nguyên của công ty xa nhất bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tiên tiến ERP.

Xem thêm : Catalogue bơm trục đứng CNP CDL và CDLF


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button