Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

heytap là gì| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật điện lạnh 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

heytap là gì, /heytap-la-gi,

Mục lục bài viết

Video: kopril siaran lelayu

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

heytap là gì, 2021-03-11, kopril siaran lelayu, kopril siaran lelayu oleh Benny Damar 1 tahun yang lalu 10 detik 342.052 x ditonton, Benny Damar

,

Nếu không gian lưu trữ của Xiaomi là Mi Cloud, của iPhone là iCloud thì hãng điện thoại OPPO cũng phát triển một dịch vụ lưu trữ riêng với tên gọi là OPPO Cloud. Theo dõi bài viết dưới đây để biết OPPO Cloud là gì và có thể dùng nó để tìm điện thoại OPPO bị mất không nhé!

Tài khoản đám mây của OPPO có nhiều tên gọi khác như HeyTap Cloud, O-Cloud, OPPO Cloud. Với tên gọi chính thức hiện nay là HeyTap Cloud (cập nhật ngày 15/07/2021).

Bạn có thể tải HeyTap Cloud: TẠI ĐÂY.

1. O-Cloud, HeyTap Cloud là gì?

HeyTap Cloud, hay O-Cloud là một dịch vụ điện toán đám mây được cài sẵn trên các thiết bị do hãng OPPO phát triển. Tương tự với iCloud hay OneDrive, nó giúp lưu trữ ảnh, video, danh bạ, ghi chú quan trọng của người dùng một cách an toàn.

HeyTap Cloud có dung lượng lưu trữ là 5GB và nó hoàn toàn miễn phí với người dùng.

HeyTap Cloud

Dịch vụ có thể khác nhau tùy vào khu vực, thiết bị và phiên bản ColorOS. HeyTap Cloud khả dụng ở Việt Nam cho thiết bị có ColorOS 5.0 trở lên (cập nhật ngày 15/07/2021). Để kiểm tra phiên bản ColorOS trên điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Vào Cài đặt > Chọn Giới thiệu về điện thoại > Xem phiên bản ColorOS.

Vào Giới thiệu về điện thoại để xem phiên bản ColorOS

2. HeyTap Cloud có tác dụng gì?

Lưu dữ liệu: Mọi thứ bạn lưu trữ như ảnh, video, nhạc, lịch trình hay thông tin cá nhân khác đều có thể được truy cập và quản lý dễ dàng trong HeyTap Cloud.

Lưu dữ liệu trên HeyTap Cloud

Cung cấp dịch vụ thanh toán bảo mật, an toàn: O-Cloud cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ứng dụng này vô cùng tiện lợi vì nó giúp bạn thoải mái mua sắm và thanh toán tức thì trên các ứng dụng mua sắm trên thị trường hiện nay.

Chứa nhiều tựa game hấp dẫn tại Trung tâm trò chơi: Trung tâm trò chơi (Game Center) sẽ đề xuất cho bạn nhiều tựa game hấp dẫn trên các cửa hàng trực tuyến của OPPO. Qua đó, bạn có thể khám phá nhiều trò chơi hoặc ứng dụng hữu ích khác không thua kém gì CH Play hay App Store.

Trung tâm trò chơi trên OPPO

Backup và restore dữ liệu: Cho phép bạn sao chép dữ liệu từ điện thoại OPPO sang O-Cloud để phòng trường hợp dữ liệu gốc bị mất. Còn restore dữ liệu sẽ giúp bạn phục hồi lại các dữ liệu đã mất trước đó.

3. Cách sử dụng HeyTap Cloud

Hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại OPPO A7, phiên bản ColorOS V5.2, Android 8.1.0. Những máy OPPO chạy phiên bản khác có thể thực hiện tương tự. Tuy nhiên, giao diện sẽ có chút khác biệt.

Tạo tài khoản HeyTap Cloud

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản HeyTap Cloud:

Vào Cài đặt > Đăng nhập vào OPPO ID của bạn > Đăng nhập bằng mật khẩu > Đăng ký người dùng mới > Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email > Thiết lập mật khẩu.

Sao lưu dữ liệu tự động

Để sao lưu dữ liệu tự động, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn OPPO Cloud.

Vào Cài đặt, chọn OPPO Cloud

Bước 2: Vào Sao lưu OPPO Cloud > Gạt nút Sao lưu OPPO Cloud sang bên phải để bật sao lưu tự động.

Chọn Sao lưu OPPO Cloud, gạt thanh Sao lưu OPPO Cloud sang phải

Khi bật đồng bộ hóa dữ liệu tự động thì:

– Dữ liệu sẽ được tự động tải lên đám mây và bạn có thể truy cập dữ liệu đó từ bất kỳ thiết bị nào của mình.

– Khi dữ liệu trên điện thoại được thêm, sửa đổi hoặc xóa thì những thay đổi này sẽ xảy ra trên dữ liệu được lưu trữ trong đám mây và điện thoại.

– Dữ liệu bị xóa do nhầm lẫn có thể được khôi phục từ ngăn chu kỳ trên đám mây.

Quản lý dữ liệu trong HeyTap Cloud

Quản lý lưu trữ đám mây: Vào Cài đặt > Chọn OPPO Cloud > Nhấn vào Quản lý lưu trữ đám mây để xem chi tiết mức dung lượng bạn đã sử dụng.

Vào Quản lý lưu trữ đám mây để xem dung lượng đã sử dụng

Ảnh: Đồng bộ ảnh lên HeyTap Cloud.

Danh bạ: Truy cập Cài đặt > Vào OPPO Cloud > Vào Danh bạ > Gạt nút Tự động đồng bộ danh bạ sang bên phải để đồng bộ danh bạ lên O-Cloud.

Vào Danh bạ để bật Tự động đồng bộ danh bạ

4. Có thể tìm OPPO bị mất qua HeyTap Cloud không?

Không thể dùng HeyTap Cloud để tìm ứng dụng bị mất vì dịch vụ này chỉ giúp bạn lưu trữ dữ liệu. Nếu vì lý do nào đó mà bạn quên hoặc làm mất điện thoại của mình thì có thể dùng Find My Device của Google để định vị thiết bị.

Hướng dẫn nhanh cách định vị điện thoại bằng Find My Device:

Mở ứng dụng Find My Device > Chọn tài khoản Google để đăng nhập > Chọn Chỉ cho phép khi dùng ứng dụng > Xác định vị trí của điện thoại.

5. Có thể mua thêm dung lượng HeyTap Cloud không?

Nếu muốn mở rộng dung lượng lưu trữ trên đám mây HeyTap, bạn có thể tiến hành mua các gói nâng cấp. Các gói nâng cấp của OPPO gồm có 50GB, 120GB1024GB.

(*) Chỉ áp dụng cho thiết bị có ColorOS 5.0 trở lên.

Đầu tiên, vào Cài đặt > Chọn OPPO Cloud.

Sau đó, chọn Thay đổi gói dịch vụ mua lưu trữ đám mây của tôi > Tick vào gói dung lượng phù hợp rồi làm theo hướng dẫn để hoàn tất.

Chọn Thay đổi gói dịch vụ mua lưu trữ đám mây của tôi để mua thêm dung lượng

Một số mẫu điện thoại OPPO đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm về O-Cloud của OPPO. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo.

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

HeyTap Cloud là một ứng dụng lưu trữ thông tin người dùng của hãng OPPO. Với nhiều tính năng mới lạ không hề thua kém các ứng dụng lưu trữ khác như: Mi Cloud, iCloud hay SAMSUNG Cloud. Sau đây hãy cùng mình điểm qua 8 tính năng chính có trên HeyTap Cloud nhé! 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng có trên HeyTap Cloud nhé!

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Android 8.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~10 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: OPPO

II. 8 tính năng chính của ứng dụng HeyTap Cloud

1. Cho phép truy cập vào các dịch vụ Internet có trong điện thoại

Tất cả người dùng sử dụng HeyTap Cloud sẽ được phép truy cập vào tất cả các dịch vụ Internet có trong smartphone. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm dễ dàng tất cả các công cụ hay thông tin mà mình muốn trên Internet.

Cho phép truy cập vào các dịch vụ Internet có trong điện thoại.

2. Tải xuống, cài đặt và gỡ ứng dụng an toàn trên App Market

HeyTap Cloud hỗ trợ người dùng tải xuống hoặc gỡ các ứng dụng trên App Market. Bạn có thể thoải mái lựa chọn ứng dụng mà mình yêu thích hoặc gỡ đi những ứng dụng không cần thiết. Dĩ nhiên, tất cả các quá trình gỡ và cài đặt vô cùng an toàn nhằm tránh gây xung đột với hệ thống thiết bị.

Tải xuống, cài đặt và gỡ ứng dụng an toàn trên App Market

3. Hỗ trợ tìm kiếm thông minh, cập nhật tin tức liên tục trên Trình duyệt

Các tính năng tìm kiếm thông mình cũng được trang bị trên HeyTap Cloud, bạn có thể thoải mái tìm kiếm các thông tin mà mình mong muốn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, các tin tức nóng sẽ luôn được cập nhật liên tục nhằm cung cấp thông tin đến với bạn.

Hỗ trợ tìm kiếm thông minh, cập nhật tin tức liên tục trên Trình duyệt

4. Cung cấp kho chủ đề, hình nền,… khổng lồ trong Cửa hàng chủ đề

Các cửa hàng chủ đề cũng xuất hiện trên HeyTap Cloud. Nhờ vậy người dùng có thể thoải mái chọn lựa các hình ảnh hoặc chủ đề mà mình yêu thích. Tất nhiên, tất cả mọi thứ điều miễn phí.

Cung cấp kho chủ đề, hình nền,… khổng lồ trong Cửa hàng chủ đề

5. Khám phá nhiều tựa game hấp dẫn tại Trung tâm trò chơi

HeyTap Cloud sẽ đề xuất cho bạn nhiều tựa game hấp dẫn trên các cửa hàng trực tuyến của OPPO. Qua đó, bạn có thế khám phá ra nhiều trò chơi hoặc ứng dụng hữu ích không hề thua kém các cửa hàng trực tuyến khác như Google Play hoặc Apple Store.

. Khám phá nhiều tựa game hấp dẫn tại Trung tâm trò chơi

6. Cung cấp dịch vụ thanh toán bảo mật, an toàn

Ngoài ra, HeyTap Cloud cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi vì nó sẽ giúp bạn thoải mái mua sắm trực tuyến và thanh toán tức thì trên các ứng dụng mua sắm trên thị trường hiện nay.

Cung cấp dịch vụ thanh toán bảo mật, an toàn

7. Tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để tích điểm và đổi thưởng

Bên cạnh đó, HeyTap Cloud còn được trang bị bên tính năng như điểm danh hằng ngày hoặc các trò chơi thông qua đó làm tăng tính tương tác của người dùng với ứng dụng. Bạn cũng có thể dùng các điểm số mà mình tích lũy được để có thế đổi ra các phần quà vô cùng giá trị.

Tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để tích điểm và đổi thưởng

8. Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng

Cuối cùng, HeyTap Cloud sẽ bảo về các thông tin riêng tư của người trong quá trình sử dụng ứng dụng. Các dữ liệu sẽ được bảo mật kỹ càng nhằm phòng tránh trường hợp thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc các Hacker tấn công.

Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng

Hy vọng 8 tính năng mà mình vừa chia sẻ trên sẽ cho các bạn một cái nhìn khái quát nhất về ứng dụng HeyTap Cloud. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không tải ứng dụng về điện thoại ngay để HeyTap Cloud mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Ưu điểm nổi bật của đám mây HEYTAP

 • Dữ liệu bảo mật: Oppo cam kết mạnh mẽ trong việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu người dùng trên đám mây. Dữ liệu được bảo vệ bằng biện pháp an ninh mạnh mẽ, đảm bảo dữ liệu luôn an toàn
 • Cung cấp dịch vụ thanh toán tin cậy: Heytap Cloud cung cấp cho người dùng ứng dụng thanh toán nhiều dịch vụ trực tuyến, giúp bạn mua sắm thoải mái, thanh toán tức thì tại các ứng dụng mua sắm hiện nay.

Đám mây HEYTAP dùng để làm gì?

Về cơ bản đám mây heytap sử dụng cho mục đích lưu trữ.

Nếu chẳng may điện thoại hoặc dữ liệu mất, hoặc bạn cần thay điện thoại mới, bạn sẽ nhanh chóng khôi phục dữ liệu từ đám mây Heytap Heytap cloud

Ví dụ: Cách khôi phục danh bạ điện thoại

Đi tới “Cài đặt/Settings” –> “HeyTap Cloud” => “More” => “Time Machine” => Click on “restore Contacts và chọn ngày hoặc bản sao lưu bạn muốn khôi phục

Cách thức lưu trữ dữ liệu trên đám mây HEYTAP đơn giản

Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Truy cập Heytap Cloud – đăng ký bằng Email hoặc số điện thoại di động

Vào [Settings] > [Sign in to your HeyTap ID/OPPO ID] -> click “[Register]”. Bạn sẽ nhận được yêu cầu đăng ký bằng email /số điện thoại di động -> click [Next]

 • Một mã xác minh sẽ gửi qua cho bạn thông qua số di động/ email đã đăng ký -> Nhập mã xác minh -> nhấn “Next”
 • Nhập mã xác minh thành công -> bạn sẽ nhận yêu cầu tạo mật khẩu -> nhấp “Get Started”

Bạn đã tạo thành công tài khoản Heytap Cloud

Cách lưu trữ dữ liệu đám mây heytap

B1. Vào “Cài đặt/ Settings”-> “HeyTap Cloud”

B2: Click on “Enable Cloud Service“, hệ thống sẽ bắt đầu sao lưu, ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch sử website…

B3. Click On “Cloud Backup” – Chọn cách thức lưu trữ : Thủ công hay tự động sao lưu

 • Nếu chọn “Auto Backup” – Tức là dữ liệu trên điện thoại sẽ tự động sao lưu khi có dữ liệu mới
 • Chọn “Manual Backup” – Sao lưu thủ công, bạn sẽ phải chọn những gì cần sao lưu và ấn Start” để dữ liệu đó được sao lưu

Một số câu hỏi thường gặp đám mây HEYTAP

1. Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ đám mây Heytap

Click “Settings” > “HeyTap Cloud” > “Manage

2. Có nâng cấp gói lưu trữ đám mây heytap?

Có. Oppo cung cấp 3 gói dung lượng 50GB, 120GB, 1024GB. Khách hàng nâng cấp dung lượng lưu trữ phù hợp nhu cầu

Hoặc có thể nâng cấp dung lượng bằng cách thuê không gian lưu trữ đám mây và trả phí thuê thời hạn 1,3,6,12 tháng

3. Làm thế nào để mua thêm dung lượng lưu trữ Heytap?

Rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần click “Settings” > “HeyTap Cloud” > “Upgrade“, lựa chọn cho mình gói nâng cấp, sau đó click “Buy now

Hy vọng bài viết trên đã giải quyết 1 số thắc mắc về dịch vụ lưu trữ đám mây Heytap Oppo

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ đám mây, máy chủ đám mây Cloud VPSCloud Server hãy liên hệ 

LANIT JSC

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông LANIT (LANIT JSC) đã sớm khẳng định được vị trí của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Đám mây Heytap là gì?

B2: Click on “Enable Cloud Service“, hệ thống sẽ bắt đầu sao lưu, ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch sử website…

Dịch vụ có thể khác nhau tùy vào khu vực, thiết bị và phiên bản ColorOS. HeyTap Cloud khả dụng ở Việt Nam cho thiết bị có ColorOS 5.0 trở lên (cập nhật ngày 15/07/2021). Để kiểm tra phiên bản ColorOS trên điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Vào Cài đặt > Chọn Giới thiệu về điện thoại > Xem phiên bản ColorOS.

Vào Giới thiệu về điện thoại để xem phiên bản ColorOS

HeyTap Cloud có tác dụng gì?

Lưu dữ liệu: Mọi thứ bạn lưu trữ như ảnh, video, nhạc, lịch trình hay thông tin cá nhân khác đều có thể được truy cập và quản lý dễ dàng trong HeyTap Cloud.

Lưu dữ liệu trên HeyTap Cloud

Cung cấp dịch vụ thanh toán bảo mật, an toàn: O-Cloud cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ứng dụng này vô cùng tiện lợi vì nó giúp bạn thoải mái mua sắm và thanh toán tức thì trên các ứng dụng mua sắm trên thị trường hiện nay.

Chứa nhiều tựa game hấp dẫn tại Trung tâm trò chơi: Trung tâm trò chơi (Game Center) sẽ đề xuất cho bạn nhiều tựa game hấp dẫn trên các cửa hàng trực tuyến của OPPO. Qua đó, bạn có thể khám phá nhiều trò chơi hoặc ứng dụng hữu ích khác không thua kém gì CH Play hay App Store.

Trung tâm trò chơi trên OPPO

Backup và restore dữ liệu: Cho phép bạn sao chép dữ liệu từ điện thoại OPPO sang O-Cloud để phòng trường hợp dữ liệu gốc bị mất. Còn restore dữ liệu sẽ giúp bạn phục hồi lại các dữ liệu đã mất trước đó.

Cách sử dụng HeyTap Cloud

Hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại OPPO A7, phiên bản ColorOS V5.2, Android 8.1.0. Những máy OPPO chạy phiên bản khác có thể thực hiện tương tự. Tuy nhiên, giao diện sẽ có chút khác biệt.

Tạo tài khoản HeyTap Cloud

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản HeyTap Cloud:

Vào Cài đặt > Đăng nhập vào OPPO ID của bạn > Đăng nhập bằng mật khẩu > Đăng ký người dùng mới > Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email > Thiết lập mật khẩu.

Xem chi tiết cách tạo tài khoản HeyTap Cloud tại: Cách đăng ký tài khoản OPPO Cloud, Nearme Cloud đơn giản nhất

Sao lưu dữ liệu tự động

Để sao lưu dữ liệu tự động, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn OPPO Cloud.

Vào Cài đặt, chọn OPPO Cloud

Bước 2: Vào Sao lưu OPPO Cloud > Gạt nút Sao lưu OPPO Cloud sang bên phải để bật sao lưu tự động.

Chọn Sao lưu OPPO Cloud, gạt thanh Sao lưu OPPO Cloud sang phải

Khi bật đồng bộ hóa dữ liệu tự động thì:

– Dữ liệu sẽ được tự động tải lên đám mây và bạn có thể truy cập dữ liệu đó từ bất kỳ thiết bị nào của mình.

– Khi dữ liệu trên điện thoại được thêm, sửa đổi hoặc xóa thì những thay đổi này sẽ xảy ra trên dữ liệu được lưu trữ trong đám mây và điện thoại.

– Dữ liệu bị xóa do nhầm lẫn có thể được khôi phục từ ngăn chu kỳ trên đám mây.

Quản lý dữ liệu trong HeyTap Cloud

Quản lý lưu trữ đám mây: Vào Cài đặt > Chọn OPPO Cloud > Nhấn vào Quản lý lưu trữ đám mây để xem chi tiết mức dung lượng bạn đã sử dụng.

Vào Quản lý lưu trữ đám mây để xem dung lượng đã sử dụng

Ảnh: Đồng bộ ảnh lên HeyTap Cloud.

Danh bạ: Truy cập Cài đặt > Vào OPPO Cloud > Vào Danh bạ > Gạt nút Tự động đồng bộ danh bạ sang bên phải để đồng bộ danh bạ lên O-Cloud.

Vào Danh bạ để bật Tự động đồng bộ danh bạ

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

HeyTap Cloud là một ứng dụng lưu trữ thông tin người dùng của hãng OPPO. Với nhiều tính năng mới lạ không hề thua kém các ứng dụng lưu trữ khác như: Mi Cloud, iCloud hay SAMSUNG Cloud. Sau đây hãy cùng mình điểm qua 8 tính năng chính có trên HeyTap Cloud nhé! 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá những tính năng có trên HeyTap Cloud nhé !

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Android 8.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~10 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: OPPO

II. 8 tính năng chính của ứng dụng HeyTap Cloud

1. Cho phép truy cập vào các dịch vụ Internet có trong điện thoại

Tất cả người dùng sử dụng HeyTap Cloud sẽ được phép truy vấn vào toàn bộ những dịch vụ Internet có trong smartphone. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thuận tiện tổng thể những công cụ hay thông tin mà mình muốn trên Internet .

Cho phép truy vấn vào những dịch vụ Internet có trong điện thoại thông minh .

2. Tải xuống, cài đặt và gỡ ứng dụng an toàn trên App Market

HeyTap Cloud tương hỗ người dùng tải xuống hoặc gỡ những ứng dụng trên App Market. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn ứng dụng mà mình yêu thích hoặc gỡ đi những ứng dụng không thiết yếu. Dĩ nhiên, toàn bộ những quy trình gỡ và thiết lập vô cùng bảo đảm an toàn nhằm mục đích tránh gây xung đột với hệ thống thiết bị .

Tải xuống, thiết lập và gỡ ứng dụng bảo đảm an toàn trên App Market

3. Hỗ trợ tìm kiếm thông minh, cập nhật tin tức liên tục trên Trình duyệt

Các tính năng tìm kiếm thông mình cũng được trang bị trên HeyTap Cloud, bạn hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm những thông tin mà mình mong ước một cách nhanh gọn và thuận tiện. Ngoài ra, những tin tức nóng sẽ luôn được update liên tục nhằm mục đích phân phối thông tin đến với bạn .

Hỗ trợ tìm kiếm mưu trí, update tin tức liên tục trên Trình duyệt

4. Cung cấp kho chủ đề, hình nền,… khổng lồ trong Cửa hàng chủ đề

Các shop chủ đề cũng Open trên HeyTap Cloud. Nhờ vậy người dùng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những hình ảnh hoặc chủ đề mà mình yêu quý. Tất nhiên, toàn bộ mọi thứ điều không tính tiền .

Cung cấp kho chủ đề, hình nền, … khổng lồ trong Cửa hàng chủ đề

5. Khám phá nhiều tựa game hấp dẫn tại Trung tâm trò chơi

HeyTap Cloud sẽ đề xuất cho bạn nhiều tựa game hấp dẫn trên các cửa hàng trực tuyến của OPPO. Qua đó, bạn có thế khám phá ra nhiều trò chơi hoặc ứng dụng hữu ích không hề thua kém các cửa hàng trực tuyến khác như Google Play hoặc Apple Store.

. Khám phá nhiều tựa game mê hoặc tại Trung tâm game show

6. Cung cấp dịch vụ thanh toán bảo mật, an toàn

Ngoài ra, HeyTap Cloud phân phối cho người dùng nhiều dịch vụ thanh toán giao dịch trực tuyến. Đây là một ứng dụng vô cùng thuận tiện vì nó sẽ giúp bạn tự do shopping trực tuyến và giao dịch thanh toán tức thì trên những ứng dụng shopping trên thị trường lúc bấy giờ .

Cung cấp dịch vụ giao dịch thanh toán bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn

7. Tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để tích điểm và đổi thưởng

Bên cạnh đó, HeyTap Cloud còn được trang bị bên tính năng như điểm danh hằng ngày hoặc những game show trải qua đó làm tăng tính tương tác của người dùng với ứng dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những điểm số mà mình tích góp được để có thế đổi ra những phần quà vô cùng giá trị .

Tham gia vào nhiều hoạt động giải trí khác nhau để tích điểm và đổi thưởng

8. Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng

Cuối cùng, HeyTap Cloud sẽ bảo về những thông tin riêng tư của người trong quy trình sử dụng ứng dụng. Các tài liệu sẽ được bảo mật thông tin kỹ càng nhằm mục đích phòng tránh trường hợp thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc những tin tặc tiến công .

Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng

Hy vọng 8 tính năng mà mình vừa san sẻ trên sẽ cho những bạn một cái nhìn khái quát nhất về ứng dụng HeyTap Cloud. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng ngay để HeyTap Cloud mang lại cho bạn những thưởng thức tuyệt vời nhất nhé ! 1584 lượt xem

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

1.O-Cloud, HeyTap Cloud là gì? Có thể dùng để … – Thegioididong.com

2.Đám mây heytap – Tổng hợp tất cả thông tin bạn nên biết … – Lanit

3.OPPO buộc người dùng trả tiền để sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây …

4.Đám mây Heytap là gì? – Ciscolinksys

5.xem ảnh trên đám mây Heytap – Ingoa.info

6.Heytap Là Gì – Phục Hồi Dữ Liệu Oppo – briz15.com

7.O-Cloud, HeyTap Cloud là gì? Có thể dùng để tìm OPPO bị mất …

9.O-Cloud, HeyTap Cloud là gì? Có thể dùng để tìm OPPO bị mất …

Những thông tin chia sẻ bên trên về câu hỏi heytap là gì, chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời như mong muốn, bạn hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người để mọi người có thể biết được thông tin hữu ích này nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Top Câu Hỏi

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Nếu không gian lưu trữ của Xiaomi là Mi Cloud, của iPhone là iCloud thì hãng điện thoại OPPO cũng phát triển một dịch vụ lưu trữ riêng với tên gọi là OPPO Cloud. Theo dõi bài viết dưới đây để biết OPPO Cloud là gì và có thể dùng nó để tìm điện thoại OPPO bị mất không nhé!

Tài khoản đám mây của OPPO có nhiều tên gọi khác như HeyTap Cloud, O-Cloud, OPPO Cloud. Với tên gọi chính thức hiện nay là HeyTap Cloud (cập nhật ngày 15/07/2021).

Bạn hoàn toàn có thể tải HeyTap Cloud : TẠI ĐÂY .

1. O-Cloud, HeyTap Cloud là gì?

HeyTap Cloud, hay O-Cloud là một dịch vụ điện toán đám mây được cài sẵn trên các thiết bị do hãng OPPO phát triển. Tương tự với iCloud hay OneDrive, nó giúp lưu trữ ảnh, video, danh bạ, ghi chú quan trọng của người dùng một cách an toàn.

HeyTap Cloud có dung lượng lưu trữ là 5GB và nó hoàn toàn miễn phí với người dùng.

HeyTap Cloud

Dịch vụ có thể khác nhau tùy vào khu vực, thiết bị và phiên bản ColorOS. HeyTap Cloud khả dụng ở Việt Nam cho thiết bị có ColorOS 5.0 trở lên (cập nhật ngày 15/07/2021). Để kiểm tra phiên bản ColorOS trên điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Vào Cài đặt > Chọn Giới thiệu về điện thoại > Xem phiên bản ColorOS.

Vào Giới thiệu về điện thoại cảm ứng để xem phiên bản ColorOS

2. HeyTap Cloud có tác dụng gì?

Lưu dữ liệu: Mọi thứ bạn lưu trữ như ảnh, video, nhạc, lịch trình hay thông tin cá nhân khác đều có thể được truy cập và quản lý dễ dàng trong HeyTap Cloud.

Lưu dữ liệu trên HeyTap Cloud

Cung cấp dịch vụ thanh toán bảo mật, an toàn: O-Cloud cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ứng dụng này vô cùng tiện lợi vì nó giúp bạn thoải mái mua sắm và thanh toán tức thì trên các ứng dụng mua sắm trên thị trường hiện nay.

Chứa nhiều tựa game hấp dẫn tại Trung tâm trò chơi: Trung tâm trò chơi (Game Center) sẽ đề xuất cho bạn nhiều tựa game hấp dẫn trên các cửa hàng trực tuyến của OPPO. Qua đó, bạn có thể khám phá nhiều trò chơi hoặc ứng dụng hữu ích khác không thua kém gì CH Play hay App Store.

Trung tâm game show trên OPPO

Backup và restore dữ liệu: Cho phép bạn sao chép dữ liệu từ điện thoại OPPO sang O-Cloud để phòng trường hợp dữ liệu gốc bị mất. Còn restore dữ liệu sẽ giúp bạn phục hồi lại các dữ liệu đã mất trước đó.

3. Cách sử dụng HeyTap Cloud

Hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại OPPO A7, phiên bản ColorOS V5.2, Android 8.1.0. Những máy OPPO chạy phiên bản khác có thể thực hiện tương tự. Tuy nhiên, giao diện sẽ có chút khác biệt.

Tạo tài khoản HeyTap Cloud

Hướng dẫn nhanh cách tạo thông tin tài khoản HeyTap Cloud :

Vào Cài đặt > Đăng nhập vào OPPO ID của bạn > Đăng nhập bằng mật khẩu > Đăng ký người dùng mới > Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email > Thiết lập mật khẩu.

Xem cụ thể cách tạo thông tin tài khoản HeyTap Cloud tại : Cách ĐK thông tin tài khoản OPPO Cloud, Nearme Cloud đơn thuần nhất

Sao lưu dữ liệu tự động

Để sao lưu dữ liệu tự động hóa, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn OPPO Cloud.

Vào Cài đặt, chọn OPPO Cloud

Bước 2: Vào Sao lưu OPPO Cloud > Gạt nút Sao lưu OPPO Cloud sang bên phải để bật sao lưu tự động.

Chọn Sao lưu OPPO Cloud, gạt thanh Sao lưu OPPO Cloud sang phải

Khi bật đồng bộ hóa dữ liệu tự động thì:

– Dữ liệu sẽ được tự động hóa tải lên đám mây và bạn hoàn toàn có thể truy vấn tài liệu đó từ bất kể thiết bị nào của mình .- Khi tài liệu trên điện thoại thông minh được thêm, sửa đổi hoặc xóa thì những biến hóa này sẽ xảy ra trên tài liệu được tàng trữ trong đám mây và điện thoại thông minh .- Dữ liệu bị xóa do nhầm lẫn hoàn toàn có thể được Phục hồi từ ngăn chu kỳ luân hồi trên đám mây .

Quản lý dữ liệu trong HeyTap Cloud

Quản lý lưu trữ đám mây: Vào Cài đặt > Chọn OPPO Cloud > Nhấn vào Quản lý lưu trữ đám mây để xem chi tiết mức dung lượng bạn đã sử dụng.

Vào Quản lý tàng trữ đám mây để xem dung tích đã sử dụng

Ảnh: Đồng bộ ảnh lên HeyTap Cloud.

Danh bạ: Truy cập Cài đặt > Vào OPPO Cloud > Vào Danh bạ > Gạt nút Tự động đồng bộ danh bạ sang bên phải để đồng bộ danh bạ lên O-Cloud.

Vào Danh bạ để bật Tự động đồng điệu danh bạ

4. Có thể tìm OPPO bị mất qua HeyTap Cloud không?

Không thể dùng HeyTap Cloud để tìm ứng dụng bị mất vì dịch vụ này chỉ giúp bạn tàng trữ tài liệu. Nếu vì nguyên do nào đó mà bạn quên hoặc làm mất điện thoại thông minh của mình thì hoàn toàn có thể dùng Find My Device của Google để xác định thiết bị .Hướng dẫn nhanh cách xác định điện thoại cảm ứng bằng Find My Device :

Mở ứng dụng Find My Device > Chọn tài khoản Google để đăng nhập > Chọn Chỉ cho phép khi dùng ứng dụng > Xác định vị trí của điện thoại.

Xem cụ thể cách dùng Find My Device tại : Hướng dẫn cách sử dụng Find My Device

5. Có thể mua thêm dung lượng HeyTap Cloud không?

Nếu muốn mở rộng dung lượng lưu trữ trên đám mây HeyTap, bạn có thể tiến hành mua các gói nâng cấp. Các gói nâng cấp của OPPO gồm có 50GB, 120GB1024GB.

(*) Chỉ áp dụng cho thiết bị có ColorOS 5.0 trở lên.

Đầu tiên, vào Cài đặt > Chọn OPPO Cloud.

Sau đó, chọn Thay đổi gói dịch vụ mua lưu trữ đám mây của tôi > Tick vào gói dung lượng phù hợp rồi làm theo hướng dẫn để hoàn tất.

Chọn Thay đổi gói dịch vụ mua lưu trữ đám mây của tôi để mua thêm dung lượng

Một số mẫu điện thoại OPPO đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm về O-Cloud của OPPO. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những chủ đề tiếp theo .

55.615 lượt xem

Xem thêm nội dung chi tiết ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề ở đây heytap là gì

Cách xóa đám mây HeyTap, Đám mây HeyTap là gì, Cách sử dụng đám mây HeyTap, Đám mây HeyTap có tác dụng gì, Đám mây HeyTap realme, Cách xóa tài khoản HeyTap, Đăng nhập đám mây HeyTap, HeyTap Account

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button