Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

iPhone XR mấy sim? Hướng dẫn dùng eSim tại Việt Nam |Lgg3 kiến thức mới năm 2023

iPhone XR mấy sim? Hướng dẫn dùng eSim tại Việt Nam |Lgg3 – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các thế hệ iPhone từ trước đến nay đều chỉ sử dụng 1 SIM vật lý, trong khi tất cả các hãng điện thoại Android đều sử dụng 2 SIM vật lý, đây là một hạn chế của iPhone nói chung. Tuy nhiên phải đến thế hệ iPhone 2018 thì những thiết bị đầu tiên mới sử dụng được 2 SIM, vậy phiên bản iPhone XR có bao nhiêu SIM, cách sử dụng SIM trên phiên bản này, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

IPhone XR có bao nhiêu SIM?

IPhone XR có bao nhiêu SIM?

Như đã nói ở trên, iPhone XR cũ ra mắt năm 2018 là chiếc iPhone đầu tiên trong 11 năm của Apple có thể sử dụng 2 SIM. Nhưng Apple luôn làm khó người dùng bởi thay vì sử dụng 2 SIM vật lý như những chiếc điện thoại thông thường thì máy lại sử dụng 1 SIM vật lý và 1 SIM 2 sóng vật lý. để Điện thoại XR có bao nhiêu sim? Sau đó, câu trả lời sẽ là hai. Để biết rõ hơn, chúng ta hãy nói về khái niệm eSim, nó là gì?

eSIM là một dạng SIM điện tử, xu hướng thay thế SIM nhựa nhỏ thông thường

eSIM là một dạng SIM điện tử, xu hướng thay thế SIM nhựa nhỏ thông thường

eSIM là một dạng SIM điện tử, xu hướng thay thế cho loại SIM nhựa nhỏ mà chúng ta thường sử dụng trong các thiết bị di động hiện nay, eSIM khi được sản xuất ra sẽ được hàn vào bảng mạch của máy, tuy nhiên nó vẫn hoạt động được. được điền như một thẻ SIM bình thường.

Khi Apple triển khai nó trên iPhone 2018, khái niệm về SIM trên điện thoại đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. IPhone XR có bao nhiêu SIM? Thì thiết bị hoạt động 2 SIM và cách thức hoạt động của 2 SIM trên XR hoàn toàn giống với hai thế hệ XS / XS Max và iPhone 11 ra mắt năm 2019.

iPhone XR có thể sử dụng 1 SIM vật lý và 1 SIM ghép.

iPhone XR có thể sử dụng 1 SIM vật lý và 1 SIM ghép.

IPhone XR có bao nhiêu SIM? Để bật eSim trên thiết bị của bạn, bạn cần làm theo một số bước.

Người dùng tại Việt Nam đã có thể sử dụng eSim. Viettel và Vinaphone là hai nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng chuyển từ SIM chuẩn sang eSIM, trong khi MobiFone cho phép người dùng mua và chuyển sang sử dụng loại SIM này.

Hãy truy cập ngay website Chợ Tốt để mua iPhone XR đã qua sử dụng với giá rẻ, chất lượng.

Cách thay đổi từ SIM tiêu chuẩn sang SIM

Vietl

Từ ngày 1/2/2019, Viettel sẽ cung cấp eSIM trực tiếp qua hệ thống lưu trữ của mình. Khách hàng có nhu cầu sử dụng eSIM có thể liên hệ điểm bán hàng Viettel gần nhất.

 • Đối với khách hàng mới: cần có Chứng minh nhân dân (CMND).
 • Đối với khách hàng chuyển đổi SIM chuẩn sang eSIM: cần có CMND + SIM cũ.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, nhân viên Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng mã QR chứa thông tin số điện thoại, và kích hoạt bằng ứng dụng ảnh (hoặc ứng dụng tra cứu mã QR trên Internet).

Vinaphone

 • Bước 1: Truy cập esim.vinaphone.com.vn
 • Bước 2: Trên giao diện trang chủ, khách hàng chọn mục Esim Đăng ký cho thuê bao VinaPhone và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân cần thiết: họ tên, địa chỉ, số điện thoại sau đó bấm chấp nhận rồi nhập mã OTP (đã nhận) vào bên cạnh.
 • Bước 4: Cuối cùng bấm vào ô Đăng ký để thay đổi Esim.

Mobiphone

Quy trình đổi SIM chuẩn sang SIM điện thoại di động

 • Các giấy tờ cần chuẩn bị: CMND + SIM đang sử dụng.
 • Nơi chuyển đổi SIM Chuẩn sang MobiFone eSim: Được lưu trữ trên toàn quốc theo giao dịch của MobiFone.
 • Phí chuyển đổi SIM thường sang SIM chuẩn: 25.000 VND / SIM
 • Sau khi chuyển đổi thành công, nhân viên tại cửa hàng sẽ giúp bạn quét mã QR eSIM trên thiết bị để sử dụng.

Chỉ có phiên bản Trung Quốc mới sử dụng được 2 sim vật lý.

Chỉ có phiên bản Trung Quốc mới sử dụng được 2 sim vật lý.

bằng văn bản IPhone XR có bao nhiêu SIM? Tiếp theo, ngoài phiên bản iPhone XR 2 SIM (1 SIM vật lý và 1 eSim), các phiên bản được phân phối tại Trung Quốc và Hồng Kông trên thế giới có thể sử dụng 2 SIM vật lý cứng trên điện thoại Android.

IPhone XR có bao nhiêu SIM? Thì ở phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc với mã máy là CH / A, bạn cần lắp 2 SIM vật lý vào khay SIM để có thể sử dụng 2 SIM như bình thường mà không cần phải đổi sang SIM ghép như mục số 1.

Tuy nhiên, có một điều bạn nên nhớ trong bài viết IPhone XR sử dụng bao nhiêu SIM? Phiên bản 2 SIM của Trung Quốc không thể sử dụng âm thanh thời gian bằng khuôn mặt mà chỉ có thể gọi điện video.

IPhone có thể có bao nhiêu SIM? Khi mua máy lock?

iPhone XR chỉ có thể sử dụng 1 SIM khóa

iPhone XR chỉ có thể sử dụng 1 SIM khóa

Đây là vấn đề cuối cùng được nêu ra về chủ đề này. IPhone XR có bao nhiêu SIM? Khi bạn mua máy lock. Nhìn chung, bạn cần sử dụng SIM ghép để sử dụng thiết bị với các phiên bản iPhone bẻ khóa tại thị trường Việt Nam. Máy chỉ hỗ trợ 1 SIM vật lý và các nhà mạng không hỗ trợ lắp SIM. iPhone XR khóa iPhone 2 SIM dòng nói riêng và nói chung.

Nhìn chung, iPhone lock được người dùng rất ưa chuộng. Theo Điện máy Chợ Tốt, giá bán iPhone XR 64GB Chỉ 6 – 8 triệu iPhone XR 128GB Máy cũ chỉ 8,5 – 10 triệu. Tuy nhiên khi mua cần lưu ý máy chỉ sử dụng được 1 SIM.

Chợ Tốt Phone đã đi tìm hiểu iPhone XR có mấy SIM, sử dụng SIM tại Việt Nam như thế nào và thông tin về phiên bản iPhone XR 2 SIM vật lý, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Để mua iPhone XR đã qua sử dụng với giá ưu đãi, hãy truy cập ngay website Chợ Tốt Điện Thoại!

IPhone XR cũ

rn","author":{"@type":"Person","name":"admin","url":"https://lgg3-dongiantaodangcap.com.vn/author/admin/","sameAs":["https://lgg3-dongiantaodangcap.com.vn/"]},"articleSection":["Iphone"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://static.chotot.com/storage/chotot-kinhnghiem/c2c/2020/08/iphone-xr-co-may-sim.jpg","width":1920,"height":0},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://lgg3-dongiantaodangcap.com.vn","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":[]}}
Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button