Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

HOMEGY BƯỚC SANG TUỔI THỨ 3 – CHẶNG ĐƯỜNG MỚI, THẮNG LỢI MỚI! kiến thức mới năm 2023

HOMEGY BƯỚC SANG TUỔI THỨ 3 – CHẶNG ĐƯỜNG MỚI, THẮNG LỢI MỚI! – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

15/07/2019 – 15/07/2022 – Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty cổ phần Homegy được diễn ra, đánh dấu bước chuyển mình mới về quy mô công ty, nhân lực, tri ân đối tác, quý khách hàng đã gắn bó với Homegy trong suốt thời gian qua. Chương trình tổ chức với sự tham gia góp mặt của hệ thống NPP, Đại lý, CTV và đội ngũ nhân viên công ty.

Mở đầu buổi lễ, đại diện lãnh đạo Homegy đã phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm. Trong không khí trang trọng của lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo nhấn mạnh toàn thể CBNV công ty thống nhất chiến lược, cùng đồng lòng đưa nhà thông minh Homegy tiếp tục phát triển và đẩy mạnh công tác nghiên cứu sản phẩm và mở rộng thị trường.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những khách hàng thân thiết đã tin cậy sử dụng dịch vụ của Homegy trong suốt 3 năm qua. Đây cũng là nguồn động lực lớn giúp cho Homegy ngày một khẳng định vị thế trong thị trường nhà thông minh Việt Nam

Hòa chung không khí vui tưởi của lễ kỷ niệm, Homegy cũng nhận được những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm đến từ hệ thống Nhà phân phối, đại lý, CTV trong toàn hệ thống nhà thông minh Homegy.

 

 

Một lần nữa, Nhà thông minh Homegy cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, đối tác và CBNV công ty đã góp mặt và những lời chúc tốt đẹp nhất đến với chúng tôi. Chúc cho quý khách hàng, đối tác, CBNV mạnh khỏe, hạnh phúc và cùng đồng hành cùng chúng tôi ở những chặng đường sắp tới.

Homegy – Nhà thông minh hàng đầu Việt Nam!

Để được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ hotline: 0386.038.8986. 

 


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button