Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Học Sinh Chế Giễu Bạn Cùng Lớp Vì Làm Cô Giáo Có Thai, Nhà Trường Điều Tra Và Phát Hiện Hành Động Đáng Lên Án Của Nữ Giáo Viên kiến thức mới năm 2023

Học Sinh Chế Giễu Bạn Cùng Lớp Vì Làm Cô Giáo Có Thai, Nhà Trường Điều Tra Và Phát Hiện Hành Động Đáng Lên Án Của Nữ Giáo Viên – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nước Mỹ vốn có nhiều chuyện kỳ quái, nhưng vụ án một cô giáo đã “rấm” sẵn học sinh của mình từ năm lớp 2 để rồi tán tỉnh, dụ dỗ quan hệ tình dục với cậu bé từ năm lớp 6 thì quả thật đã động chạm đến những giới hạn của “tự do kiểu Mỹ”.

Bạn đang xem: Học sinh chế giễu bạn cùng lớp vì làm cô giáo có thai, nhà trường điều tra và phát hiện hành động đáng lên án của nữ giáo viên

Sự việc động trời này cùng lúc bị nhiều người phát hiện. Đầu tiên là một phụ huynh đã “tá hỏa” khi nhìn thấy cuốn tài liệu quảng cáo các sản phẩm tình dục lẫn trong cặp sách của con mình. Khi truy hỏi, cậu bé lộ ra rằng chính một giáo viên trong trường đem rao bán thứ hàng hóa bậy bạ này. Ông bố lập tức báo Cảnh sát và nộp đơn khiếu nại tới Ban Giám hiệu nhà trường. Sau khi điều tra, Cảnh sát đã tìm thấy nhiều loại thuốc và sản phẩm kích dục trong tư gia của một giáo viên có tên là Mary Kay Letourneau, phát hiện này đã khiến nhiều phụ huynh phẫn nộ. Tuy nhiên, sự việc chưa dừng ở đó.

Người thứ hai cảm thấy có nghi ngờ với hành vi của Mary chính là ông chồng, Steve Letourneau. Cũng là một giáo viên, Steve được chỉ định dạy lớp 5 và lớp 6 gần lớp của người vợ mình. Thấy Mary thường xuyên đi cùng và nói chuyện vui vẻ với một cậu học sinh tên Vili, Steve đem lòng nghi ngờ. Nhiều người thấy mối quan hệ này dường như rất khó hiểu, vừa như tình cảm cô trò mà vừa như tình cảm của hai đứa trẻ vậy. Ngày càng không yên tâm, Steve đã lén lút theo dõi và phát hiện ra lá thư mà Mary gửi cho Vili. Từ đó, Steve đã biết được người vợ của mình thường xuyên dụ dỗ cậu học sinh tới nhà và lợi dụng.

Cùng lúc đó, anh chồng tội nghiệp phát hiện vợ mình có bầu. Nghi ngờ đó không phải là con của mình, Steve đã bực tức đánh đập Mary và tố cáo vợ mình tội danh lợi dụng và ép buộc trẻ “làm chuyện người lớn”. Cảnh sát không khó khăn gì phanh phui ra sự thật mối quan hệ “cô – trò”, Mary lập tức bị bắt giữ và đuổi ra khỏi trường.

Xem thêm: 10 Loại Thuốc Trị Nám Hiệu Quả Nhất, 15+ Thuốc Trị Nám Da Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Đôi “tình nhân” gấp nhau 3 lần tuổi

Người thứ ba cùng lúc có nghi ngờ và âm thầm điều tra về mối quan hệ bất bình thường này chính là cha của cậu bé nhẹ dạ Vili, ông Michelle Fualaau. Theo dõi, ông phát hiện ra cô giáo Mary Kay Letourneau đã lẻn vào nhà mình qua cửa sổ dưới hầm và làm chuyện “người lớn” với đứa con trai của mình. Bị bắt quả tang, “nhân vật chính” Mary đã không ngần ngại chịu trách nhiệm về hành vi mình đã gây ra, thậm chí cô ta còn xin cưới Vili Fualaau. Rất nhiều người trong trường hợp của Michelle sẽ lựa chọn im lặng và âm thầm đưa con rời xa nơi tội lỗi, vì quả thực đây không phải là chuyện vẻ vang gì.

Nhưng ông bố đã lựa chọn đối mặt. Ông đã đệ đơn lên chính quyền địa phương về việc con trai mình bị quấy rối tình dục. Ông cũng tìm hiểu luật liên bang về lạm dụng tình dục giữa nhà giáo và trẻ thành niên, vốn được coi như một loại tội phạm ở Mỹ. Ông Michelle thậm chí còn xuất hiện trên chương trình talk show cùng học sinh, lên tiếng chống lại nạn lạm dụng tình dục ở những người thầy, cô giáo. Người bố này muốn làm tất cả để thuyết phục mọi người rằng, xã hội cần những thông điệp rõ ràng hơn về tình dục giữa giáo viên và học sinh. Cho dù khi cả hai cho rằng họ quan tâm tới nhau nhiều đến thế nào, vẫn là hoàn toàn sai lầm và cần phải lên án.

Khi bị đưa ra Tòa, cả nước Mỹ gần như “sôi” lên vì câu chuyện của Mary và cậu học trò. Mary Kay Letourneau lần đầu tiên gặp cậu học sinh Vili Fualaau khi cậu mới chỉ học lớp 2. Tới năm Vili học lớp 6, Mary bắt đầu tán tỉnh và quan hệ ái tình với cậu học trò. Mary được thuê về làm giáo viên dạy xã hội và ngôn ngữ ở trường, còn Vili là một học sinh rất có năng khiếu về ngôn ngữ nên trong suốt hè năm đó, hai người này đã có cớ để đi lại. Nhưng mối quan hệ quá mức thân mật đã khiến nhiều người dị nghị.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button