Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Khách hàng trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy khi mua xe tại Kường Ngân! – Kường Ngân kiến thức mới năm 2023

Khách hàng trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy khi mua xe tại Kường Ngân! – Kường Ngân – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Xin chúc mừng khách yêu đã nhận được món quà khủng – 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A13 cực xịn xò khi mua siêu phẩm Winner X tại Kường Ngân!

Khách hàng trúng thưởng điện thoại

Sau một thời gian triển khai, chương trình ưu đãi “Phiêu hè Honda” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của nhiều vị khách may mắn! Chỉ cần mua xe là được nhận quà! Cơ hội của bạn vẫn còn đấy nhé vì chương trình sẽ kéo dài đến hết 30/09/2022. Danh sách quà tặng của chương trình đặc biệt này bao gồm:

  • Khi mua Honda Wave Alpha hoặc Honda Blade khách hàng sẽ nhận được: Hỗ trợ phí đăng ký xe 800.000 VNĐ/xe.
  • Khi mua Honda Winner X khách hàng được lựa chọn một trong hai quà tặng như sau: Điện thoại Samsung Galaxy A13/xe hoặc Loa Bluetooth JBL CHARGE 4/xe.

Nếu một trong hai loại quà trên đã hết tại thời điểm khách hàng mua xe, khách hàng sẽ nhận loại quà tặng còn lại.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến Kường Ngân rinh quà hot ngay!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button