Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

Giải Trí Với 6 Ứng Dụng Thay Đổi Giọng Nói Ghi Âm, Voice Changer kiến thức mới năm 2023

Giải Trí Với 6 Ứng Dụng Thay Đổi Giọng Nói Ghi Âm, Voice Changer – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Điện thoại thay đổi giọng nói bằng phần mềm là một thông tin nhiều người dùng tìm kiếm khi muốn thay đổi giọng nói của mình trong lúc gọi điện. Nếu bạn muốn những cuộc gọi với gia đình, bạn bè thêm phần thú vị, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Một số ứng dụng chỉnh, thay đổi giọng nói vui nhộn trên Android, iOS

Ứng dụng Voice Changer With Effects: Là ứng dụng thay đổi giọng nói dành cho điện thoại hệ điều hành Android, bằng cách sử dụng các hiệu ứng giọng nói quen thuộc, như hiệu ứng Helium sẽ biến giọng nói của bạn trở nên cao vút giống như sau khi hít khí, hiệu ứng Deep Voice sẽ tạo tiếng vọng có chiều sâu, và các hiệu ứng thú vị khác như Drunk, Zombie,…

Bạn đang xem: ứng dụng thay đổi giọng nói

Ứng dụng Narrator’s Voice: Là ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói dành cho Android, ứng dụng sẽ chuyển đoạn văn bản hay file văn bản bất kỳ thành lời nói. Sau khi được xử lý, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ tệp kết quả với bạn bè dễ dàng.

*

Ứng dụng Voice Changer: Là ứng dụng giúpđiện thoại thay đổi giọng nói. Bạn có thể ghi âm và thay đổi trực tiếp giọng nói của mình trên ứng dụng, với đa dạng các bộ lọc giọng được hỗ trợ như giọng nữ, giọng nam, giọng trẻ em, giọng người già,… Đặc biệt, Voice Changer còn là ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game với bạn bè, phù hợp nhiều tựa game khác nhau.

*

Ứng dụng Voicemod Clips: Là ứng dụng chỉnh sửa video, thay đổi giọng nói dành cho điện thoại hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng cho phép bạn ghi âm và quay video trực tiếp với nhiều bộ lọc độc đáo ngay trên ứng dụng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ những video, bản ghi âm thú vị đó đến với bạn bè một cách dễ dàng, thông qua các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội.

*

2. Điện thoại thay đổi giọng nói khi gọi điện bằng phần mềm

Ngoài ứng dụng chỉnh và thay đổi giọng nói vui nhộn, bạn có thể thay đổi giọng nói ngay khi gọi điện. Cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện ngay sau đây bạn nhé!

2.1. Thay đổi giọng nói khi gọi điện trên thiết bị Android

Ứng dụngIntCall: Nếu bạn muốn thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực thì bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh lạ trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi trực tiếp.

+ Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi vui nhộn bằng cách thay đổi cao độ giọng nói của bạn.

Xem thêm: 7 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Và Laptop, 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

+ Bạn có thể áp dụng hiệu ứng âm thanh bất cứ lúc nào trong thời gian thực. Bạn cần chắc chắn rằng bạn có kết nối internet mạnh mẽ.

*

Ứng dụng Funcalls: Đây được đánh là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong khi gọi trực tiếp.

+ Bạn cũng có được một tùy chọn để ghi lại cuộc trò chuyện vui nhộn của bạn và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

+ Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại quốc tế đến điện thoại di động cũng như điện thoại cố định tại hơn 150 quốc gia bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi,…

*

2.2. Điện thoại thay đổi giọng nói khi gọi điện trên iPhone

Một số phần mềm/ứng dụng hỗ trợ thay đổi giọng nói mà bạn có thể tham khảo cho điện thoại iPhonekể đến như:

Ứng dụng Voicy phone: Được coi là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho thiết bị iOS. Bạn có thể thay đổi giọng nói trong khi gọi để làm bạn bè giật mình với giọng nói hài hước. Ứng dụng cho phép bạn sáng tạo và tùy chỉnh giọng nói để tạo ra âm thanh độc đáo, bằng cách trộn các tùy chọn đã cho. Ví dụ, mobster nhanh, robot chipmunk, v.v. Không thể có sự kết hợp hữu hạn và bầu trời là giới hạn cho sự sáng tạo của bạn.

*

– Cũng như điệm thoại Android, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Funcalls hoặc IntCall cho điện thoại iPhone nhé!

Với cách điện thoại thay đổi giọng nói bằng phần mềm đơn giản, hiệu quả mà nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button