Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Học Nấu Ăn Hàn Quốc Ở Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend kiến thức mới năm 2023

Học Nấu Ăn Hàn Quốc Ở Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đi kèm với làn sóng Hallyu, ẩm thực Hàn Quốc nay đã có mặt ở khắp nơi và trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Minh chứng là hiện có rất nhiều quán ăn, nhà hàng chuyên món Hàn ở khắp các đường phố. Từ đó, nhu cầu học nấu món Hàn cũng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Học nấu ăn hàn quốc ở hà nội

*

Món Hàn với hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, phù hợp với nhiều người

Làm sao để nấu món Hàn ngon như người Hàn là điều không hề dễ dàng. Bởi để am hiểu ẩm thực và kỹ thuật chế biến của món Hàn Quốc cần có một quá trình học tập và tìm hiểu sâu. Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu món Hàn với nhiều mục đích khác nhau, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) đã liên tục khai giảng khóa Nghiệp Vụ Bếp Hàn.

*
*

Tổng Quan Khóa Học

Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Hàn đa dạng hình thức đào tạo. Tùy vào mục đích, thời gian, điều kiện cá nhân…, bạn có thể lựa chọn phương pháp học trực tiếp, trực tuyến, học trọn khóa hay theo combo chuyên đề món ăn đều được.

STT Nội Dung Khóa Học
Buổi 1 Tổng quan văn hóa ẩm thực Hàn Quốc
Buổi 2 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo
Buổi 3 Chuyên đề Salad
Buổi 4 Chuyên đề Kim chi
Buổi 5 Chuyên đề Panchan
Buổi 6 Chuyên đề Súp Hàn Quốc
Buổi 7

Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc

Buổi 8 Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Buổi 9 Chuyên đề Tokbokki
Buổi 10 Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1)
Buổi 11 Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
Buổi 12

Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1)

Buổi 13

Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)

Buổi 14 Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc
Buổi 15 Chuyên đề các món ngâm tương Hàn Quốc
Buổi 16 Chuyên đề Sâm bổ dưỡng
Buổi 17 Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc
Buổi 18 Thi cuối khóa

STTMODULENỘI DUNG HỌCSỐ BUỔI
1 Chuyên đề các món khai vị – Panchan Hàn Quốc Chuyên đề Salad 3
Chuyên đề Kim chi
Chuyên đề Panchan
2 Chuyên đề các món ăn Hàn Quốc Chuyên đề Tokbokki 4
Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc
Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc
3 Chuyên đề các món ăn kèm Hàn Quốc Chuyên đề Súp Hàn Quốc 2
Chuyên đề các món ngâm tương Hàn Quốc
4 Chuyên đề gà Hàn Quốc Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1) 2
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
5 Chuyên đề Lẩu – Nướng Hàn Quốc Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1) 3
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc
6 Chuyên đề Sâm bổ dưỡng Chuyên đề Sâm bổ dưỡng 1
7 Chuyên đề Ẩm thực Hàn Quốc Chuyên đề Tokbokki 9
Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc
Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1)
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1)
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Hàn được xây dựng dựa trên những nghiên cứu, chắt lọc, thẩm định kiến thức từ nhiều bếp trưởng, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Xem Bói Ngón Tay Út Đoán Chuyện Tình Duyên, Sự Nghiệp

Nội dung bài học bám sát vào thị hiếu thưởng thức món Hàn của chính người Hàn và người Việt để mang đến cho bạn kiến thức mang tính ứng dụng cao.

Từ những gì học được, bạn sẽ hiểu sâu hơn về khẩu vị, cách chế biến và văn hóa ẩm thực truyền thống của người Hàn. Điều này giúp cho những ai học với mục đích kinh doanh có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nếu học với mục đích tìm kiếm việc làm ở bộ phận bếp Hàn của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bạn có thể đăng ký ngay. Vì những kiến thức được cung cấp sát với yêu cầu tuyển dụng thực tế, giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng dễ dàng hơn.

Chương trình giảng dạy hơn 60 món ăn nổi tiếng của người Hàn và bắt kịp xu hướng thị trường giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh hay phục vụ mục đích thưởng thức tại nhà.

Nội dung bài học rất đa dạng và đầy đủ các món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. Từ các món ăn phụ, món chính, món bổ dưỡng cho đến món ăn đường phố đều được hướng dẫn giúp bạn xây dựng được thực đơn bữa ăn Hàn Quốc hoàn chỉnh. Ngoài ra, đây cũng là lợi thế cho những ai đang kinh doanh có thể bổ sung nhiều món mới vào thực đơn phục vụ khách.

Thiết kế bài học theo từng chuyên đề, nhóm món ăn khác nhau giúp bạn dễ dàng tổng hợp, tiếp thu kiến thức. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin vào tay nghề nấu nướng nói chung và chế biến món Hàn nói riêng.

Phòng học hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học. Thời lượng đa số là thực hành, giúp học viên rèn luyện kỹ năng nấu món Hàn mỗi ngày.

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Đội ngũ giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Hàn. Các thầy cô sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết chế biến mà mình tích lũy được qua hàng chục năm làm việc một cách tận tâm. Bên cạnh đó, giảng viên cũng chia sẻ những văn hóa trong ăn uống của người Hàn để bạn dễ dàng phục vụ thực khách khi có ý định kinh doanh ẩm thực.

Mức học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo, đồng phục. Với học viên chọn học theo combo, học phí bao gồm nguyên vật liệu thực hành, tài liệu tham khảo. Học viên sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Hàn hiện đang thường xuyên chiêu sinh tại chi nhánh TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh để được tư vấn, hỗ trợ hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

CẤP ĐỘ CHỨNG CHỈ TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
Hoàn thành chương trình 18 buổi Hướng Nghiệp Á Âu Nghiệp Vụ Bếp Hàn Korea Culinary Program -Advanced Cooking Technique

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu muốn học món Hàn để kinh doanh, thỏa mãn tình yêu với ẩm thực Hàn Quốc hay đơn giản chỉ là để thay đổi thực đơn cho các bữa cơm gia đình hàng ngày, bạn hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được trải nghiệm lớp học nhé!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button