Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

LÊ BẢO MINH HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT KHU VỰC ĐBSCL LẦN THỨ 37 kiến thức mới năm 2023

LÊ BẢO MINH HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT KHU VỰC ĐBSCL LẦN THỨ 37 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sáng 31/8 vừa qua, lễ tổng kết – trao giải và khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật khu vực VIII ĐBSCL lần thứ 37 năm 2022 đã diễn ra tại tỉnh Trà Vinh, với sự phối hợp giữa hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, hội văn học nghệ thuật Trà Vinh. Lê Bảo Minh hân hạnh đồng hành cùng sự kiện trong tư cách nhà tài trợ, mang đến những phần quà đặc biệt cho các cá nhân được trao giải. Lê Bảo Minh xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến triển lãm ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL lần thứ 37, cũng như đến các sự kiện khác của hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam trong tương lai.

Dưới đây là một vài khoảnh khắc tại sự kiện:

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button