Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân đầy đủ kiến thức mới năm 2023

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân đầy đủ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hàng tháng game Liên Quân Mobile tung ra nhiều sự kiện và nhiệm vụ dành cho người chơi. Mỗi sự kiện hay nhiệm vụ đều có phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó hấp dẫn nhất phải kể đến nhiệm vụ liên quan đến Biên niên sử. Trong bài viết này, Ingoa sẽ hướng dẫn người chơi cách làm nhiệm vụ Biên niên sử Liên Quân 1 cách đơn giản nhất.

Cách làm nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân

Để có thể tạo ra 1 nhiệm vụ biên niên sử, người chơi cần phải mở gói Booster đã được cung cấp trước đó. Tiếp đến hãy xoay các Di tích, đồng thời bấm tùy chọn “Thêm vào Di tích Biên niên sử” với mục đích thêm những Di tích này vào trong trình tạo nhiệm vụ. Lúc này đây các di vật sẽ được di chuyển từ kho vào Trình xây dựng nhiệm vụ.

Trong quá trình tạo nhiệm vụ, người chơi cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Chỉ có những Di tích có chất lượng nhất định thì mới có thể thêm vào Trình tạo nhiệm vụ.
  • Biên niên sử chỉ có thể sử dụng các di tích có chất lượng được xác định bởi thông qua nghề nghiệp.

Người xây dựng nhiệm vụ

Người chơi có thể vào menu chính để tìm thấy Quest Builder (nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân). Ở phía bên trái Quest Builder sẽ hiển thị toàn bộ những nhiệm vụ phụ mà người chơi có thể thực hiện cho nhiệm vụ chính.

Ban đầu, người chơi sẽ vào vai trò một người học việc, và chỉ có thể làm tối đa 6 nhiệm vụ phụ. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được 1 lượng EXP tương đương. Điểm kinh nghiệm càng nhiều thì nghề nghiệp càng tăng. Như vậy thì người chơi có thể nhận được nhiều nhiệm vụ hơn. Đồng thời điểm exp của các nhiệm vụ sẽ được tăng cao.

Người chơi chỉ cần lựa chọn 1 nhiệm vụ bất kỳ và bấm vào “Thêm nhiệm vụ”. Như vậy game thủ sẽ nhận được 2 nhiệm vụ. Từng nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu riêng biệt khác nhau. Ví dụ như cần phải tiêu diệt bao nhiêu loại quái; hay phải thu thập bao nhiêu đồ vật để nộp cho NPC,…

huong-dan-cach-lam-nhiem-vu-bien-nien-su-lien-quan-day-du-ingoa-1

Nhiệm vụ đánh giá cao thì phần thưởng càng nhiều

Để người chơi phải nghiêm túc làm nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân thì mặc định tùy chọn sẽ là “-1”. Chỉ khi hoàn thành các nhiệm vụ thì mới có thể thay đổi tùy chọn lên số khác. Người chơi có thể tìm hiểu các chi tiết về những Di tích ở trên trang Di tích Biên niên sử.

Một khi nhiệm vụ đã được lựa chọn, sẽ có thêm một số tùy chọn vào trong Nhiệm vụ của người chơi. Bao gồm: Tiêu đề nhiệm vụ; hay như mô tả nhiệm vụ; hoặc là mô tả nhiệm vụ riêng lẻ. Đây là những thứ mà không yêu cầu người chơi phải hoàn thành. Thế nhưng nó lại khiến cho người chơi trở nên thích thú hơn trong quá trình làm nhiệm vụ.

huong-dan-cach-lam-nhiem-vu-bien-nien-su-lien-quan-day-du-ingoa-2

Là một Chronicler, bạn nên biết là mỗi nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân hoàn thành đều được đánh giá từ mức 1 cho đến 10. Thứ hạng càng cao thì sẽ nhận được phần thưởng càng nhiều. Do đó mà người chơi hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đạt mức cao nhất có thể.

Có khá nhiều người chơi muốn tìm hiểu ngày sinh, nguồn gốc ra đời của các vị tướng, cũng như lịch sử hình thành các khu vực trong game. Thường thì sẽ có nhiều văn bản gộp lại tạo thành một cố truyện hoàn chỉnh. Do đó người sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn thì mới có thể hiểu hết cốt truyện của từng tướng trong game.

Nhiệm vụ đã hoàn thành

Những nhiệm vụ có trong Biên niên sử Liên Quân sẽ được lưu lại ở dưới định dạng “Bản nháp”. Người chơi có thể bấm hoàn thành ngay hoặc là để như vậy đều được. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tiếp đến người chơi có thể nhận thêm những nhiệm vụ khác.

huong-dan-cach-lam-nhiem-vu-bien-nien-su-lien-quan-day-du-ingoa-3

Người chơi hoàn toàn có thể bán hoặc là trao đổi và chia sẻ biên niên sử với bạn bè hoặc người chơi khác. Cho phép người chơi đó có thể trải nghiệm được tác phẩm của chính bạn. Bạn sẽ nhận được mã thông báo bạc khi mà đã hoàn thành xong nhiệm vụ. Đồng thời cũng nhận được mã thông báo nếu như nhiệm vụ đó được đánh giá cao.

Nhiệm vụ Biên niên sử chỉ có thể hoàn thành 1 lần duy nhất. Còn nếu như bạn muốn làm lại các nhiệm vụ thì Biên niên sử sẽ tạo lại các nhiệm vụ trước đó để bạn làm lại. Những phần quà mà người chơi có thể

Như vậy bài viết trên đã đưa ra những thông tin liên quan về nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân. Đồng thời cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về Biên niên sử. Đừng quên theo dõi Ingoa mỗi ngày để biết thêm nhiều tin tức mới khác.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button