Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Lắp Mạng Internet Nào Rẻ Nhất 2022 Tại Việt Nam ? kiến thức mới năm 2023

Lắp Mạng Internet Nào Rẻ Nhất 2022 Tại Việt Nam ? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Lắp mạng internet nào rẻ nhất hiện nay ? là 1 trong những top câu hỏi của bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu lắp mạng internet và đang tìm hiểu xem các gói cước internet của các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay. Bởi nói gì thì nói yếu tố về giá luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ gì đúng không nào ! Và trong thời kỳ kinh tế khó khăn vì dịch bệnh rồi vật giá leo thang như hiện nay thì việc lựa chọn gói internet giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng là quá hợp lý phải không nào !

Ngay sau đây xin mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu những gói cước internet rẻ nhất hiện nay của 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam đó là FPT, Viettel và VNPT nhé !

Gói mạng internet như thế nào được cho là rẻ ?

Trả lời : vào thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sử dụng internet wifi đã trở thành quá phổ biến tại Việt Nam, từ thành thị cho đến nông thôn và gói cước internet được cho là rẻ hiện nay có mức giá giao động từ 185k – 250k/tháng tùy vào từng khu vực, thông thường thì ở nông thôn sẽ được trợ giá nên giá sẽ rẻ hơn thành phố. 

Và ngay sau đây xin mời bạn đọc cùng khám phá những gói cước internet giá rẻ nhất của các nhà mạng áp dụng tại 2 thành phố lớn nhất tại Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh nhé !

Xem thêm : nhà mạng wifi nào mạnh nhất hiện nay

Gói mạng internet nào giá rẻ nhất của FPT ?

FPT là 1 trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam với thế mạnh là công nghệ, hạ tầng cáp quang vững chắc tại các khu vực tập trung đông dân cư cùng đội ngũ nhân viên và hệ thống chăm sóc khách hàng thuộc vào loại tốt nhất tại Việt Nam. Chính vì thế mà hiện tại đang có hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet FPT trên toàn quốc. 

Hiện nay FPT có 2 gói cước internet giá rẻ nhất đó là : 

  • Gói super 30 : tốc độ 30Mbps – giá trọn gói từ 190k/tháng 
  • Gói super 80 : tốc độ 80Mbps – giá chỉ từ 200k/tháng 

gói cước internet rẻ nhất của fpt

Gói cước internet nào giá rẻ nhất của Viettel ?

Viettel là 1 trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Việt Nam không chỉ có dịch vụ cho các thuê bao di động mà Viettel còn cung cấp gói cước internet wifi cho khách hàng với hạ tầng ngày càng được mở rộng và giá thành ngày càng rẻ. 

Hiện tại Viettel cũng có 2 gói cước internet giá rẻ nhất là : 

  • Gói cước net 1 plus : tốc độ 40Mbps – giá trọn gói từ 185k/tháng 
  • Gói cước net 2 plus : tốc độ 80Mbps – giá từ 220k/tháng 

gói mạng internet giá rẻ nhất của viettel

Gói mạng internet nào giá rẻ nhất của VNPT ?

VNPT là 1 nhà mạng viễn thông có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam, với lợi thế về cơ sở hạ tầng phủ sóng toàn quốc từ thành thị đến nông thôn và giá thành cũng tương đối rẻ, chính vì thế VNPT đang là nhà mạng có lượng người dùng dịch vụ internet nhiều nhất hiện tại. 

Hiện nay VNPT cũng đang có 2 gói cước internet giá rẻ nhất là : 

  • Gói home 1 : tốc độ 40Mbps – giá trọn gói từ 180k/tháng 
  • Gói home 2 : tốc độ 80Mbps – giá trọn gói từ 210k/tháng 

gói mạng internet giá rẻ nhất của vnpt 

Kết luận : 

Như vậy là qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu những gói cước lắp mạng internet nào rẻ nhất hiện nay rồi nhé ! Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc và nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp mạng internet thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói cước tốt nhất – phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé !

Tổng đài tư vấn lắp mạng internet : 0981.833.222

Hoặc để lại thông tin để được gọi điện lại tư vấn miễn phí nhé !

Bài viết cùng chuyên mục có thể bạn quan tâm :

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button