Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn nhận Voucher 500K từ TOTHOST miễn phí kiến thức mới năm 2023

Hướng dẫn nhận Voucher 500K từ TOTHOST miễn phí – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đợt trước mình có giới thiệu dịch vụ TotHost cho thuê Hosting, VPS tính theo giờ của Việt Nam và nhiều bạn đã đăng ký thành công nhận Voucher miễn phí. Hôm nay mình giới thiệu các bạn tiếp chương trình nhận Voucher 500K của TotHost để tạo VPS, Hosting miễn phí. Chương trình này diễn ra chỉ 8 ngày nên các bạn nhanh tay lên nhé.

Nhận Voucher 99K miễn phí của TotHost

Nhận Voucher lên tới 99K kèm mã khuyến mại 200% khi đăng ảnh check-in cùng mây trong kỳ nghỉ lễ 2/9

Bước 1. Đăng ảnh check-in cùng MÂY (nếu ngại thì giơ điện thoại lên bầu trời để chụp cũng được) trên bất kỳ nền tảng social (Facebook, instagram, tiktok,…) ở chế độ công khai kèm hashtag #CloudAtOurFingertips #TotHostliday

Bước 2. Follow/Like fanpage TotHost Vietnam, inbox gửi link bài check-in của bạn

Bước 3. Nhận bộ quà được gửi sẵn trong tài khoản TotHost Cloudapp của bạn, gồm:

  • Voucher trị giá x1000 biển số xe của nơi bạn check-in trong hình (Nếu check-in tại Bắc Ninh, voucher bạn nhận được là 99.000); trường hợp bản ở tỉnh có biển số xe nhỏ quá như Hà Nội thì kêu đứa bạn nào ở Bắc Ninh chụp hình giùm nhé =))
  • Mã khuyến mại 200% giá trị nạp + 10K là thành viên AnonyViet; Nếu bạn nạp 20K thì tổng thì bạn sẽ nhận được 70K = 20K nạp + 40K được tặng + 10K là thành viên AnonyViet.
  • 1 lượt chơi Lucky Number – cơ hội trúng thêm voucher 500K (Xem chi tiết Lucky Number bên dưới)

THỜI HẠN THAM GIA: Bắt đầu nhận ảnh check-in từ 01 đến hết 08/9/2022 và trao thưởng Voucher từ thứ Hai, ngày 05/9/2022.

Lưu ý: Để được tặng thêm 10K khi nạp tiền, bạn điền vào Form ở link này nhé:

Cơ hội nhận Voucher 500K của TotHost

TotHost tặng toàn bộ user mã khuyến mại 200% cho lần nạp đầu tiên trong tháng 9. Mỗi lần nạp, bạn có thêm lượt tham gia Lucky Number để giành cơ hội trúng Voucher 500K:

Bước 1: Nạp từ 10.000 để được x3 số tiền trong tài khoản và nhận lượt chọn Lucky Number. Mỗi 10.000 tương ứng với 1 lượt chọn số. Nạp càng nhiều, cơ hội trúng voucher càng lớn.

Bước 2: Kiểm tra tình hình chọn bằng cách xem link sau đây: https://bit.ly/Lucklink. Chọn 1 (hoặc nhiều) con số trong khoảng từ 00 – 99, inbox/gửi ticket tới TotHost để giữ số.

Bước 3: Chờ kết quả Xổ số Kiến thiết miền Bắc hồi 18h30 thứ Sáu cùng tuần, để xem có trúng thưởng không nha

  • 1 voucher 500.000 cho số trùng với 2 chữ số cuối giải đặc biệt
  • 26 voucher 50.000 cho số trùng với 2 chữ số cuối các giải còn lại

THỜI HẠN THAM GIA: Từ 30/8 đến hết 30/9/2022. Kết quả được thông báo vào thứ Sáu hàng tuần và trao thưởng vào thứ Hai tuần kế tiếp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button