Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Kênh tin tức nhanh nhất  kiến thức mới năm 2023

Kênh tin tức nhanh nhất  – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Truc tiep bong có tại kênh Xoilac TV và được phỏng vấn bởi một số nhà báo đài khi anh ấy rời sân vận động. Mối quan hệ đã nguội khi Juanfran.

Kênh tin tức nhanh nhất 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Khi anh ta thả anh ta ra, Pepe chạy tìm chỗ ẩn nấp. “Nhảy ngay đi!” Ballesteros gầm lên. ‘Gọi sếp bảo vệ anh.’ Phòng y tế nhỏ nhanh chóng chật kín khoảng 30 người. Adán, thủ môn của Madrid, là người đầu tiên thay mặt Pepe can thiệp, với sự hỗ trợ của các đồng đội. 

Tin tức về Puyol 

Ngay sau đó, toàn bộ đội hình Levante đã có mặt. Một số cầu thủ Madrid, như Casillas và Albiol, đã cố gắng ngăn cách các cầu thủ xô xát. Những người khác đã tận dụng cơ hội để giải quyết các điểm số cũ. Ballesteros đã đi xung quanh cảnh báo các cầu thủ Madrid, “Hãy nói với Pepe rằng hôm nay anh ấy cười và nhảy, nhưng trong hai tuần nữa khi bạn đến Barcelona, ​​chúng tôi sẽ là người cười.” khi anh ấy được phỏng vấn bởi một số nhà báo đài khi anh ấy rời sân vận động. Mối quan hệ đã nguội khi Juanfran, Juanlu và Iborra trao đổi lời nói với một số cầu thủ Madrid.

Ai đó đã nhớ đến Mourinho. ‘Bạn có nhận thấy rằng có một người bị mất tích ở đây không? Tất cả chúng ta đang giết nhau và kẻ đã bắt đầu tất cả sẽ không còn xuất hiện nữa! Levante thi đấu nghiêm túc, chặt chẽ nhưng không có những pha thách thức quá lố, hai đội đổi áo, cuối trận Xavi, Puyol và Iniesta đã hỏi thăm các đàn anh của Levante về tình hình của CLB. Là những đại sứ quan sát các quy tắc cơ bản của phép xã giao, họ biết rằng việc thể hiện sự nồng nhiệt cũng có ý nghĩa thiết thực. 

Chiến thắng đã giúp Barça củng cố vị trí dẫn đầu bảng trong một ngày cuối tuần đặc biệt vui vẻ đối với đội. Một ngày trước đó, vào ngày 24 tháng 11, Madrid đã thua 1–0 tại Seville trước Betis, kém đội đầu bảng tới 11 điểm. Vẫn còn một tháng trước Giáng sinh nhưng giải đấu hầu như đã được giải quyết trực tiếp bóng đá – và Madrid đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng bất ngờ. 

Kể từ sáng Chủ nhật, Pérez đã gọi điện cho nhiều nhân vật ở các cấp khác nhau của câu lạc bộ, từ các văn phòng ở Bernabéu đến Valdebebas. Anh ấy đã hỏi ý kiến ​​các quan chức, kỹ thuật viên, cầu thủ, cũng như bạn bè và cố vấn của mình, những người không bị ràng buộc về mặt pháp lý với Madrid. 

Ông hỏi mọi người rằng liệu họ có tin rằng sa thải Mourinho sẽ giải quyết được các vấn đề của một đội hình đang chìm nhanh trong giải đấu hay không. Các trận đấu với Levante – đối thủ khó xảy ra nhất – và nhu cầu thành công cấp bách của những người ủng hộ Madrid có nghĩa là các giám đốc của đội, thay vì xử lý một cách thanh thản như thường lệ qua những thời điểm tốt và xấu, đã đáp lại bằng tất cả sự nhiệt thành của một nhà thuyết giáo hỏa hoạn. Ramón Calderón đã hành xử theo cách tương tự khi ông đứng lên để kỷ niệm cuộc bầu cử làm tổng thống vào một buổi tối nóng bỏng năm 2006 ở Plaza de Lima. 

Xung quanh, cuộc thảo luận là cần phải sao chép Barcelona của Rijkaard, người đã nâng cao chức vô địch Champions League một tháng trước đó, và chủ tịch mới đang bận rộn cố gắng làm hài lòng cử tri bằng cách thông báo rằng việc thuê Fabio Capello sẽ đảm bảo thành công. Quá phấn khích, anh ấy tuyên bố rằng vào năm 2007, các cổ động viên sẽ đến Plaza de Cibeles để ăn mừng chức vô địch giải đấu ‘bằng mọi cách chúng ta có thể!’ Calderón không có bất kỳ bài phát biểu nào bằng văn bản mà nói từ trái tim của mình. 

Những lời được Pérez đọc một ngày sau khi ông bắt đầu nhiệm kỳ thứ ba vào ngày 1 tháng 6 năm 2009, một tuần sau khi Barcelona của Guardiola giành chức vô địch Champions League đầu tiên, thật là buồn cười đối với một giám đốc điều hành đã tỏ ra khiêm tốn và làm dịu thương hiệu của mình từ năm 2000 đến năm 2006. Nhưng trong thời đại mới không có chỗ cho các thủ tục.

‘Real Madrid phải bỏ lại mọi nghi ngờ phía sau và làm việc không mệt mỏi để hướng tới mục tiêu cao cả luôn hiện hữu trong tinh thần của mình – nỗ lực mọi lúc để được coi là câu lạc bộ xuất sắc nhất thế kỷ 21. Pérez thừa nhận rằng chiến lược của ông có hai yếu tố: thứ nhất, nhu cầu cấp thiết để bù đắp cho Barcelona, ​​đội bóng mà ông không nêu tên; thứ hai, hành động một cách kiềm chế để không làm tổn hại đến di sản của câu lạc bộ. “Câu lạc bộ của chúng tôi đã – và vẫn là – một phần thiết yếu của lịch sử bóng đá và do đó chúng tôi phải luôn nêu gương tốt”, ông cảnh báo. 

 

Lời kết 

‘Đừng quên rằng danh tiếng và hình ảnh của chúng tôi là những báu vật quý giá nhất mà chúng tôi kiếm được trong suốt 107 năm lịch sử của mình. 

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button