Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki đơn giản nhất cho người mới bắt đầu kiến thức mới năm 2023

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki đơn giản nhất cho người mới bắt đầu – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng trên Tiki hay các sàn thương mại điện tử thì có lẽ việc săn mã giảm giá Tiki không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, với những khách hàng mới và chưa có nhiều kinh nghiệm mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử thì việc này không hề dễ dàng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nagy để biết làm sao lấy được những mã giảm giá HOT tại Tiki một cách đơn giản nhất và cực kỳ nhanh chóng.

3 Cách lấy mã giảm giá Tiki đơn giản nhất

Lấy mã giảm giá trên ứng dụng Tiki hoặc website Tiki.vn

Cách lấy mã giảm giá Tiki đơn giản nhất đó chính là truy cập vào trang mã giảm giá ngay trên ứng dụng Tiki hoặc website Tiki.vn và tìm đến trang mã giảm giá. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại mã giảm giá của Tiki, kể cả những mã giảm giá đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng nên hãy lưu ý nha.

Lấy mã giảm giá trên ứng dụng Tiki hoặc website Tiki.vn

Để lấy mã giảm giá trên Tiki bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Tiki.vn > chọn Mã Giảm Giá.

Bước 2: Lựa chọn mã giảm giá phù hợp với sản phẩm mà bạn mua.

Tiki hiện có 2 loại voucher đó là: Tiki voucher và shop voucher

Tiki voucher là loại voucher cho dính Tiki phát hành. Đây là loại voucher có thể sử dụng được cho mọi đơn hàng.

Shop voucher là loại voucher được phát hành bởi các thương hiệu hoặc các nhà bán hàng trên Tiki. Bạn chỉ có thể sử dụng được loại voucher này cho các sản phẩm của shop phát hành voucher mà thôi.

Bước 3: Bấm vào nút Lưu để lưu mã giảm giá về ví của bạn.

Xem thêm: 5 Cách Lấy Link Shopee Cực Nhanh Độ Chính Xác Cao

Lấy voucher Tiki trên các website chia sẻ Deal

Ngoài truy cập vào Tiki.vn để săn mã giảm giá, thì bạn cũng có thể lấy mã giảm giá Tiki miễn phí tại các trang web chia sẻ voucher như bloggiamgia.vn hay sanvoucher.com. Tại những trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá, khuyến mãi mới nhất từ Tiki được cập nhật liên tục mỗi ngày.

cách lấy mã giảm giá Tiki
Lấy voucher Tiki trên các website chia sẻ Deal

Ưu điểm lớn nhất khi lấy mã giảm giá Tiki tại các website chia sẻ Deal đó là những website này thường được Tiki cung cấp những mã giảm giá độc quyền với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các website chia sẻ deal cũng đã loại bỏ hết những voucher, mã giảm giá Tiki không còn sử dụng được, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mã giảm giá có hiệu lực hay không.

Săn mã giảm giá Tiki trên diễn đàn Facebook

Cách lấy mã giảm giá Tiki thứ 3 mà bạn có thể áp dụng đó là tham gia vào các hội nhóm chia sẻ voucher, mã giảm giá trên Facebook hay các diễn đàn như webtretho, thợ săn Sài Gòn, hội săn đồ,… Tuy nhiên, đây là cách kém hiệu quả nhất vì bạn không thể cập nhật một cách thường xuyên, và khi bạn lấy được mã thì phần lớn đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng.

cách lấy mã giảm giá Tiki
Săn mã giảm giá Tiki trên diễn đàn Facebook

Trên đây là cách lấy mã giảm giá Tiki đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Hi vọng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn tích lũy được thêm những kinh nghiệm mua hàng online và dần trở thành những người tiêu dùng thông thái. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy chúng có chứa thông tin hữu ích cho mọi người xung quanh mình nhé!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button