Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

GIẢM THIỂU SỰ LÂY LAN CỦA VI-RÚT CORONA VỚI KHÓA KHÁCH SẠN THÔNG MINH CHO NGÀNH KHÁCH SẠN – Ezibee Hotel of Things kiến thức mới năm 2023

GIẢM THIỂU SỰ LÂY LAN CỦA VI-RÚT CORONA VỚI KHÓA KHÁCH SẠN THÔNG MINH CHO NGÀNH KHÁCH SẠN – Ezibee Hotel of Things – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Những ngày này, virus Corona đang ngày càng phát triển và trở nên khó lường hơn bao giờ hết. Chủng mới nhất của vi-rút Corona, COVID-19, đã cướp đi sự sống của gần 2.000 người và có hơn 70.000 người đã bị lây nhiễm. Đặc biệt, ở Trung Quốc, Hàn Quốc, và Nhật Bản, số lượng người mắc nhiễm và tử vong đang ngày càng trở nên đáng báo động. Ngành khách sạn là một trong những ngành đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của chủng virú này. Rõ ràng chủ khách sạn nên thực hiện bất kỳ biện pháp nào có thể để giảm nguy cơ lây nhiễm cho khách hiện tại và tương lai.

Vi-rut Covid-19 gây nên ảnh hưởng tiêu cực cho ngành khách sạn

Những gì chúng ta biết được là virus COVID-19 lây lan chủ yếu qua việc tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh thông qua các giọt bắn tạo ra khi ho hoặc hắt hơi; nước miếng hoặc các xuất tiết từ mũi. Vi-rút cũng có thể lây lan khi chạm vào bề mặt bị ô nhiễm, sau đó chạm vào mắt, mũi và miệng. Sự ra đời của khóa thông minh với tính năng mở cửa không cần dùng chìa khóa hay thẻ từ có là một biện pháp hữu hiệu cho hiện tại và trong tương lai, để ngăn chặn sự lây lan của chủng vi-rút này.

Nền tảng công nghệ khóa khách sạn thông minh Ezibee cho phép các khách sạn cung cấp quyền check-in qua điện thoại di động cho khách lưu trú. Sau khi đặt phòng khách sạn, Sau khi đặt phòng, nhân viên kinh doanh khách sạn sẽ gửi cho khách một email bao gồm các thông tin như tên đăng nhập và mật khẩu, Ekey, mã Pin với thời gian truy cập được cấp phép theo thông tin đặt phòng. Khách lưu trú chỉ việc tải về phần mềm khóa trong email và dùng tên đăng nhập cũng như mật khẩu được cấp trong email để bắt đầu sử dụng. Với chiếc điện thoại thông minh của mình, những vị khách có thể yêu cầu được check-in sớm trước khi đến khách sạn và đi thẳng vào phòng mình sau khi đến mà không cần qua quầy lễ tân. Việc này giúp giảm thiểu thời gian khách đứng chờ check-in trong những mùa du lịch cao điểm và đặc biệt giúp khách lưu trú tránh phải tiếp xúc với quá nhiều người nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm vi-rút và bệnh dịch. Bên cạnh đó, việc mở cửa phòng bằng điện thoại di động giúp khách lưu trú tránh phải chạm vào thẻ khóa – thứ được sử dụng bởi rất nhiều người mà có lẽ là không bao giờ được vệ sinh sau khi người khách trước trả phòng.

Việc nâng cấp từ khóa khách sạn thường lên khóa khách sạn thông minh cũng được tiến hành một cách rất đơn giản. Thay vì phải thay toàn bộ phần cứng của khóa như trước đây, Ezibee cho phép nâng cấp từ khóa khách sạn hiện tại thành khóa khách sạn online để có thể sử dụng hết những tính năng mà một khóa thông minh nguyên bản có thể làm được.

Thật sự dễ dàng để nhận thấy được công nghệ khóa khách sạn thông minh của Ezibee có thể hỗ trợ ngành công nghiệp khách sạn như thế nào trong việc giảm thiểu chủng vi-rút có thể lây lan qua đường tiếp xúc như Covid-19. Khi bạn xem xét về các lợi ích lâu dài mà khách lưu trú có thể có được nhờ sự tiện lợi và an toàn, cũng như giảm chi phí vận hành và nâng cấp hệ sinh thái khách sạn mà khóa khách sạn thông minh mang lại, sẽ thật dễ dàng để lựa chọn công nghệ mới này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button