Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Camera Imou kiến thức mới năm 2023

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Camera Imou – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong quá trình sử dụng camera giám sát, sẽ có nhiều trường hợp khách mất điện thoại hoặc quên tài khoản đăng nhập để xem camera Imou trên điện thoại. Các bạn không cần quá lo lắng vì app Imou Life cho phép bạn tự khôi phục mật khẩu camera thao tác trực tiếp trên điện thoại.

Hôm nay Viễn Thông GOTECH sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục mật khẩu camera Imou trên điện thoại qua app Imou life như sau:

Bước 1: Tải app Imou về -> Bấm vào “Quên mật khẩu”

huong-dan-lay-lai-mat-khau-camera-imou-1

Bước 2: Bấm Số điện thoại hoặc Email vào ô đầu tiên (Nếu lúc trước đăng ký bằng SDT thì bấm SDT vào, nếu đăng ký bằng Email thì bấm mail vào)

-> Tạo mật khẩu mới cho tài khoản đăng nhập camera -> sau đó bấm xác nhận lại mật khẩu mới lần 2

-> Sau đó bấm “Tiếp Theo”

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về mã xác thực trên số điện thoại hoặc Email đăng ký

-> Nhập dãi số tin nhắn về vào -> Bấm Tiếp Theo -> Hoàn thành

Lưu ý: Mã xác thực gửi về điện thoại hơi lâu, nếu chạy hết số giây trên app mà hệ thống chưa trả mã -> Bạn bấm vào gửi lại lần 2 để hệ thống gửi lại

Như vậy là đã hoàn thành các bước lấy lại mật khẩu camera Imou khi bạn quên hoặc mất điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguyễn Thị Thu Hương

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập Gotech Camera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button