Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

[ITVPLUS.NET] TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ANDROID BOX kiến thức mới năm 2023

[ITVPLUS.NET] TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ANDROID BOX – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

[ITVPLUS.NET] TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ANDROID BOX

26/09/2019
Admin
Xin chào quý khách gần xa, Hôm nay ITVPLUS.NET chúng tôi xin trân trọng ra mắt đến quý khách :

ITVPLUS.NET là nhà phân phối Android TV BOX đầu tiên tại Việt Nam, thuộc công ty TNHH Phân Phối Công Nghệ và Dịch Vụ Mới Rồng Việt (VINAGO), với hệ thống phân phối khắp cả nước lên tới 150 đại lý lớn và nhỏ. Và với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào có một đội ngũ kỹ thuật viện sửa chữa tốt nhất hiện nay trong linh vực phân phối của công ty, không chỉ mảng tới cho khách hàng những sản phẩm tiện ích khi mua hàng, mà kèm với đó là các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng và bảo hành tốt nhất.

Với dịch vụ sửa chữa Android Tv Box lấy liền, uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp. bạn sẽ hài lòng và trọn vẹn yên tâm khi đến với TT kỷ thuật-dịch vụ sửa chữa-bảo hành của ITVPLUS.NET Giao hàng nhanh nhất, hiệu suất cao nhất, ngân sách tương thích và Chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất .

Bạn sẽ hoàn toàn An Tâm-Chúng tôi luôn sẵn sàn phục vụ bạn.

Một trong những yếu tố mà hội đồng chơi Android Box đang chăm sóc là : Dịch Vụ Thương Mại sửa chữa Bảo hành Android Tv Box ở đâu uy tín và chất lượng nhất lúc bấy giờ vì :
Android box là một trong những mẫu sản phẩm gần như là không hề thiếu so với những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ .
Tuy nhiên có đôi lúc mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành không không thay đổi, hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như :

Box không khởi động được, bật nguồn không lên.

Box chỉ khởi động lên logo không vào trong được.

Box bị Brick do khách hàng vô tình up sai Firmware.

Box chạy nóng lên hay bị tự Reset hoặc treo đơ máy.

Box bị lổi không bật Wifi được.

Box không nhận cáp Lan.

Box lổi cổng HDMI không hình.

Box khởi động lên bị sọc hoặc rác hình.

Box lổi không có tiếng( AV không tiếng).

Box bị lổi không nhận cổng USB.

Box lổi không nhận ổ cứng HDD.

… … … … … … … … … … … … … …
Tất cả những lổi trên, của tổng thể những loại box có trên thị trường lúc bấy giờ như : HIMEDIA, MINIX, MYGICA, VINABOX, M8S, MXQ, ZIDOO, PIPO, …. và những loại tên thương hiệu khác … .. chúng tôi điều hoàn toàn có thể sửa chữa cho quí người mua với giá thành hài hòa và hợp lý nhất, thời hạn sửa chữa nhanh nhất, Giao hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất .

Chúng tôi chỉ thay thế linh kiện cho khách hàng khi có sự đồng ý và thống nhất của hai bên.

Chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho người mua trong trường hợp lổi không giải quyết và xử lý được, bị quay đi quay lại quá 03 lần. ( Đối vối máy sửa dịch vụ ) .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa Chữa & Bảo Hành các thiết bị thông minh kỹ thuật số, Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ,cũng như tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Lưu ý : Để tiết kiệm chi phí thời hạn đi lại của quí người mua ,

chúng tôi khuyến nghị người mua hãy liện hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại cảm ứng :

1900.0334 ( Hà Nội ) – 1900.0331 ( Miền Nam )

Để được tư vấn khắc phục trước khi mang đến Trung Tâm sửa chữa, và đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin trước khi mang đi sửa, cụ thể là xem sản phẩm cần sửa hiện đang có linh kiện sẵn hay không,cũng như biết được giá cả khi sửa chữa,và thời gian sửa chữa cụ thể.

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button