Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Khóa khách sạn thông minh là gì? – Ezibee Hotel of Things kiến thức mới năm 2023

Khóa khách sạn thông minh là gì? – Ezibee Hotel of Things – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Thời gian gần đây khái niệm “khóa khách sạn thông minh” đã được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn. Tuy nhiên khái niệm này lại đang hiểu sai bằng khóa sử dụng công nghệ cũ, “thẻ từ” đã lạc hậu.

Quản lý hệ thống khóa khách sạn trực tuyến qua điện thoại và máy tính

Khái niệm khóa thẻ từ cho khách sạn đã áp dụng từ những năm 2000 và đã rất phổ dụng tại Việt Nam, tuy nhiên với công nghệ IoT phát triển mạnh mẽ, biến mọi thiết bị phần cứng có thể truy cập internet một cách dễ dàng hơn bao giờ hết với chi phí thấp, triển khai một cách đơn giản.

Vậy khái niệm “khóa cửa thông minh khách sạn” phải có tính năng kết nối trực tuyến với máy tính, điện thoại và các hệ thống thông minh khách như hệ thống điều khiển phòng RCU, hay việc cấp phép truy cập ngay khi khách đặt phòng qua OTA(agoda, booking.com..) mà không cần qua quầy lễ tân. Khóa thông minh IoT của Ezibee đã đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button