Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Màu Ghế Massage Cho Người Tuổi Thân Mang Lại Nhiều Sức Khỏe kiến thức mới năm 2023

Màu Ghế Massage Cho Người Tuổi Thân Mang Lại Nhiều Sức Khỏe – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tuổi thân hợp màu gì, kỵ màu gì là một trong những băn khoăn của rất nhiều người khi chọn mua ghế massage. Bởi yếu tố phong thủy này sẽ làm ảnh hưởng tới sự may mắn, tài lộc của gia đình. Vậy làm thế nào để lựa chọn được chiếc ghế massage hợp phong thủy về màu sắc với người tuổi Thân thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

1. Tuổi thân hợp màu gì?

Trước khi tìm hiểu tuổi thân hợp màu gì chúng ta hãy tìm hiểu chung về tuổi này. Tuổi Thân hay còn được biết đến là tuổi Khỉ được biết đến là con giáp khôn khéo, hoạt bát nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Thân thường có khả năng giao tiếp tốt, năng động, vui vẻ và có khả năng giải quyết công việc độc lập. Đặc biệt họ có con mắt tinh tế có khả năng nhìn xa trông rộng, thấu tình đạt lý.

Bạn đang xem: Màu Ghế Massage Cho Người Tuổi Thân Mang Lại Nhiều Sức Khỏe

Theo phong thủy để biết tuổi Thân hợp màu gì thì cần phải dựa vào cung mệnh của từng năm sinh. Cụ thể cung mệnh ứng với từng năm sinh của tuổi Thân như sau:

– Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 và 1992 thuộc mệnh Kim.

– Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 và 2030 thuộc mệnh Mộc.

– Người tuổi Giáp Thân sinh năm 1944 và 2004 thuộc mệnh Thủy.

– Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 và 2016 thuộc mệnh Thủy

– Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 và 2028 thuộc mệnh Thổ

Với mỗi cung mệnh sẽ có màu sắc hòa hợp khác nhau, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về màu sắc của từng mệnh khác nhau:

Những người tuổi Thân mệnh Kim thường hợp với các màu trắng, xám, ghi, bạc đại diện cho bản mệnh. Bên cạnh đó theo quy luật tương sinh Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim có thể lựa chọn các màu sắc như vàng, nâu đất.

Các màu hợp Tuổi Thân mệnh Kim 

Những người tuổi Thân mệnh Mộc tượng trưng cho cây nên có thể lựa chọn các màu xanh lục, xanh lá. Bên cạnh đó do Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc cũng rất hợp các màu sắc xanh dương, xanh da trời, đen của mệnh Thủy. 

Những người tuổi Thân mệnh Thủy nên lựa chọn những màu xanh dương, xanh da trời và đen để hợp phong thủy. Cùng với đó những người mệnh này có thể lựa chọn các màu sắc tương sinh như trắng, xám, ghi của mệnh Kim. 

Những người tuổi Thân mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa nên rất hợp với các màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím. Không những vậy do Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa có thể lựa chọn màu xanh lục, xanh lá cây. 

Những người tuổi Thân mệnh Thổ nên chọn những màu sắc đại diện cho bản mệnh như vàng, nâu đất sẽ rất hợp phong thủy. Cùng với đó những người thuộc mệnh này có thể lựa chọn các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím cũng rất phù hợp. 

2. Tuổi thân khắc màu gì?

Bên cạnh những màu sắc hòa hợp với bản mệnh thì người tuổi Thân cần chú ý đến các màu sắc đại kỵ. Nếu không may lựa chọn phải những màu sắc này có thể khiến bạn không gặp may mắn, tiêu hao tài lộc.

 

Dựa vào thuyết tương sinh tương khắc tìm ra màu sắc kỵ

Dựa vào thuyết tương sinh, tương khắc có thể biết được màu sắc đại kỵ với từng mệnh:

– Người tuổi Thân mệnh Kim cần tránh lựa chọn các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím bởi Hỏa khắc Kim. 

– Người tuổi Thân mệnh Mộc rất kỵ những màu trắng, xám, ghi, bạc bởi Kim khắc Mộc.

– Người tuổi Thân mệnh Thủy cần tránh lựa chọn những màu vàng, nâu đất do Thổ khắc Thủy.

– Người tuổi Thân mệnh Thổ rất kỵ những màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc bởi Mộc khắc Thổ. 

– Người tuổi Thân mệnh Hỏa không nên chọn các màu tương khắc xanh dương, xanh da trời và đen của mệnh Thủy. 

3. Hướng dẫn lựa chọn ghế massage hợp phong thủy cho người tuổi thân

3.1. Mẫu ghế massage hợp phong thủy với người tuổi Thân mệnh Kim

Để chọn được một chiếc ghế massage hợp phong thủy với người tuổi Thân mệnh Kim không quá khó khăn bởi mệnh này hợp nhiều màu sắc như: trắng, xám, ghi, vàng, nâu. Với các màu sắc này bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế; Queen Crown QC V5 màu xám, Queen Crown QC LX3 màu xám, Queen Crown QC F5 màu nâu be, Queen Crown QC Fantasy X6 màu xám, Queen Crown QC 488 màu trắng,…

Fantasy M8 màu trắng được người mệnh Kim yêu thích

Đặc biệt mẫu ghế massage Queen Crown Fantasy M8 màu trắng- nâu được người tuổi Thân mệnh Kim yêu thích lựa chọn. Chiếc ghế này gây thương nhớ cho khách hàng với vẻ ngoài tráng lệ, sang trọng đẳng cấp. Không dừng lại ở đó chiếc ghế này còn gây ấn tượng với các công nghệ hiện đại vượt bậc như: massage 4D max, đo các chỉ số sức khỏe như huyết áp, nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, lùi tường, massage bắp chân bằng con lăn,…

Xem thêm: Xuất Hóa Đơn Đỏ – Hoá Đơn Đỏ Là Gì

3.2. Mẫu ghế massage hợp phong thủy với người tuổi Thân mệnh Mộc

Những chiếc ghế massage hợp với người tuổi Thân mệnh Mộc có gam màu xanh lá, xanh da trời, xanh dương và đen. Đây là những màu sắc mang tới may mắn, thuận lợi, công việc hanh thông cho những gia chủ mệnh Mộc. 

Một số gợi ý hoàn hảo cho người tuổi Thân mệnh Mộc như: Queen Crown QC CX8 màu xanh lá, Queen Crown QC7 Plus màu xanh dương, Queen Crown QC A5 Sport màu xanh dương, Queen Crown QC CX6 màu xanh da trời,…

Đặc biệt chiếc ghế luôn nằm trong top đầu ghế massage loại nào tốt cho người tuổi Thân mệnh Mộc chính là Queen Crown QC7 màu xanh lá. Sản phẩm chinh phục khách hàng nhờ khả năng chăm sóc toàn diện bằng rô bốt massage 4D và hệ thống túi khí số lượng lớn toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó ghế cũng được tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời.

Queen Crown QC7 được tích hợp nhiều tính năng

3.3. Mẫu ghế massage hợp phong thủy với người tuổi Thân mệnh Thủy

Với người tuổi Thân mệnh Thủy những màu sắc xanh dương, xanh da trời, xanh coban, đen, trắng, xám, ghi luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Trước sự đa dạng màu sắc khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích mà vẫn đảm bảo yếu tố hợp phong thủy. 

Những mẫu ghế massage hoàn hảo cho người tuổi Thân mệnh Thủy là: Queen Crown QC Cx7 màu đen, Queen Crown Fantasy X6 màu xanh dương, Queen Crown Smart A8 màu đen, Queen Crown Fantasy M8 màu xanh-đen, Queen Crown QC LX3 màu xám,…

Ngoài ra không thể không kể đến chiếc ghế massage Queen Crown QC 488 Sport màu xanh cô ban vô cùng độc lạ. Không chỉ gây ấn tượng với màu sắc mà chiếc ghế này còn ghi điểm với công nghệ đẳng cấp hàng đầu hiện nay như công nghệ massage 6D, duỗi chân độc đáo, dò tìm huyệt đạo chính xác, massage kéo giãn kiểu Thái, điều khiển giọng nói,..

Queen Crown QC 488 Sport có cách phối màu xanh coban độc đáo

3.4. Mẫu ghế massage hợp phong thủy với người tuổi Thân mệnh Hỏa

Người tuổi Thân mệnh Hỏa có thể lựa chọn các màu sắc ghế massage nổi bật như đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh lá. Những màu sắc này sẽ giúp ghế massage trở thành tâm điểm chú ý trong gia đình, bừng sáng không gian phòng khách. 

Những chiếc ghế massage hợp với người tuổi Thân mệnh Hỏa rất đa dạng như: Queen Crown QC V5 màu đỏ, Queen Crown QC LX3 màu cam, Queen Crown QC SL666 màu đỏ, Queen Crown QC SL8 Pro màu đỏ, Queen Crown QC CX7 màu đỏ, Queen Crown Smart One màu đỏ, Queen Crown QC L8 màu đỏ,…

Một trong những chiếc ghế massage được người tuổi Thân mệnh Hỏa yêu thích nhất chính là Queen Crown QC SL666 màu đỏ. Chiếc ghế massage này không những đáp ứng tiêu chí về màu sắc hợp phong thủy mà còn có khả năng vận hành cực hiệu quả, giá thành hợp lý vừa túi tiền. Vì vậy Queen Crown QC SL666 có thể đáp ứng hầu hết tiêu chí của khách hàng.

Queen Crown QC SL666 giúp giảm đau nhức nhanh chóng

3.5. Mẫu ghế massage hợp phong thủy với người tuổi Thân mệnh Thổ

Theo các chuyên gia phong thủy những người tuổi Thân mệnh Thổ nên chọn ghế massage có màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím. Một số gợi ý mẫu ghế massage hợp phong thủy với người mệnh Thổ như; Queen Crown QC V9 màu vàng-nâu, Queen Crown QC A5 Sport màu nâu, Queen Crown QC Smart A8 màu vàng gold, Queen Crown QC LX7 màu nâu, Queen Crown QC LX888 màu vàng-nâu,…

Trong số những chiếc ghế massage này, Queen Crown Smart A8 màu vàng gold là chiếc ghế được yêu thích hơn cả. Điều tạo nên sự khác biệt cho chiếc ghế này nằm ở cách phối màu sang trọng, thiết kế ngoại bóng bẩy xa hoa. Bên cạnh đó ghế được tích hợp hợp những công nghệ thông minh, hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp người dùng cảm giác thư giãn đỉnh cao, chuyên nghiệp khi sử dụng.

Queen Crown Smart A8 màu vàng gold có thiết kế đẹp mắt

4. Đại lý phân phối ghế massage đủ màu sắc hợp phong thủy với người tuổi Thân

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm, hàng ngàn đại lý phân phối ghế massage. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ mua hàng. Tuy nhiên để chọn được ghế massage chính hãng, đầy đủ màu sắc hợp phong thủy với từng mệnh, giá thành tốt thì bạn cần tìm đến các đơn vị phân phối lớn, uy tín như Queen Crown.

Xem thêm: Đánh Giá Các Dự Án Ico Tiềm Năng Năm 2022 Dành Cho Những Nhà Đầu Tư

Trong những năm gần đây cái tên Queen Crown được biết đến rộng rãi vươn lên vị trí số một trong lĩnh vực phân phối ghế massage. Tại đây có đến hơn 40 mẫu ghế massage với đầy đủ màu sắc, tính năng, công nghệ và giá thành. Vì vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm theo đúng sở thích, nhu cầu và điều kiện tài chính.

Queen Crown địa chỉ mua ghế massage uy tín

Các sản phẩm ghế massage luôn được cam kết chất lượng tốt đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn an toàn về điện và da. Đặc biệt đơn vị còn đưa ra chính sách bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời để khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Qua bài viết này chắc bạn đã biết tuổi Thân hợp màu gì để lựa chọn ghế massage hợp phong thủy mang lại may mắn. Tùy theo từng mệnh của người tuổi Thân mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết ghế massage hợp phong thủy hoặc ghế massage nào tốt  thì hãy liên hệ cho Queen Crown qua số hotline: 0833 305 555 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button