Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn tải AutoCAD bản miễn phí kiến thức mới năm 2023

Hướng dẫn tải AutoCAD bản miễn phí – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một số điểm mới trong phần mềm vẽ autocad này

– Bộ công cụ chuyên dụng AutoCAD

Nếu AutoCAD liên quan đến nhiều kiểu dọc được cung cấp ở các phiên bản trước, thì bây giờ One AutoCAD trong AutoCAD đã update một mô-đun mới. Với mô-đun mới này, Autodesk đã tích hợp các công cụ hiện có từ nhiều ngành công nghiệp liên quan khác vào một gói duy nhất được gọi là One AutoCAD. Do đó, người dùng có thể thiết lập cá nhân hóa hoặc thêm các ứng dụng và chương trình phần mềm một cách thông minh và hiệu quả. Trong One AutoCAD, các bộ công cụ này bổ sung đa dạng hơn: sơ đồ công cụ 3D, bộ công cụ 3D Plant, công cụ xây dựng, công cụ cơ khí, công cụ thiết kế raster, bộ công cụ MEP, công cụ điện.

– Giao diện sử dụng hiện đại hóa

Giao diện tải AutoCAD rất hiện đại và chuyên sâu, toàn bộ giao diện đã được làm cải tiến với hệ thống biểu tượng mới. Ở phiên bản này, ngôn ngữ thiết kế phẳng được lựa chọn để giúp giao diện trực quan hơn, thay thế cho các biểu tượng gradient nặng nề từng khiến người dùng cảm thấy khó khăn ở phiên bản cũ. Do đó, việc tìm kiếm và theo dõi các biểu tượng trở nên dễ dàng hơn.

– Lượt xem được chia sẻ

Với AutoCAD, mặc dù không cần khởi động tệp bản vẽ, người dùng vẫn có thể thoải mái chia sẻ thiết kế với khách hàng – điều này thực hiện được bắt đầu ở phiên bản này.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì thủ thuật này. Chỉ với một nút bấm trong AutoCAD, giờ đây bạn có thể tự tin chia sẻ một liên kết đơn giản với các đối tác dự án thay vì từ bỏ việc chuyển đổi hầu hết dữ liệu đồ họa sang PDF. Các đối tượng này có thể được xem, đo lường, xem xét, bình luận trên trình duyệt web của họ. Chế độ xem được chia sẻ vô cùng đặc biệt, nó tạo ra một liên kết web không cần để ở chế độ riêng tư.

– So sánh DWG

So sánh DWG trong AutoCAD sẽ làm nổi bật sự khác biệt trong không gian bạn sử dụng để thiết kế. Nó sẽ so sánh hai đối tượng khác nhau trong cùng một hình minh họa. Nhờ đó bạn có thể phân biệt đối tượng trong từng hình ảnh minh họa trên. Bạn có thể loại bỏ đối tượng so sánh bằng cách đóng lớp. Chức năng so sánh DWG trong AutoCAD sẽ giúp bạn nhận thấy sự khác biệt đáng kể với thị lực kém hơn khi so sánh 2 bản sửa đổi của bản vẽ hoặc tài liệu tham khảo bên ngoài.

– Vẽ so sánh với mây sửa đổi

Tiếp tục là AutoCAD đã tạo ra kỹ thuật vẽ so sánh, tuy có những điểm tương đồng với AutoCAD Architecture nhưng có những đặc điểm nâng cao hơn. Tính năng này có thể nhanh chóng xác định các đám mây và đặt các đám mây sửa đổi xung quanh các thay đổi giữa các phiên bản vẽ. Với chức năng so sánh bản vẽ mới, bạn có thể chọn chỉ định màu để làm nổi bật sự khác biệt khi so sánh. Ngoài chức năng này, so sánh bản vẽ cũng có thể xem các điều khiển, quản lý văn bản và cửa sổ. Hơn thế nữa, bạn có thể thoải mái chèn thông tin về các tệp được đối chiếu.

– Cải thiện hiệu suất và cập nhật 4K

Tải AutoCAD được lựa chọn cẩn thận giúp cải thiện hiệu suất tổng thể của đồ họa 2D. Nhiều chức năng như phóng to/ xoay, thứ tự bản vẽ, lớp, v.v. cũng được quan tâm và nâng cấp. Các biểu tượng của AutoCAD hỗ trợ màn hình độ phân giải cao 4K khiến người dùng ngạc nhiên và Biểu tượng tab/ ruy-băng, thanh điều kiện và hơn 5000 biểu tượng khác nhau của AutoCAD đều là bản cập nhật 4K – đây cũng là dự đoán của Autodesk về mức độ phổ biến của nó trong ngành.

– Chế độ xem và lượt xem

Chế độ xem đã được đặt tên trong bản vẽ và bây giờ bạn có thể xem nó từ bất kỳ chế độ xem nào trong mục lục này. Bằng cách này, dựa trên yêu cầu kích thước giấy của tab bố cục mà bạn sử dụng để dự đoán tỷ lệ khung hình tốt nhất.

AutoCAD đã cải thiện chế độ xem mới, chế độ này không cần phải hoạt động thay đổi kích thước, việc thay đổi tỷ lệ của chế độ xem sẽ dễ dàng hơn.

– Web AutoCAD

Chính làn sóng dịch vụ Web AutoCAD đã thiết lập một cơ sở hạ tầng tốt hơn. Cốt lõi của AutoCAD Web là nó được hỗ trợ bởi hệ thống máy tính để bàn, là phiên bản AutoCAD dành cho máy tính để bàn chạy trong trình duyệt.

Sự thú vị của AutoCAD Web vượt quá mong đợi của bạn: sử dụng các đám mây sửa đổi, sử dụng các tham chiếu bên ngoài hoặc tương tác với các thuộc tính đối tượng.

Đối tượng, thậm chí cả bản phác thảo với đối tượng snaps và theo dõi đối tượng snap … Chúng tôi có nhiều lệnh trên ứng dụng web AutoCAD: ARC, polyline, fill , mở rộng, TRIM, phương tiện, hàng, sao chép, bù lại, revcloud, kích thước, mtext, đo lường, rectangle, cirlce, mleader, test, quay. Autodesk đã tạo ra một bước ngoặt trong tương lai cho việc chuyển đổi khi tải AutoCAD

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button