Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Khác Chất Lượng Giá Tốt kiến thức mới năm 2023

Khác Chất Lượng Giá Tốt – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt hiện nay, việc các công ty liên tục đưa ra các chiến lược cạnh tranh nhằm tăng doanh thu là hết sức cần thiết. Một số công ty muốn cạnh tranh về giá, một số khác lại tập trung vào dịch vụ và sự đổi mới trong công nghệ. Tất cả các chiến lược này đều có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nếu chúng được đầu tư và thực hiện đúng cách.

Bạn đang xem: Khác chất lượng giá tốt

— Phần mềm quản lý bán hàng acsantangelo1907.com chia sẻ đến bạn kiến thức hữu ích —

Khi sản phẩm của chúng ta có giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh thì chúng ta phải tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt của sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng.

“Nếu các sản phẩm trên thị trường không có sự khác biệt thì mức giá chính là yếu tố quyết định lợi thế cạnh tranh của sản phẩm. Vậy nên, hoặc là sản phẩm của bạn phải khác biệt hoặc là nó phải rẻ hơn của đối thủ” – Guy Kawasaki – Giám đốc điều hành của công ty chuyên đầu tư mạo hiểm Garage Technology Ventures, chuyên gia cố vấn cho Motorola và là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “ the art of sart – nghệ thuật khởi nghiệp”.

Sau khi đã tạo ra ra một sản phẩm cao cấp, có tính ưu việt và nổi trội hơn so với những sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường, muốn đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì chiến lược bán hàng giá cao hiệu quả phải được thực hiện theo các bước sau:

Có thể bạn quan tâm:

1. Xác định thị trường mục tiêu của bạn:

Thị trường mục tiêu là thị trường bao gồm các khách hàng có cùng nhu cầu hoặc mong muốn mà công ty có khả năng đáp ứng. Nắm rõ được điều này, công ty có thể chiếm được ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh, đồng thời đạt được các mục tiêu mà chiến lược tiếp thị đã khẳng định. Sau khi đã phân đoạn thị trường, bạn cần phải tiến hành lựa chọn thị trường mục tiêuĐối với những loại hàng hóa có giá cao, rõ ràng không phải tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng của bạn. Đó nên là những khách hàng có thu nhập tương đối tốt và sẵn sàng chi trả cho những hàng hóa chất lượng cao để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của mình.

2. Giải thích lý do tại sao sản phẩm của bạn lại có giá cao hơn

Điều gì làm cho sản phẩm của bạn có giá trị hơn đối thủ cạnh tranh và tại sao người tiêu dùng nên bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn trong khi nó đắt hơn các sản phẩm cùng loại khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Các Kỹ Thuật Đá Cầu Cơ Bản Khi Đá Cầu Để Trở Thành Cao Thủ

Chìa khóa để bán hàng hiệu quả trong hoàn cảnh này chính là “lợi điểm bán hàng độc nhất” (USP). Bạn không thể nhắm rõ được mục tiêu bán hàng của mình trừ khi bạn có thể xác định được điều gì khiến doanh nghiệp của bạn trở thành độc nhất.

*

Xác định USP (lợi điểm bán hàng độc nhất) đòi hỏi một sự sáng tạo và một sự tự vấn kỹ lưỡng. Một cách để bắt đầu là phân tích xem các công ty khác sử dụng USP của họ để tạo thuận lợi như thế nào. Điều này đòi hỏi bạn phải phân tích cẩn thận những thông điệp quảng cáo và tiếp thị của các công ty khác. Nếu bạn phân tích kỹ càng điều họ nói về những thứ họ bán chứ không chỉ là sản phẩm của họ, bạn có thể học hỏi được rất nhiều về cách mà các công ty này tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng acsantangelo1907.com đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG giúp bạn THẢNH THƠI bán hàng:

MIỄN PHÍ dùng thử

3. Nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng

Chất lượng và giá cả của sản phẩm nên tỷ lệ thuận với chất lượng phục vụ và những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Khách hàng có thu nhập càng cao thì yêu cầu về chất lượng phục vụ cũng càng cao. Để làm được điều này cần xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm, có khả năng giao tiếp và tư vấn tốt, gây thiện cảm với khách hàng.

 Hãy nâng cao giá trị cho sản phẩm của bạn, không chỉ bằng mức giá mà còn bằng những lợi ích mà bạn mang lại cho khách hàng. Đó chính là cách mà bạn thu hút khách hàng cho dù sản phẩm của bạn có giá cao hơn so với đối thủ.

4. Hơn 150.000 shop bán hàng đang sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng acsantangelo1907.com và khách hàng rất hài lòng về điều này

Tiết lộ cho bạn một bí mật giúp các chủ shop vượt qua tình huống bán giá đắt hơn đối thủ mà khách hàng vẫn mua rầm rập là vì bạn cung cấp một dịch vụ quá chất lượng đến với khách hàng và họ sẵn sàng trả tiền cho điều đó. 

Khi sản phẩm giống nhau thì dịch vụ sẽ quyết định giá trị của bạn và vì sao khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho shop bạn. Một trong những công cụ giúp bạn sở hữu dịch vụ xuất sắc là sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng để quản lý. 

Phần mềm quản lý bán hàng acsantangelo1907.com mang đến cho bạn những tính năng để đáp ứng dịch vụ xuất sắc cho khách hàng như:

+ Lưu trữ đầy đủ chi tiết thông tin khách hàng (Họ tên, SĐT, địa chỉ, lịch sử giao dịch,..)

+ Tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng

+ Tích điểm cho khách, tạo và quản lý chương trình khuyến mãi riêng cho nhóm khách theo mong muốn của chủ shop

+ Hệ thống kiểm kho nhanh chóng, tra xuất hàng hóa chính xác cung cấp thông tin giúp khách biết được địa chỉ cửa hàng nào có hàng, có loại nào, mẫu nào, màu sắc nào,.. 

+ Cho phép in bill thanh toán hóa đơn bằng điện thoại di động, tăng tốc phục vụ khách giờ cao điểm. 

Bạn có thể dùng thử các tính năng của acsantangelo1907.com hoàn toàn miễn phí. Trải nghiệm ngay TẠI ĐÂY

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button