Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Kết quả giám định sản phẩm Gas Ecoron | Mạnh Tuấn kiến thức mới năm 2023

Kết quả giám định sản phẩm Gas Ecoron | Mạnh Tuấn – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngày 31/7 Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 đã thông báo kết quả giám định đối với sản phẩm Gas lạnh thương hiệu Việt Nam Ecoron được ủy quyền gia công sản xuất tại Các tập đoàn chuyên sản xuất Gas lạnh tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng : AHRI Standard 700-2017.

ket qua giam dinh san pham gas ecoron2 ket qua giam dinh san pham gas ecoron3

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button