Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Khuyến mãi giá trị đang có tại X8 Club, ThapThanh, NohuVip kiến thức mới năm 2023

Khuyến mãi giá trị đang có tại X8 Club, ThapThanh, NohuVip – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong quá trình chơi game slot  tại X8 Club, ThapThanh, NohuVip thì anh em sẽ luôn cảm thấy thú vị và không bao giờ nhàm chán vì những khuyến mãi có tại đây. Vậy khuyến mãi của ba cổng game là gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật cụ thể về các khuyến mãi này nhé.

Cổng game X8 Club

Khuyến mãi tân thủ

Chơi game tại X8 Club thì anh em sẽ cần đăng ký tài khoản, ngay khi anh em đăng ký tài khoản là sẽ có cơ hội trở thành 1 thành viên tại đây. Khi đó, anh em có cơ hội để nhận được nhiều những ưu đãi như: ưu đãi 100k vào tài khoản, ưu đãi 100% khi nạp,… để anh em có thể khởi nghiệp.

Khuyến mãi toàn bộ người chơi

Toàn bộ người chơi tại cổng game thì luôn có cơ hội để nhận khuyến mãi mỗi ngày. Nhất là vào những dịp đặc biệt thì anh em còn có cơ hội để nhận được nhiều khuyến mãi lớn và có giá trị nữa đó.

Khuyến mãi hoàn trả

Tại cổng game hiện nay đang có 1 khuyến mãi rất được anh em yêu thích đó chính là khuyến mãi hoàn trả. Với khuyến mãi này thì ngay cả khi mà anh em không may mắn thua cược thì cũng luôn được hoàn trả 1 phần tiền đấy.

Cổng game ThapThanh

Khuyến mãi tân thủ

  • Khuyến mãi tặng ngay 100k vào tài khoản khi người chơi đăng ký thành công
  • Khuyến mãi tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp trong lần đầu
  • Tặng ngay quà giá trị cho bàn thắng đầu tiên.

Khuyến mãi toàn bộ người chơi

Cổng game luôn tung ra đến hơn 1.000 khuyến mãi mỗi ngày để đảm bảo mọi người chơi đều có thể nhận được cho mình.

Khuyến mãi hoàn trả

Tại cổng game đang có chương trình hoàn trả cược cho toàn bộ người chơi có giá trị lên đến từ 0,2% – 1%. Số tiền cược hoàn trả sẽ được tính theo tháng và tùy thuộc vào trò chơi anh em tham gia mà sẽ có mức độ trả cược khác nhau.

Để có thể nhận được những khuyến mãi từ cổng game thì anh em chỉ cần vào trong mục ‘’khuyến mãi’’ để nhận chúng thôi nhé. Với khuyến mãi hoàn trả thì cổng game sẽ tự động cập nhật vào trong tài khoản game của anh em.

Xem thêm: top88

Cổng game Nohu Vip

Khuyến mãi tân thủ

Tại cổng game thì đang có khuyến mãi cực sốc và hấp dẫn cho các anh em tân thủ. Ngay khi anh em tham gia cổng game mà đăng ký thành công và nạp tiền cược là sẽ có cơ hội nhận khuyến mãi lên đến 100% đấy.

Khuyến mãi toàn bộ người chơi

Khuyến mãi mà cổng game đang dành cho toàn bộ người chơi thì là vô số kể. Ví dụ:

  • Khuyến mãi nhận ngay khi điểm danh đều đặn mỗi ngày
  • Khuyến mãi ngay khi nạp tiền, nạp càng nhiều khuyến mãi càng khủng
  • Khuyến mãi tặng quà ngay khi mời bạn bè thành công tham gia cổng game
  • …..

Khuyến mãi hoàn trả

Tại cổng game thì luôn có khuyến mãi hoàn trả cực hấp dẫn lên đến tận 1,5% số tiền cược anh em sử dụng mỗi tháng.

Để có thể nhận những khuyến mãi này thì anh em cần là 1 thành viên của cổng game và đạt đủ điều kiện theo quy định của từng khuyến mãi. Mỗi khuyến mãi thì có cách nhận khác nhau mà anh em sẽ cần cập nhật tại trang chủ cổng game để nắm bắt.

Tổng kết

Bài viết trên chính là thông tin cập nhật về khuyến mãi đang có tại X8 Club, ThapThanh, NohuVip. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ba cổng game để có cơ hội để nhận được các khuyến mãi này nhé.

Nguồn:

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button