Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

GIẢM ĐƯỢC TỪ 12 – 14 ĐỘ – KHI CHỐNG NÓNG SÀN ÁP MÁI BẰNG XỐP XPS KUNFOAM kiến thức mới năm 2023

GIẢM ĐƯỢC TỪ 12 – 14 ĐỘ – KHI CHỐNG NÓNG SÀN ÁP MÁI BẰNG XỐP XPS KUNFOAM – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Công trình xây dựng trường THCS Nguyễn Viết Xuân – Cầu Giấy – Hà Nội được đơn vị thiết kế là Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam dành nhiều tâm huyết để tạo ra một không gian xanh, hiện đại và tiết kiệm năng lượng.

Công trình trường THCS Nguyễn Viết Xuân – sử dụng XPS cách nhiệt sàn mái bê tông

Việc lựa chọn giải pháp cách nhiệt mái bằng xốp XPS Kunfoam được lựa chọn bới đặc tính ưu việt của sản phẩm xốp XPS này hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên đã từng được sử dụng như bê tông bọt khí, xốp gốc PU foam, xốp nén EPS….

Với cấu trúc tổ ong kín mạch của xốp XPS và mật độ cao, xốp XPS có cấu trúc vững trãi, độ nén biến dạng lên tới 700kpa, hoàn toàn không ngậm nước, độ bền thế kỷ  làm cho XPS Kunfoam được lựa chọn là phương án tối ưu cho giải pháp cách nhiệt, giảm tải trọng sàn mái cho công trình.

Lớp sàn mái được trải xốp XPS kunfoam chống nóng

Theo các tính toán số học dựa trên phương pháp nhiệt nóng và nhiệt lạnh, việc sử dụng xốp XPS kunfoam cho toàn bộ hơn 3000m2 sàn áp mái sẽ giúp công trình hàng năm tiết kiệm được từ 180 – 240 tr tiền điện điều hòa. Dự kiến sau 5 năm sẽ bù lại toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu.

Lợi ích trước mắt có thể nhận thấy : với nhiệt độ ngoài trời 40 – 42 độ như những ngày nắng giữa tháng 5, nhiệt độ trong các phòng học áp sàn mái vẫn ổn định, buổi chiều 15h vẫn mát mẻ. Môi trường sống xanh cho học đường là ưu tiên về tiết kiệm năng lượng.

Lớp xốp XPS được đan sắt trước khi đổ bê tông bảo vệ

Lớp bê tông bảo vệ dày 7 – 10cm để bảo vệ lớp xốp XPS

 

Thông tin sản phẩm , giá, giải pháp kỹ thuật liên quan đến xốp XPS xin vui lòng liên hệ : 0915 535 800 để được hỗ trợ

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trần Vũ

Nhà máy XPS Kunfoam – sản xuất thành công các sản phẩm xốp XPS đạt tiêu chuẩn châu Âu địa chỉ duy nhất tại Miền Bắc

Website : topthicong.com        hoặc          kunfoam.com


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button