Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn sửa máy giặt LG báo lỗi DL kiến thức mới năm 2023

Hướng dẫn sửa máy giặt LG báo lỗi DL – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Máy giặt LG báo lỗi DL là lỗi gì?

Những dòng máy giặt LG nào hay gặp lỗi DL? DL là mã lỗi xảy ra ở cả dòng máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên của LG. Ở các dòng máy giặt LG cửa trên đời đầu không có lỗi DL, vì ở các đời máy giặt này nắp máy chỉ được bảo vệ bởi công tắc từ, vậy nên khi máy đang ở chế độ giặt hoặc vắt người sử dụng có thể mở cửa được tuy nhiên máy sẽ báo lỗi DE.

Với các đời máy giặt sau này, nhà sản xuất trang bị thêm bộ khóa nắp cửa nên ở chế độ giặt hoặc vắt nắp cửa bị khóa (lock) nên không mở cửa được.

 

 

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button