Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đã Like FanPage Facebook kiến thức mới năm 2023

Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đã Like FanPage Facebook – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong quá trình mua like cho fanpage, nhiều khách hàng thắc mắc rằng làm thế nào để biết lượng sub này là thật hay ảo. Vì vậy, họ mong muốn có được cách xem ai đã like fanpage đầy đủ và chính xác nhất. Thấu hiểu điều này, Ezmedia.vn đã có những tìm hiểu hướng dẫn chi tiết. Hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây để xem được lượng like fanpage của mình bạn nhé!

Cách xem ai đã like fanpage mang lại lợi ích gì?

Là thao tác đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại giúp chủ fanpage đánh giá chất lượng chung của trang rất hiệu quả. Cách xem ai đã like fanpage sẽ giúp bạn chỉ ra hàng loạt các thông tin quan trọng, bao gồm:

Cách xem ai đã like fanpage mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

– Kiểm tra chất lượng Like khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tăng Like: trong trường hợp chủ fanpage đang chạy quảng cáo tăng Like hoặc mua Like cho fanpage thì bạn sẽ muốn đánh giá độ hiệu của của lượng like tăng. Lúc này, cách xem ai đã like trang fanpage sẽ giúp bạn xem đó là lượt Like thật hay Like ảo.

– Xem chi tiết chân dung của từng khách hàng: chủ fanpage mong muốn phân tích kỹ về các nhóm đối tượng tiếp cận trang. Vì vậy, họ hi vọng có thể “điều tra” các thông tin cơ bản về những người đã Like fanpage. Các thông tin như: độ tuổi, giới tính, xu hướng quan tâm,…sẽ giúp bạn có hướng điều chỉnh nội dung trên fanpage tốt hơn.

– Bỏ chặn khách hàng mà bạn tha thứ: trong quá khứ, có thể bạn đã quyết định chặn họ vì những rắc rối/phiền toái họ mang lại. Tuy nhiên, khi đã nguôi giận và bạn muốn tha thứ cho khách hàng. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để bỏ chặn cho họ.

– Chặn một người mà bạn cảm thấy nguy hiểm: trái ngược với vai trò trên, cách xem like trên trang fanpage sẽ giúp chặn những ai mà bạn không muốn họ theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách xem ai đã like fanpage

Trên thực tế, các thao tác để thực hiện xem lượt like fanpage facebook không quá khó. Áp dụng những chỉ dẫn dưới đây, bạn sẽ có được cách xem ai đã like fanpage nhanh chóng, dễ dàng.

Đối với người dùng facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập fanpage, chọn Cài đặt Trang.

Bước 2: Chọn tab Người và Trang khác.

cách xem ai đã like fanpage
Cách xem lượt like fanpage trên máy tính nhanh gọn.

Bước 3: Chọn mục Những người thích trang này.

Bước 4: Tìm kiếm bằng cách nhập từ khóa “Tên Facebook”.

Bạn có thể chủ động tìm kiếm và phân tích dữ liệu người like fanpage.

Đối với người dùng trên điện thoại

Bước 1: Vào trang facebook chọn Dấu 3 gạch => Trang của bạn => Bấm vào Trang cụ thể.

Cách xem ai đã like fanapge
Cách xem ai đã like fanpage điện thoại không khó.

Bước 2: Chọn Cài đặt => Chọn mục Người và Trang khác => Chọn mục Những người thích trang này.

Có thể lọc đối tượng người xem tùy mục đích.

Bước 3: Xem ai đã like page

Làm thế nào để có cách xem ai đã like fanpage bất kì?

Cách xem ai đã like fanpage đã được hướng dẫn chi tiết trên đây. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp ban muốn xem cả các danh sách người đã like fanpage không thuộc quyền quản lý của bạn. Lúc này sẽ có một số giải đáp như sau:

Phần mềm của bên thứ 3 sẽ giúp bạn xem lượt like trên các trang fanpage bất kì.

– Nếu bạn không có bất cứ quyền nào trên một trang fanpage bất kì thì bạn không thể lấy được danh sách những người thích trang đó thông qua cài đặt trên page.

– Lúc này bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ từ bên thứ ba. Đây là phần mềm sẽ hỗ trợ các bạn lấy được danh sách những ai đã like trên fanpage bất kỳ mà không cần là người quản lý fanpage. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể quét được danh sách địa chỉ email, số điện thoại từ từng tài khoản người dùng đã like fanpage này.

– Đây là phần mềm khá hữu ích bởi chúng đưa ra các thông tin về tệp khách hàng rất hoàn chỉnh. Từ đó giúp bạn có được các tham khảo nhằm triển khai kết hợp các chiến lược marketing, quảng cáo để khai thác lượng khách hàng tối ưu.

Tổng kết

Hi vọng rằng, với những thông tin hướng dẫn về cách xem ai đã like fanpage trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Vẫn còn rất nhiều những thông tin về quản trị, phát triển kênh fanpage hấp dẫn tại Ezmedia. Truy cập và đón đọc nhiều hơn nhé!

5/5 – (1030 bình chọn)

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button