Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn khắc phục bếp từ Kangaroo báo lỗi E0 chính xác 100% kiến thức mới năm 2023

Hướng dẫn khắc phục bếp từ Kangaroo báo lỗi E0 chính xác 100% – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn đang sở hữu một chiếc bếp từ nhãn hiệu Kangaroo một thời gian sử dụng bống dưng bếp hiện lên mã lỗi E0 ở mặt bếp bạn cần làm gì với sự cố này. Hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để biết được nguyên nhân lỗi E0 nhé.

ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC hơn 10 năm kinh nghiệm sửa bếp từ tại nhà khu vực Hà Nội hôm nay chúng tôi xin chi sẻ mã lỗi E0 ở bếp từ Kangaroo để mọi người hiểu hơn về lỗi này và có cách khắc phục chính xác nhất.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ

Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ sử dụng tối đa công suất đun lớn truyền lượng nhiệt trực tiếp tới đáy nồi giúp bếp từ tiết kiệm được tối đa thời gian và điện năng tiêu thụ mà không loại bếp nào làm được.

Nguyên nhân bếp từ Kangaroo báo E0

Khi bếp từ Kangaroo báo lỗi E0 thì có thể do không có dụng cụ nấu trên bếp hoặc đường kính đáy của dụng cụ nấu nhỏ hơn 10cm tức là nhỏ hơn đường kính mặt bếp, hoặc có thể do bạn chọn nồi nấu không đúng với bếp từ là các loại nồi thủy tinh hay nồi sứ, vì thế mà bếp không hoạt động và báo lỗi.

+ Bạn sử dụng bếp không đúng chủng loại được yêu cầu của bếp từ có thể sử dụng như : Inox …

+ Hỏng mạch nhận nồi hay còn gọi mạch bảo vệ bếp khi trên mặt bếp chưa có nồi đun

sua-chua-bep-tu-kangaroo

Hướng dẫn sửa chữa bếp từ Kangaroo báo lỗi E0 từ A – Z

Sau khi xác định đúng lý do tại sao bếp từ báo lỗi E0 thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 phút và tiếp tục nấu ăn.

Nếu bạn đặt sai vị trí nồi bạn sẽ gặp lỗi E0 bếp từ ngay tức thì Việc đơn giản để khắc phục là điều chỉnh lại đáy nồi, chảo sao cho cân đối với vùng nấu của bếp.

  • Thông thường, trên bề mặt vùng nấu của bếp sẽ có các ký hiệu vòng tròn màu trắng. Chỉ cần bạn đặt vừa vặn đáy nồi với ký hiệu vòng tròn này tôi tin chắc lỗi eo bếp từ sẽ không hiển thị nữa. Hơn nữa, việc chọn một dụng cụ nấu có đáy nồi phù hợp với kích thước vùng nấu sẽ giúp bạn nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện năng hơn so với việc sử dụng kích thước nồi nấu quá to hoặc quá nhỏ.

Trong trường hợp bếp đã bật nhưng không có nồi đặt lên vùng nấu Không thể tránh khỏi việc bếp từ bị lỗi E0. Cách khắc phục đơn giản là bạn nên đặt ngay 1 chiếc nồi lên bếp.

Trường hợp bạn đã đặt đúng chủng loại nồi mà bếp vấn báo lỗi E0 thì đây là hiện tượng bếp hỏng mạch bảo vệ bếp khi không có nồi lúc này bạn cần có chuyên môn để xử lý kiểm tra thay thế linh kiện điện tử trong bo mạch bếp từ.

  • Nếu bạn gặp khó khăn cần trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC để được trợ giúp qua các hình thức sau:

ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC

  • Đ/C : Số 22 ngõ 120 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Đ/T : 0934 999 131
  • Mail: Dienmayhongphuc.com@gmail.com
  • Website:


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button