Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Giờ Mão là mấy giờ trong ngày? Sinh giờ Mão sướng hay khổ? kiến thức mới năm 2023

Giờ Mão là mấy giờ trong ngày? Sinh giờ Mão sướng hay khổ? – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Từ xưa cha ông ta đã có cách tính thời gian bằng ứng dụng mỗi khung giờ trong ngày sẽ ứng với mỗi một con giáp. Vậy giờ Mão là mấy giờ trong ngày? Sinh giờ Mão sướng hay khổ? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải đáp giờ Mão là mấy giờ trong bài viết dưới đây

Giờ Mão là mấy giờ?

Theo quan niệm của người xưa, đơn vị được dùng để đo thời gian của ngày, tháng, năm theo lịch âm sẽ được gọi theo tên của 12 con giáp, còn gọi là Can Chi. Giờ Can Chi là do ngũ hành biến hóa tạo thành 6 cặp âm dương, tên của mỗi chi sẽ ứng tên của 12 con giáp: Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi. Chính vì vậy, giờ Mão bắt đầu từ 5 giờ sáng và kết thúc vào lúc 7 giờ sáng và được chia thành 3 khung giờ cụ thể:

  • Đầu giờ Mão là từ 5h – 5h40
  • Giữa giờ Mão từ 5h40 – 6h20
  • Cuối giờ Mão từ 6h20 – 7h.

Lúc này trời rạng sáng là lúc trăng (thỏ ngọc) dần tắt và nhường chỗ cho mặt trời, thỏ ra khỏi hang ăn cỏ vẫn còn đọng sương sớm. Hoặc loài mèo sau một đêm bắt chuột vất vả, chăm chỉ thì cần tìm chỗ nghỉ ngơi.

Tham khảo thêm:

Tính cách chung của người sinh giờ Mão

Người sinh giờ Mão dù là nam hay nữ đều có phong thái tú lệ, dáng người cao thon, xương dài, đặc biệt là có mái tóc dày mượt, óng ả khiến nhiều người phải cất lời khen ngợi. Bên cạnh đó, họ là người thông minh, sáng suốt, nhanh nhẹn nên sự nghiệp thuận lợi. Cuộc đời bản mệnh ít gặp khó khăn trắc trở.

Nam giới sinh vào giờ Mão là người có phong thái hơn người, ung dung đĩnh đạc và có sức hút không nhỏ với người khác phái nên thường có vận đào hoa. Về đường công danh sự nghiệp, những người này cũng nhiều khả năng nắm giữ chức vị lớn.

Nữ giới sinh vào giờ Mão là người dịu dàng, hiền thục, tinh tế và là hình mẫu của người phụ nữ lý tưởng trong gia đình của mọi người xung quanh. Do đó, trong cuộc sống sau này, họ sẽ gặp được những người tốt, sống cuộc sống bình yên, hưởng phúc đức, an nhàn và không có nhiều biến cố.

Sinh giờ Mão có vận số tốt không?

Nhìn chung sinh giờ Mão không quá dồi dào phú quý tài lộc nhưng cũng đủ ăn. Tuổi thơ họ vô lo vô nghĩ, được cha mẹ, anh em chăm sóc bảo bọc. Lớn lên bản mệnh lập nghiệp gặp một vài gian nan nhưng đều được hóa giải. Nhưng tùy thuộc vào từng khung giờ sẽ mang tới cho bạn vận mệnh khác nhau cụ thể:

Người sinh vào đầu giờ Mão từ 5h00 – 5h40 thường có số mệnh tương khắc với mẹ nên có thể ngay từ nhỏ đã ít được mẹ quan tâm và chiều chuộng hơn người khác. Tuy nhiên, những người này nếu đi làm ăn xa sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và xây dựng sự nghiệp.Thế nhưng, sự nghiệp công danh của họ có thể không bền nếu họ không biết gìn giữ và thường xuyên trau dồi kinh nghiệm, kiến thức.

Người sinh giữa giờ Mão từ 5h40 đến 6h20 khá may mắn sau này sẽ được nhờ cậy nhà vợ nhiều. Công việc, tiền bạc của họ cũng sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, làm gì cũng thành, buôn may bán đắt, đầu tư sinh lợi lộc cao. Do đó, họ thường có cuộc sống giàu sang phú quý, danh lợi song toàn ai cũng mơ ước.

Người sinh vào cuối giờ Mão từ 6h20 – 7h sáng thường có bản mệnh khắc với cha. Thời trẻ gặp nhiều thử thách khó khăn ngáng đường. Tuy nhiên, hậu vận có sự biến chuyển mạnh, gia đình viên mãn, danh lợi lưỡng toàn.

Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được giờ Mão là mấy giờ rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những thông tin hữu ích về phong thủy, ý nghĩa giấc mơ, ý nghĩa nốt ruồi,…

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button