Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Jonsbo T8 PLUS – bản nâng cấp của mẫu vỏ case siêu nhỏ gọn kiến thức mới năm 2023

Jonsbo T8 PLUS – bản nâng cấp của mẫu vỏ case siêu nhỏ gọn – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một sản phẩm mới trong chuỗi những chiếc vỏ case ITX chất lượng có thể sẽ là những gì bạn cần trong thời gian tới.

Jonsbo là một thương hiệu chuyên sản xuất vỏ máy tính bằng nhôm tới từ Trung Quốc. Các sản phẩm của hãng luôn mang trong mình một lối thiết kế riêng và độc đáo, so với các thương hiệu giá rẻ khác thì Jonsbo luôn mang trong mình một cái chất riêng. Thiết kế của Jonsbo độc đáo mà không cần phải đạo hay nhái mẫu mã như các thương hiệu giá rẻ hay làm.

Để nối tiếp thành công ở mẫu sản phẩm Jonsbo T8 trước đây, hãng đã cải tiến và cho ra dòng sản phẩm vỏ case mini mới mang tên Jonsbo T8 Plus. Chữ Plus một phần thể hiện rằng vỏ case này sẽ to hơn một chút và một phần cũng thể hiện rằng đã có sự nâng cấp và cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm.

Jonsbo T8 Plus nay đã lắp được bộ nguồn kích thước ATX một cách thoải mái hơn, hỗ trợ 3 slot PCI và cải thiện nhiều ở khả năng thông gió tản nhiệt.

Kích thước của vỏ case là 282 x 163 x 272 (cao x rộng x sâu) mm, trọng lượng 3,2kg với phần vỏ nhôm bên ngoài và khung thép cực chắc chắn. Tấm nhôm dày 2,5 mm, kính cường lực 3 mm và xương thép dày 0,8 mm. Bên trong có thể lắp được mainboard ITX, tản nhiệt CPU 135mm và card đồ họa dài 270mm, nguồn ATX phổ thông với chiều dài tối đa 140mm kèm 3 khay cắm SSD 2,5 inch thoải mái để gắn ổ chứa dữ liệu.

Jonsbo T8 Plus

Về khả năng thông gió, mẫu vỏ case mini này có thể lắp tối đa được 4 quạt. 1 quạt 140mm bên trên, 2 quạt 120mm ở dưới và 1 quạt 92mm ở phía sau. Mặt trước có 2 cổng USB 3.2 gen 1, một type A và một type C. Mức giá bán cho mẫu vỏ case này dự kiến khi về Việt Nam sẽ khoảng hơn 2 triệu đồng, được phân phối chính thức bởi HACOM. Đây sẽ là lựa chọn vỏ case khá phù hợp cho những ai muốn sở hữu một bộ PC thật gọn nhẹ nhưng có cấu hình tốt và có tay xách để dễ dàng mang đi công tác nếu cần.

Jonsbo T8 Plus

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button