Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park kiến thức mới năm 2023

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park được quy hoạch thông minh, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã góp phần làm nên thành công của dự án Vinhomes Grand Park trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về mặt bằng các căn hộ tại đại đô thị Vinhomes Grand Park qua bài viết dưới đây.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park studio

Được quy hoạch tại các phân khu cao tầng của đại dự án Vinhomes Grand Park, các căn hộ thừa hưởng mọi ưu điểm về vị trí, cảnh quan và tiện ích đẳng cấp, đồng bộ của khu đô thị, thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Tại Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư đã cho xây dựng và phát triển đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích và công năng linh hoạt, bao gồm: căn hộ studio (diện tích từ 28 – 36m2), căn hộ 1 phòng ngủ (1PN) (diện tích từ 30 – 45m2), căn hộ 2 phòng ngủ (2PN) (diện tích từ 58 – 70m2) và căn hộ 3 phòng ngủ (diện tích từ 71 – 82m2).

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park studio được thiết kế theo phong cách “all in one” mới lạ, hiện đại với không gian ngủ nghỉ, sinh hoạt đều được nối liền, không sử dụng vách ngăn (trừ nhà vệ sinh – WC). Tất cả được quy hoạch chung trên một mặt sàn với diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của một căn hộ thông thường. 

Căn hộ Vinhomes Grand Park studio

=>> có thể bạn quan tâm: xe bus vinhomes grand park

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park 1PN – 1 WC

Khác với căn hộ studio, mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park được thiết kế gồm 1 phòng ngủ riêng biệt, 1 phòng khách nối liền nhà bếp và bàn ăn, 1 WC cùng 1 logia rộng rãi, mở ra không gian sống sang trọng, tinh giản nhưng cũng không kém phần tiện nghi, ấm cúng. 

Ngoài ra, tại khu đô thị, chủ đầu tư còn phát triển dòng sản phẩm căn hộ 1PN + 1 với không gian đa năng, giúp chủ nhân thỏa sức sáng tạo, thiết kế theo sở thích và nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình. Không gian +1 có thể được sử dụng làm phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ cho khách đến thăm nhà, khu vực học tập cho con nhỏ hay cũng có thể được trang trí thành không gian xanh với những chậu cảnh nhỏ xinh, giúp tăng tính thẩm mỹ cho cả căn hộ.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park 2PN

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park 2PN được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 – 2 WC, 1 phòng khách + phòng bếp + bàn ăn nối liền cùng 2 logia rộng rãi. 

  • Căn hộ 2PN – 1WC: diện tích từ 58,5 – 61,2 m2: Nhà vệ sinh được đặt ngay gần cửa ra vào, giúp thuận tiện hơn trong sinh hoạt cho cả gia đình và bạn bè mỗi lần đến thăm nhà. 
  • Căn hộ 2PN – 2WC: diện tích từ 67,5 – 70,3 m2: Gồm 1 nhà vệ sinh trong phòng ngủ lớn và 1 nhà vệ sinh gần bếp và cửa ra vào. 

Căn hộ Vinhomes Grand Park 2PN

=>> có thể bạn quan tâm: Tòa BE9 Vinhomes Grand Park

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park 3PN

Ngoài căn hộ studio, căn hộ 1PN, 2PN, mặt bằng Vinhomes Grand Park còn có những căn hộ 3PN với diện tích rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ, giúp kế thừa và phát huy truyền thống về lối sống “tam đại đồng đường” của người dân Việt Nam. 

Kết

Không chỉ kế thừa những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích và cảnh quan từ Thành phố thông minh – công viên, mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park được quy hoạch thông minh, hiện đại, góp phần nâng cao chuẩn sống của cộng đồng tinh hoa thành phố Sài Gòn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button