Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Hệ thống đa bơm tăng áp có lắp đặt biến tần kiến thức mới năm 2023

Hệ thống đa bơm tăng áp có lắp đặt biến tần – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hệ thống đa bơm tăng áp có lắp đặt biến tần 

Hệ thống đa bơm tăng áp có lắp đặt biến tần Để điều khiển hoạt động của hệ thống máy bơm tăng áp, người ta thường sử dụng bình tích áp hoặc rơ le áp lực, tuy nhiên, hệ thống này tiêu hao rất nhiều năng lượng, hệ thống phải khởi động nhiều lần, phát ra tiếng ồn và rơ le áp suất thường xuyên bị hỏng. Tuy nhiên, nếu sử dụng hệ thống biến tần, tất cả những hạn chế này đều sẽ được khắc phục. cụ thể hệ thống đa bơm tăng áp có lắp đặt biến tần tiết kiệm điện, bảo vệ động cơ tránh quá tải, mất pha, giúp cho ổn định lưu lượng, cột áp luôn ổn định, không cần phải sử dụng các bể chứa quá lớn để chứa nước. Hệ thống đa bơm tăng áp có lắp đặt biến tần

Hiệu quả của việc sử dụng biến tần

+ Hiệu suất làm việc của máy bơm cao

+ Kéo dài tuổi thọ của động cơ và các thiết bị

+ Dễ sử dụng, tiện lợi, dễ bảo dưỡng, không tốn nhiều thời gian và công sức

+ Giúp tiết kiệm tối đa trong quá trình làm việc

Nguyên lý làm việc của biến tần máy bơm nước

+ Sử dụng nguyên lý điều khiển vòng kín

+ Bộ xử lý sẽ nhận tín hiệu áp lực từ mạng lưới cấp nước, tiến hành so sánh với tiến hiệu đã được cấi hình yêu cầu từ trước. Khi phát hiện sự chênh lệch giữa 2 giá trị này, hệ thống sẽ truyền tín hiệu đến bộ biến tần

+ Tại hệ thống biến tần, một chương trình được lập trình sẵn sẽ có nhiệm vụ xử lý tín hiệu nhận được và chọn tần số thích hợp cho dòng điện và động cơ. Tần số này sẽ đáp ứng được lưu lượng và áp lực trên đường ống.

Việc lắp biến tần cho hệ thống máy bơm tăng áp sẽ làm cho hệ thống chạy ổn định và có độ bền lâu dài. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt cho hệ thống này là khá lớn. Nhưng nếu so sánh với những lợi ích mà nó đem lại thì khá là phù hợp. maybom365.vn với các kĩ thuật đầu ngành về lĩnh vực máy bơm nước sẽ thiết kế một hệ thống bơm tăng áp có lắp biến tần hiệu quả cho các quý khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu của các quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và lên phương án thiết kế cụ thể cho hệ thống máy bơm của các bạn. Lựa chọn Maybom365.vn, chắc chắn sẽ khiến cho các bạn hài lòng.

Hotline: 0972445885 – 0914486116

Maybom365.vn

Nhà phân phối máy bơm nhập khẩu chuyên nghiệp : ITALY – JAPAN – USA  -KOREA…

Hãng: PENTAX – EBARA – SEALAND – HANIL – APP – Wilo…

 

Địa chỉ: Số 253 – Đường Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0972445885 – 0914486116

Showroom: Số 253 – Đường Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Website: Maybom365.vn

Email: maybomhungphat@gmail.com

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button