Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Máy bơm nước 2m3/h, 5m3/h, 10m3/h, 50m3/h thả chìm. kiến thức mới năm 2023

Máy bơm nước 2m3/h, 5m3/h, 10m3/h, 50m3/h thả chìm. – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Máy bơm nước 2m3/h, 5m3/h, 10m3/h, 50m3/h.

Công ty Động Lực cung cấp, máy bơm nước với đầy đủ lưu lượng 2m3/h 5m3/h 10m3/h 50m3/h…Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tại các hãng sản xuất nổi tiếng ở các nước. Hiện các sản phẩm máy bơm nước sạch ở công ty cung cấp phần nhiều là sản phẩm bơm chìm.

Bơm chìm giếng khoan là sản phẩm đang dần được thay thế các dòng bơm dân dụng, vì có thể hút sâu hơn và dung lượng nước nhiều hơn. Đáp ứng được cho tình hình nước khan hiếm ngày nay.

Máy bơm nước 2m3/h-5m3/h-10m3/h-50m3/h

 

  • Máy bơm chìm giếng khoan có thiết kế gọn, tối ưu hóa chi phí điện năng và độ ồn.
  • Vì hoạt động đặt chìm hoàn toàn trong nước nên máy không cần phải tốn lực hút nước như các máy bơm dân dụng thông thường=> tiết kiệm được chi phí điện năng.
  • Động cơ làm mát bằng nước, hoạt động quá tải, động cơ sẽ tự ngắt đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và độ bền của máy.
  • Máy có các tấm lọc cát, rác trong nước để đảm bảo hoạt động ổn định.
  • Có thể hút sâu lên đến 400-500m, lưu lượng nước rất lớn đây là đặc điểm nổi trội hơn cả của bơm chìm.

 

Các sản phẩm bơm nước 2m3/h, 5m3/h, 10m3/h, 50m3/h chìm.

lưu lựng tương ứng từ 2m3/h, 5m3/h, 10m3/h.

Đây là mức lưu lượng nước dùng cho hộ gia đình vì vậy các bạn có thể tham khảo dòng máy Peroni của chúng tôi. Đây là hãng bơm nhập khẩu với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Và đặc biệt hơn nữa đây là một trong số ít dòng bơm chìm có những model đường kính bơm nhỏ từ 2 inch -> 4 inch với đường lưu lượng nước từ 2m3/h, 5m3/h cho tới 20m3/h rất thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình.

Máy bơm nước 50m3/h.

Với lưu lượng nước lớn như vậy thì chung tôi có cung cấp hai dòng bơm có thể đáp ứng được nhu cầu này cho bạn:

Bơm chìm giếng khoan Franklin.

Đây là hãng bơm nổi tiếng của Mỹ, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tỉ mĩ chi tiết từng linh kiện nhỏ, để tạo nên một chiếc máy bơm tiêu chuẩn. Sản phẩm hảng bơm này nổi tiếng với độ bền bỉ, chất lượng mà nó mang lại.

Máy bơm có các model từ 4-12 inch lưu lựng tương ứng từ 9m3/h cho đến 200m3/h.

Bơm chìm giếng khoan Franklin Seri SSI loại 8 inch
Bơm chìm giếng khoan Franklin Seri SSI loại 8 inch

Xem chi tiết các model sản phẩm tại đây.

Bơm chìm giếng khoan Sumoto.

Sumoto là một hãng bơm chất lượng của Italy. Vốn đất nước này luôn nổi tiếng là có nền công nghệ tiên tiến dẫn đầu. Đây cũng có sự góp phầm của nền công nghệ sản xuất điện máy, điện tiêu dùng và Sumoto cũng là một thương hiệu trong nền công nghệ này đã góp phần làm bền vững hơn sự nổi tiếng về công nghệ đó.

Máy có các model từ 4-10 inch lưu lựng tương ứng từ 10m3/h cho đến 100m3/h.

Bơm chìm giếng khoan Sumoto Seri SA
Bơm chìm giếng khoan Sumoto Seri SA

 

Xem chi tiết các model sản phẩm tại đây.

Bài viết liên quan:

Máy bơm chìm 1hp, 2hp, 3hp, giá rẻ chất lượng.

Máy bơm nước hút sâu, đẩy cao.

 

Bạn chưa biết sản phẩm máy bơm nước 2m3/h 5m3/h 10m3/h 50m3/h nào phù hợp với nhu cầu lưu lượng nước của mình hay không ? hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo số: 0972.469.955. Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website:maybomnuoc.online để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

 

 

 

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button